Piget cung cấp dịch vụ nhập khẩu chính ngạch, nhận ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc uy tín. Chúng tôi hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp nhập khẩu hàng Trung Quốc trọn gói, hỗ trợ thủ tục thanh toán, thủ tục hải quan. Tư vấn chi tiết về nhập khẩu hàng mậu dịch, phi mậu dịch, hàng hóa đơn, kê khai hải quan nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Tham khảo thêm về dịch vụ nhập khẩu chính ngạch, dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc của Piget trong bài viết dưới đây.

Nhập khẩu chính ngạch/ ủy thác nhập khẩu chính ngạch là gì?

Nhập khẩu chính ngạch: Là hình thức giao thương hàng hóa qua lại giữa các quốc gia có biên giới cạnh nhau. Quá  trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các nước sẽ có hợp đồng kinh tế. Theo đó, hàng hóa vận chuyển chính ngạch là những loại hàng hóa được phép vận chuyển và không bị cấm theo quy định Việt Nam hiện hành.

Ủy thác nhập khẩu chính ngạch: Là khách hàng ủy thác cho một đơn vị vận chuyển hỗ trợ vấn đề vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo con đường chính ngạch. Hình thức này phù hợp với những người kinh doanh số lượng lớn, muốn nhập khẩu số lượng lớn nhưng đảm bảo tính pháp lý, minh bạch hóa đơn đầu ra – đầu vào.

Ưu – nhược điểm của hình thức nhập khẩu chính ngạch

Vận chuyển hàng hóa theo hình thức nhập khẩu chính ngạch hàng hóa sẽ được vận chuyển qua các cửa khẩu. Tại đây, hàng hóa sẽ trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe về chất lượng, độ an toàn của hàng hóa. Sử dụng hình thức này đồng nghĩa với việc đơn vị vận chuyển phải chuẩn bị đầy đủ các loại thủ tục, đóng đủ thuế theo quy định.

Tuy nhiên, khi nhà buôn, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch, đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm hoàn thành thủ tục này cho khách hàng.

 • Một ưu điểm khi nhập khẩu chính ngạch chính là không bị giới hạn về số lượng, cân nặng hàng hóa. Bởi vậy, khi nhà buôn có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn. Hàng hóa nhập khẩu chính ngạch cũng sẽ có đầy đủ chứng từ, hóa đơn. Điều này giúp đảm bảo chất lượng, nguồn gốc hàng hóa, tăng uy tín cho doanh nghiệp khi kinh doanh.

Với các nhà buôn, công ty có đầy đủ các chứng từ pháp lý xác thực thì đây là một hình thức nhập khẩu phù hợp. Tuy nhiên, để nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ cần rất nhiều giấy tờ, quy trình thủ tục cực kỳ phức tạp. Một số trường hợp phát sinh thêm chi phí khi thông quan, đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải hiểu rõ luật và làm việc thật cẩn thận.

Nếu bạn có nhu cầu nhập khẩu chính ngạch hàng hóa nhưng lại ngại xử lý vấn đề thủ tục thanh toán, hải quan. Bạn cũng không có phương tiện vận chuyển. Vậy hãy tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch uy tín để được hỗ trợ.

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch tại Piget

Piget cung cấp dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc, nhận ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng hóa uy tín, tin cậy, an toàn và tiết kiệm hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Tại sao chọn Piget?

Lựa chọn dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch từ Piget, quý khách sẽ được đảm bảo:

 • Kinh nghiệm 5+ năm trong lĩnh vực vận chuyển, đã hỗ trợ 100+ nhà buôn nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam.
 • Hàng hóa vận chuyển an toàn, đảm bảo, hạn chế tối đa những rủi ro bị giữ lại hàng hóa.
 • Thủ tục được lo từ A – Z, quy trình nhanh chóng, chuẩn xác và tiết kiệm chi phí.
 • Hóa đơn, chứng từ đầy đủ, minh bạch, đảm bảo chất lượng hàng hóa và uy tín cho khách hàng.
 • Hàng hóa được vận chuyển nhiều hình thức, gói cước khác nhau.
 • Hàng hóa được bảo quản tốt, nguyên đai, nguyên kiện; không lo bóp méo, hỏng hóc, thất lạc hàng hóa.
 • Thời gian vận chuyển đúng tiến độ, không lo vấn đề tắc biên.
 • Chi phí ổn định, chính sách giá cước minh bạch, rõ ràng, không phát sinh chi phí khác.
 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa tới 100% giá trị đơn hàng, có lợi nhất cho khách hàng.

Với các khách hàng thân thiết, Piget luôn có các chính xác ưu đãi giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và có những đặc quyền cao cấp.

Các dịch vụ nhập khẩu chính ngạch

Hiện Piget đang áp dụng 2 hình thức nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc:

1 – Nhập khẩu trực tiếp:

Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đối tác. Piget sẽ đi cùng kết hợp khách hàng thực hiện các công việc, thủ tục thanh toán, giấy tờ,… đảm bảo quy trình diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Với cách này, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi kiểm tra thông quan và thuế. Để an toàn hơn, quý khách hàng có thể chọn hình thức ủy thác nhập khẩu.

2 – Ủy thác nhập khẩu

Hình thức này sẽ phù hợp với các cá nhân không đủ điều kiện pháp nhân, không ký hợp đồng được với đối tác công ty Trung Quốc; công ty không hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm về nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này, khách hàng không tự nhập hàng về Việt Nam mà Piget sẽ hỗ trợ thực hiện.

Piget sẽ hoàn tất mọi công việc, đứng tên giấy tờ kê khai hàng hóa, thủ tục thông quan và các giấy tờ liên quan khác. Các chứng từ Piget đảm bảo hợp pháp, đúng chuẩn theo luật pháp hiện hành.

Chi tiết dịch vụ nhập khẩu/ ủy thác nhập khẩu:

Hiện Piget nhận ủy thác nhập khẩu chính ngạch cho đa dạng loại Trung Quốc khác nhau, bao gồm:

 • Nhận ủy thác nhập khẩu/nhập khẩu chính ngạch tất cả các loại hàng hóa được nhà nước cho phép, không bị cấp.
 • Nhận ủy thác nhập khẩu các mặt hàng ưu đãi từ chủ đầu tư.
 • Nhập khẩu chính ngạch/ủy thác nhập khẩu hàng hóa có điều kiện và được sự cho phép của cơ quan nhà nước.
 • Nhập khẩu chính ngạch các loại hàng hóa chuyển cảng, chuyển khẩu, hàng tạm nhập tái xuất, hàng quá cảnh,…
 • Nhận nhập khẩu chính ngạch, ủy thác nhập khẩu mặt hàng cao cấp,…

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn dịch vụ phù hợp với mặt hàng, điều kiện của khách hàng nhất.

Bảng phí dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc hay ủy thác nhập khẩu, quý khách cần đảm bảo chuẩn bị đủ: Tiền hành, chi phí thanh toán, phí ủy thác, phí xin giấy (nếu có), phí ℅, thuế nhập khẩu, phí kê khai hải quan,…

Bạn có thể tham khảo bảng phí nhập khẩu chính ngạch/ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Piget dưới đây:

Tùy vào đơn hàng cụ thể tại thời điểm khách hàng cần, Piget sẽ tư vấn chi phí theo hàng hóa và gói dịch vụ chính xác để khách hàng theo dõi. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhé.

Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị

Để nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam thuận lợi, hồ sơ là một yếu tố không thể thiếu. Một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ bao gồm:

 • Hợp đồng mua bán quốc tế (Sales contract)
 • Hợp đồng thương mại (Commercial invoice)
 • Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing list)
 • Thủ tục thông quan hàng hóa (Tờ khai hàng hóa nhập khẩu)
 • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
 • C/O theo form (nếu có)
 • Bill vận chuyển
 • Giấy phép nhập khẩu hàng hóa (nếu có)
 • Phiếu ưu đãi (nếu có)
 • Chứng từ khác (nếu có)

Quy trình ủy thác nhập khẩu chính ngạch tại Piget

Với dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc trực tiếp, Piget chỉ thực hiện vận chuyển và không lo các khâu như thủ tục, chi phí thông quan. Quy trình khá đơn giản nên Piget sẽ không đề cập đến.

Ở bài viết này, Piget sẽ chỉ giới thiệu chi tiết quy trình dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng hóa. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Ký hợp đồng ủy thác

Piget sẽ ký hợp đồng thỏa thuận với quý khách về việc mua bán hàng hóa Trung Quốc. Công việc ký kết cần đảm bảo:

 • Công ty đối tác Trung Quốc: Khách hàng cần tìm đơn vị tối tác Trung Quốc uy tín, xưởng sản xuất tin cậy để đặt hàng. Sau đó, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi thông tin cụ thể về đơn vị đối tác.
 • Sau khi xác định nhà cung cấp, Piget và quý khách hàng sẽ làm việc cụ thể về mặt hàng, số lượng, chất lượng, đơn giá, tổng tiền hàng, các điều kiện thanh toán và giao hàng.
 • Piget và quý khách hàng sẽ làm việc cụ thể về tổng chi phí nhập khẩu (phí vận chuyển, phí ủy thác, thuế, phí kê khai,…)
 • Thống nhất về thời gian vận chuyển hàng hóa, các phụ lục, điều khoản theo hợp đồng.

Bước 2: Thanh toán

Piget sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng với nhà cung cấp ngay khi khách hàng đặt cọc tiền hàng với chúng tôi. Hóa đơn chuyển tiền hàng sẽ được Piget scan và gửi lại cho quý khách xác minh với đối tác.

Bước 3: Vận chuyển hàng chính ngạch

Khi đối tác Trung Quốc báo lại thời gian giao hàng theo các điều kiện DAF, FOB, EXW, CIF,… Piget sẽ tiếp hành lấy hàng theo trao đổi và chuyển về cửa khẩu Việt Nam. Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã hoàn tất đầy đủ thủ tục hồ sơ cần thiết để thông quan hàng hóa thuận lợi.

Hàng hóa Trung Quốc sẽ được vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không theo thỏa thuận trước đó đã ký kết.

Bước 4: Kê khai hàng hóa nhập khẩu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch, Piget thay khách hàng thực hiện việc kê khai hàng hóa nhanh chóng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hạn chế phát sinh, tối ưu hóa thời gian thông quan và tình trạng lưu công lưu bãi.

Bước 5: Vận chuyển hàng về kho, giao khách, kết thúc dịch vụ

Sau khi thông quan hàng hóa thành công, Piget tiến hành vận chuyển hàng hóa về kho, hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa và giao tới địa chỉ khách hàng đăng ký. Hàng hóa được đảm bảo đúng số lượng, giao đúng thời gian, bàn giao đầy đủ hóa đơn đỏ và các giấy tờ liên quan tới kho hàng.

Trước khi hàng được giao đi, quý khách cần thanh toán số tiền đơn hàng còn lại cho Piget.

Một số lưu ý khi ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc

Nhằm giúp quá trình nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam thuận lợi, quý khách hàng nên tham khảo một số lưu ý sau đây:

1 – Xem xét các quy định về mặt hàng được – không được nhập khẩu

Nhà nước Việt Nam có những quy định rõ ràng về mặt hàng được phép và không được phép nhập khẩu. Một số mặt hàng đặc biệt có quy định nghiêm ngặt khi nhập khẩu. Khách hàng cần tìm hiểu chi tiết loại hàng hóa và quy định nhập khẩu trước để vận chuyển hàng hóa an toàn.

Khi tư vấn dịch vụ nhập khẩu chính ngạch và ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc nhân viên Piget cũng sẽ tư vấn kỹ càng vấn đề này cho quý khách.

2 – Tìm đơn vị ủy thác uy tín

Với những chuyến hàng lớn, cần nhập khẩu chính ngạch đòi hỏi phải có một đơn vị uy tín, dày dặn kinh nghiệm. Vì họ sẽ làm đại diện lo thủ tục pháp lý với cơ quan thuế và hải quan cho bạn.

Tránh trường hợp rủi ro cho đơn hàng gây tốn kém chi phí, bạn nên tìm tới những đơn vị nhận ủy thác nhập khẩu hoạt động lâu năm, thường xuyên nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc. Đừng quên tham khảo chi tiết bảng phí giá cước, các chính sách vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa,… để sử dụng dịch vụ yên tâm.

3 – Lựa chọn hình thức, gói dịch vụ nhập khẩu phù hợp

Tùy vào từng mặt hàng, số lượng đơn hàng và điều kiện của từng khách hàng thì Piget sẽ tư vấn những gói dịch vụ theo hình thức phù hợp cho quý khách. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn cần một đơn vị nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc/ ủy thác nhập khẩu uy tín, hãy tham khảo ngay dịch vụ của Piget nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Lê Lai, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 098 98 95 095
 • Email: [email protected]
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 9:00 – 18:00
 • Website: https://piget.vn/

Hướng dẫn nhập hàng

Bài viết khác

Cách tính tiền trên Taobao khi mua từ Trung Quốc về Việt Nam

Cũng tương tự các sàn thương mại điện tử nội địa Trung khác, sản phẩm đăng bán trên Taobao đều hiển thị giá tiền Trung Quốc. Điều này tạo sự thuận lợi cho người Trung Quốc khi mua sắm nhưng đôi khi lại là trở ngại với người tiêu dùng quốc tế. Nếu bạn cũng […]

Aliwangwang là gì? Cách Đăng ký, Cài đặt, Sử dụng

Để trao đổi với các shop trên Taobao, 1688,… bạn cần thông qua một công cụ được gọi là Aliwangwang. Vậy Aliwangwang là gì? Tại sao cần sử dụng công cụ này và chức năng của nó là gì? Cách đăng ký và sử dụng ra sao? Bài viết dưới đây của Piget sẽ giúp […]

Taobao App – hướng dẫn mua hàng Taobao trên điện thoại, app di động

Ngoài bản web, Taobao cũng phát triển bản mobile app đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt mọi lúc, mọi nơi cho người mua hàng. Vậy sử dụng Taobao app để mua hàng như thế nào? Bài viết dưới đây của Piget sẽ hướng dẫn mua hàng Taobao trên di động chi tiết từ […]

 Thanh toán hộ Alipay

Thanh toán hộ Alipay là một trong những hình thức thanh toán phổ biến trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,… dành cho những khách hàng không có tài khoản Alipay xác thực để tự thanh toán đơn hàng của mình. Nếu bạn cũng đang order hàng từ các website thương […]

Hướng dẫn xem shop uy tín trên Taobao – shop được xếp hạng trên taobao

Sự đa dạng về hàng hóa cũng như nhà cung cấp trên Taobao đem tới cho khách hàng nhiều lựa chọn. Nhưng đây cũng là điều khiến nhiều người mua hàng Taobao băn khoăn bởi không biết shop nào uy tín, bán hàng chất lượng. Vậy làm sao để biết shop nào trên Taobao uy […]

Ship hàng Trung Quốc Alibaba – Ship hàng Alibaba về Việt Nam

Mặc dù hỗ trợ người mua hàng quốc tế như Việt Nam về ngôn ngữ, thanh toán quốc tế dễ dàng, nhưng Alibaba vẫn chưa hỗ trợ ship quốc tế. Điều này khiến người mua hàng gặp nhiều khó khăn khi mua sắm. Thấu hiểu điều đó, Piget đã phát triển dịch vụ ship hàng […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn