Piget cung cấp dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc uy tín. Chúng tôi hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp nhập khẩu hàng Trung Quốc trọn gói, hỗ trợ thủ tục thanh toán, thủ tục hải quan. Tư vấn chi tiết về nhập khẩu hàng mậu dịch, phi mậu dịch, hàng hóa đơn, kê khai hải quan nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Tham khảo thêm về dịch vụ nhập khẩu chính ngạch, dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc của Piget trong bài viết dưới đây.

Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc là gì?

Nhập khẩu chính ngạch: Là hình thức giao thương hàng hóa qua lại giữa các quốc gia có biên giới cạnh nhau. Quá  trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các nước sẽ có hợp đồng kinh tế. Theo đó, hàng hóa vận chuyển chính ngạch là những loại hàng hóa được phép vận chuyển và không bị cấm theo quy định Việt Nam hiện hành.

Vì sao nên nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Vận chuyển hàng hóa theo hình thức nhập khẩu chính ngạch hàng hóa sẽ được vận chuyển qua các cửa khẩu. Tại đây, hàng hóa sẽ trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe về chất lượng, độ an toàn của hàng hóa. Sử dụng hình thức này đồng nghĩa với việc đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch phải chuẩn bị đầy đủ các loại thủ tục, đóng đủ thuế theo quy định.

Tuy nhiên, khi nhà buôn, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch, đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm hoàn thành thủ tục này cho khách hàng.

Vì sao nên nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Một ưu điểm khi nhập khẩu chính ngạch chính là không bị giới hạn về số lượng, cân nặng hàng hóa. Bởi vậy, khi nhà buôn có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn. Hàng hóa nhập khẩu chính ngạch cũng sẽ có đầy đủ chứng từ, hóa đơn. Điều này giúp đảm bảo chất lượng, nguồn gốc hàng hóa, tăng uy tín cho doanh nghiệp khi kinh doanh.

Với các nhà buôn, công ty có đầy đủ các chứng từ pháp lý xác thực thì đây là một hình thức nhập khẩu phù hợp. Tuy nhiên, để nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ cần rất nhiều giấy tờ, quy trình thủ tục cực kỳ phức tạp. Một số trường hợp phát sinh thêm chi phí khi thông quan, đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải hiểu rõ luật và làm việc thật cẩn thận.

Nếu bạn có nhu cầu nhập khẩu chính ngạch hàng hóa nhưng lại ngại xử lý vấn đề thủ tục thanh toán, hải quan. Bạn cũng không có phương tiện vận chuyển. Vậy hãy tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch uy tín để được hỗ trợ.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch giá rẻ tại Piget

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch giá rẻ tại Piget

Piget cung cấp dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc, nhận ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng hóa uy tín, tin cậy, an toàn và tiết kiệm hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Tại sao chọn Piget?

Lựa chọn dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch từ Piget, quý khách sẽ được đảm bảo:

 • Kinh nghiệm 5+ năm trong lĩnh vực vận chuyển, đã hỗ trợ 100+ nhà buôn nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam.
 • Hàng hóa vận chuyển an toàn, đảm bảo, hạn chế tối đa những rủi ro bị giữ lại hàng hóa.
 • Thủ tục được lo từ A – Z, quy trình nhanh chóng, chuẩn xác và tiết kiệm chi phí.
 • Hóa đơn, chứng từ đầy đủ, minh bạch, đảm bảo chất lượng hàng hóa và uy tín cho khách hàng.
 • Hàng hóa được vận chuyển nhiều hình thức, gói cước khác nhau.
 • Hàng hóa được bảo quản tốt, nguyên đai, nguyên kiện; không lo bóp méo, hỏng hóc, thất lạc hàng hóa.
 • Thời gian vận chuyển đúng tiến độ, không lo vấn đề tắc biên.
 • Chi phí ổn định, chính sách giá cước minh bạch, rõ ràng, không phát sinh chi phí khác.
 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa tới 100% giá trị đơn hàng, có lợi nhất cho khách hàng.

Với các khách hàng thân thiết, Piget luôn có các chính xác ưu đãi giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và có những đặc quyền cao cấp.

Hóa đơn nhập hàng Trung Quốc

Các hình thử nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc tại Piget

Hiện Piget đang áp dụng 2 hình thức nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc:

Nhập khẩu trực tiếp

Các hình thử nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc tại Piget

Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đối tác. Piget sẽ đi cùng kết hợp khách hàng thực hiện các công việc, thủ tục thanh toán, giấy tờ,… đảm bảo quy trình diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Với cách này, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi kiểm tra thông quan và thuế. Để an toàn hơn, quý khách hàng có thể chọn hình thức ủy thác nhập khẩu.

Ủy thác nhập khẩu

Hình thức này sẽ phù hợp với các cá nhân không đủ điều kiện pháp nhân, không ký hợp đồng được với đối tác công ty Trung Quốc; công ty không hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm về nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này, khách hàng không tự nhập hàng về Việt Nam mà Piget sẽ hỗ trợ thực hiện.

Piget sẽ hoàn tất mọi công việc, đứng tên giấy tờ kê khai hàng hóa, thủ tục thông quan và các giấy tờ liên quan khác. Các chứng từ Piget đảm bảo hợp pháp, đúng chuẩn theo luật pháp hiện hành.

Chi tiết dịch vụ nhập khẩu/ ủy thác nhập khẩu Trung Quốc

Hiện Piget nhận ủy thác nhập hàng Trung Quốc chính ngạch cho đa dạng loại hàng khác nhau, bao gồm:

 • Nhận ủy thác nhập khẩu/nhập khẩu chính ngạch tất cả các loại hàng hóa được nhà nước cho phép, không bị cấp.
 • Nhận ủy thác nhập khẩu các mặt hàng ưu đãi từ chủ đầu tư.
 • Nhập khẩu chính ngạch/ủy thác nhập khẩu hàng hóa có điều kiện và được sự cho phép của cơ quan nhà nước.
 • Nhập khẩu chính ngạch các loại hàng hóa chuyển cảng, chuyển khẩu, hàng tạm nhập tái xuất, hàng quá cảnh,…
 • Nhận nhập khẩu chính ngạch, ủy thác nhập khẩu mặt hàng cao cấp,…

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn dịch vụ phù hợp với mặt hàng, điều kiện của khách hàng nhất.

Bảng phí dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc hay ủy thác nhập khẩu, quý khách cần đảm bảo chuẩn bị đủ: Tiền hành, chi phí thanh toán, phí ủy thác, phí xin giấy (nếu có), phí ℅, thuế nhập khẩu, phí kê khai hải quan,…

Bạn có thể tham khảo bảng phí nhập khẩu chính ngạch/ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Piget dưới đây:

Bảng phí dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch

Tùy vào đơn hàng cụ thể tại thời điểm khách hàng cần, Piget sẽ tư vấn chi phí theo hàng hóa và gói dịch vụ chính xác để khách hàng theo dõi. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhé.

Hồ sơ cần có khi nhập khẩu chính ngạch

Để nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam thuận lợi, hồ sơ là một yếu tố không thể thiếu. Một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ bao gồm:

 • Hợp đồng mua bán quốc tế (Sales contract)
 • Hợp đồng thương mại (Commercial invoice)
 • Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing list)
 • Thủ tục thông quan hàng hóa (Tờ khai hàng hóa nhập khẩu)
 • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
 • C/O theo form (nếu có)
 • Bill vận chuyển
 • Giấy phép nhập khẩu hàng hóa (nếu có)
 • Phiếu ưu đãi (nếu có)
 • Chứng từ khác (nếu có)

Quy trình ủy thác nhập khẩu chính ngạch tại Piget

Quy trình ủy thác nhập khẩu chính ngạch tại Piget

Với dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc trực tiếp, Piget chỉ thực hiện vận chuyển và không lo các khâu như thủ tục, chi phí thông quan. Quy trình khá đơn giản nên Piget sẽ không đề cập đến.

Ở bài viết này, Piget sẽ chỉ giới thiệu chi tiết quy trình dịch vụ ủy thác nhập hàng Trung Quốc. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Ký hợp đồng ủy thác

Piget sẽ ký hợp đồng thỏa thuận với quý khách về việc mua bán hàng hóa Trung Quốc. Công việc ký kết cần đảm bảo:

 • Công ty đối tác Trung Quốc: Khách hàng cần tìm đơn vị tối tác Trung Quốc uy tín, xưởng sản xuất tin cậy để đặt hàng. Sau đó, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi thông tin cụ thể về đơn vị đối tác.
 • Sau khi xác định nhà cung cấp, Piget và quý khách hàng sẽ làm việc cụ thể về mặt hàng, số lượng, chất lượng, đơn giá, tổng tiền hàng, các điều kiện thanh toán và giao hàng.
 • Piget và quý khách hàng sẽ làm việc cụ thể về tổng chi phí nhập khẩu (phí vận chuyển, phí ủy thác, thuế, phí kê khai,…)
 • Thống nhất về thời gian vận chuyển hàng hóa, các phụ lục, điều khoản theo hợp đồng.

Bước 2: Thanh toán

Piget sẽ tiến hành thanh toán hộ đơn hàng với nhà cung cấp tại Trung Quốc ngay khi khách hàng đặt cọc tiền hàng với chúng tôi. Hóa đơn chuyển tiền hàng sẽ được Piget scan và gửi lại cho quý khách xác minh với đối tác.

Bước 3: Vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam

Khi đối tác Trung Quốc báo lại thời gian giao hàng theo các điều kiện DAF, FOB, EXW, CIF,… Piget sẽ tiếp hành lấy hàng theo trao đổi và chuyển về cửa khẩu Việt Nam. Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã hoàn tất đầy đủ thủ tục hồ sơ cần thiết để thông quan hàng hóa thuận lợi.

Hàng hóa Trung Quốc sẽ được vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không theo thỏa thuận trước đó đã ký kết.

Bước 4: Kê khai hàng hóa nhập khẩu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch, Piget thay khách hàng thực hiện việc kê khai hàng hóa nhanh chóng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hạn chế phát sinh, tối ưu hóa thời gian thông quan và tình trạng lưu công lưu bãi.

Bước 5: Vận chuyển hàng về kho, giao khách, kết thúc dịch vụ

Sau khi thông quan hàng hóa thành công, Piget tiến hành vận chuyển hàng hóa về kho, hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa và giao tới địa chỉ khách hàng đăng ký. Hàng hóa được đảm bảo đúng số lượng, giao đúng thời gian, bàn giao đầy đủ hóa đơn đỏ và các giấy tờ liên quan tới kho hàng.

Trước khi hàng được giao đi, quý khách cần thanh toán số tiền đơn hàng còn lại cho Piget.

Một số lưu ý khi nhập hàng chính ngạch Trung Quốc

Một số lưu ý khi nhập hàng chính ngạch Trung Quốc

Nhằm giúp quá trình nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam thuận lợi, quý khách hàng nên tham khảo một số lưu ý sau đây:

Xem xét các quy định về mặt hàng được – không được nhập khẩu

Nhà nước Việt Nam có những quy định rõ ràng về mặt hàng được phép và không được phép nhập khẩu. Một số mặt hàng đặc biệt có quy định nghiêm ngặt khi nhập khẩu. Khách hàng cần tìm hiểu chi tiết loại hàng hóa và quy định nhập khẩu trước để vận chuyển hàng về Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

Khi tư vấn dịch vụ nhập khẩu chính ngạch và ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc nhân viên Piget cũng sẽ tư vấn kỹ càng vấn đề này cho quý khách.

Tìm đơn vị ủy thác nhập khẩu Trung Quốc uy tín

Với những chuyến hàng lớn, cần nhập khẩu chính ngạch đòi hỏi phải có một đơn vị uy tín, dày dặn kinh nghiệm. Vì họ sẽ làm đại diện lo thủ tục pháp lý với cơ quan thuế và hải quan cho bạn.

Tránh trường hợp rủi ro cho đơn hàng gây tốn kém chi phí, bạn nên tìm tới những đơn vị nhận ủy thác nhập khẩu hoạt động lâu năm, thường xuyên nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc. Đừng quên tham khảo chi tiết bảng phí giá cước, các chính sách vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa,… để sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc có giấy tờ yên tâm hơn.

Lựa chọn hình thức, gói dịch vụ nhập khẩu phù hợp

Tùy vào từng mặt hàng, số lượng đơn hàng và điều kiện của từng khách hàng thì Piget sẽ tư vấn những gói dịch vụ theo hình thức phù hợp cho quý khách. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn cần một đơn vị nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc/ ủy thác nhập khẩu uy tín, hãy tham khảo ngay dịch vụ của Piget nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 41/2 Bàu Cát 8, P.12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 098 98 95 095
 • Email: [email protected]
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 9:00 – 18:00
 • Website: https://piget.vn/

Hướng dẫn nhập hàng

Bài viết khác

Bí Quyết Kinh Doanh Đồ Secondhand Cho Người Mới

Đồ secondhand (còn được gọi là đồ 2hand, đồ thanh lý) là những sản phẩm quen thuộc, đã qua sử dụng như quần áo, phụ kiện, túi xách, giày dép, đồng hồ, trang sức,… được đem đi bán mới mức giá rẻ hơn mức giá gốc. Tùy vào mức độ mới, giá trị sản phẩm […]

Mùa hè bán gì? 10 ý tưởng kinh doanh mùa hè lợi nhuận cao

“Mùa nào thức nấy”, và nếu bạn nắm bắt được chân lý này và nhanh chạy khi lựa chọn đúng mặt hàng kinh doanh phù hợp từng mùa, bạn sẽ có được cơ hội hốt bạc khủng. Vậy mùa hè bán gì thu lời cao? Trong bài viết này, Công ty Piget sẽ gợi ý […]

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam được nhiều người mua hàng, chủ shop, người order hộ quan tâm. Trong bài viết này, Piget sẽ chia sẻ chi tiết về cách tính phí dịch vụ vận chuyển hàng taobao, quy trình vận chuyển, thời gian trung bình hàng về và các sản phẩm […]

Kho Nghĩa Ô ở đâu? Vận chuyển về Việt Nam mất bao lâu?

Kho Nghĩa Ô hay còn gọi là Kho Nghĩa Ô Shopee. Đây được được biết đến là một trong hai điểm tập kết, trung chuyển hàng hoá lớn và cực kỳ quan trọng trong tuyến từ Trung Quốc về Việt Nam. Vậy bạn có biết kho Nghĩa Ô ở đâu không? Thời gian vận chuyển […]

Ý tưởng kinh doanh dịp Valentine lợi nhuận cao

Valentine là thời điểm để các cặp đôi chia sẻ yêu thương, bộc bạch tình cảm của mình. Và đây cũng là thời điểm tuyệt vời để làm giàu cho những ai biết nắm bắt cơ hội. Nếu bạn cũng đang có dự định kinh doanh nhưng hoang mang chưa biết nên bán gì, bài […]

Nguồn hàng máy móc thiết bị công nghiệp Trung Quốc chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng máy móc thiết bị công nghiệp Trung Quốc nhưng không biết nhập từ đâu rẻ, giá tốt, hàng chất lượng? Vậy thì bài viết dưới đây của Piget sẽ giúp bạn có thêm vài gợi ý về nguồn hàng chất lượng. Liên hệ Công ty nhập […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn