Thấu hiểu những khó khăn của quý khách về việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Piget đem tới cho quý vị dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhiều giải pháp vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đa dạng mặt hàng theo nhiều hình thức khác nhau. Với mức giá tiết kiệm, quy trình đơn giản, đội ngũ giàu kinh nghiệm, Piget giúp bạn tối ưu chi phí nhập hàng và kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc

Trung Quốc được ví như công xưởng của thế giới khi sản xuất và cung cấp ra thị trường đa dạng mặt hàng. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ hàng tiêu dùng cho tới may mặc, công nghệ, điện tử, nội thất, hàng tiêu dùng,… 

Là một nước láng giềng của Trung Quốc, Việt Nam đã tiếp cận và tiêu dùng phổ biến nhiều mặt hàng của quốc gia này. Đặc biệt vài năm trở lại đây, nhờ có các chính sách nới lỏng của chính phủ và sự phát triển của lĩnh vực logistics, việc mua hàng và vận chuyển quốc tế 2 chiều Trung – Việt được thuận lợi hơn rất nhiều.

Theo thống kê từ lượng khách hàng của Piget, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Trung Quốc tương đối đa dạng:

 • Khách hàng sang tận nơi đánh hàng: Họ có sẵn nguồn hàng và chỉ cần đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Khách hàng có người quen hay bản thân là du học sinh Trung Quốc, muốn vận chuyển đồ dùng, hàng hóa về Việt Nam.
 • Người tiêu dùng order hàng hóa trên các kênh thương mại điện tử, có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Khách hàng là dân kinh doanh, muốn tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng về Việt Nam để buôn bán. 

Piget hỗ trợ tất cả các trường hợp vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam trên. Trong đó, dân kinh doanh nhập hàng là nhóm đối tượng khách hàng chiếm phần lớn của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Piget. Bởi nhu cầu trao đổi hàng hóa, nhập hàng về bán nên việc vận chuyển hàng là điều vô cùng cần thiết.

Giải pháp vận chuyển hàng Trung Quốc về VN của Piget

Piget xây dựng nhiều giải pháp vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam như sau:

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc và bảo hộ hàng hóa

Khách hàng mua số lượng lớn hàng hóa Trung Quốc băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hộ uy tín. Sự khác biệt về ngôn ngữ, thiểu hiểu về về thương mại bản địa và thông quan qua hải quan khiến nhiều khách hàng bị thiệt hại nặng nề. Nhưng với dịch vụ bảo hộ hàng hóa của Piget, chúng tôi giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng. 

Hiện chúng tôi đã có hệ thống kho bãi và văn phòng tại một số tỉnh thành Trung Quốc. Bạn có thể lựa chọn kho hàng Piget gần bạn, gửi hàng tới đó. Chúng tôi sẽ tập kết hàng hóa tại các kho như Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Địa chỉ kho Quảng Châu:

 • 收货人姓名: Piget
 • 地址信息:广东省 广州市 荔湾区 石围塘
 • 街道 详细地址: 滘口大街40号外运仓库884号 -武越仓-[username]
 • 手机号码: 13060999201
 • Zipcode: 510000

Piget sẽ chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại các cửa khẩu và vận chuyển về các kho tại Hà Nội & HCM. Do đó, bạn không cần lo lắng về giấy tờ thủ tục thông quan và làm việc với hải quan. Từ kho của Piget tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn tới kho lấy hàng hoặc sử dụng tiếp dịch vụ vận chuyển tới địa chỉ của bạn.

Mua hộ hàng hóa 

Dịch vụ mua hộ hàng hóa đối với những trường hợp sản phẩm không có trên website thương mại điện tử hay khách hàng muốn làm việc trực tiếp tại xưởng. Chúng tôi sẽ thay bạn đến tận kho của đơn vị mua hàng, thương thảo và lấy hàng theo yêu cầu. 

 • Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, địa chỉ, thông tin sản phẩm, số lượng cần mua.
 • Sau khi thương thảo giá xong với nhà cung cấp, Piget sẽ liên hệ báo lại với bạn chi tiết.
 • Khách hàng đồng ý và ký kết hợp đồng, đặt cọc với Piget từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành giao dịch với nhà cung cấp, nhập hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam theo quy trình.

Với trường hợp order qua các sàn thương mại điện tử, bạn chỉ cần chọn shop/sản phẩm, paste link vào hệ thống. Thực hiện các thao tác đặt hàng thông thường, Piget sẽ tiến hành mua hàng, nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam theo đúng quy trình.

Dẫn khách đi đánh hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu khách hàng muốn sang tận nơi nhập hàng nhưng lại không có đủ kinh nghiệm, vốn tiếng thì Piget có kèm dịch vụ dẫn khách đi đánh hàng.

Piget hỗ trợ bạn từ A – Z bao gồm: thủ tục visa, vé máy bay, hướng dẫn chỗ ăn uống, nghỉ ngơi, tư vấn lịch trình đi chợ,…  Trong quá trình đi xem hàng, nhân viên đi cùng sẽ hỗ trợ bạn thương lượng với người bán để nhập được hàng với mức giá tốt. Khi mua hàng xong, nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam của Piget.

Danh sách dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Piget

 • Vận chuyển hàng Taobao, 1688, Tmall, Alibaba về Việt Nam
 • Ký gửi hàng Trung Quốc, Ký Gửi hàng Quảng Châu
 • Vận chuyển hàng từ Kho Trung Quốc về Việt Nam (Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến, Quảng Châu,…)
 • Ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc
 • Chuyển hàng xách tay, gom hàng lẻ về Việt Nam
 • Gửi hàng hóa về Việt Nam (hàng công nghiệp, hàng gia dụng, hàng thời trang, hàng công nghệ,…)

***Lưu ý: Trong thời điểm hiện tại

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội (5 – 12 ngày)
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về TPHCM (5 – 15 ngày).
 • Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào thời gian shop gửi hàng, tính chất hàng hóa, vị trí kho, tỉnh thành,,…
 • Liên hệ Piget để được tư vấn cụ thể theo đơn hàng của bạn.

***Lưu ý khác: Piget không nhận vận chuyển các mặt hàng hóa nguy hiểm, hàng cấm,…

Bảng giá phí vận chuyển hàng Trung Quốc

Tùy vào từng hình thức vận chuyển bạn lựa chọn mà cách tính cước phí sẽ có sự khác biệt.

 • Nếu bạn nhờ người thân gửi hành thì bạn sẽ phải tự trả chi phí ship nội địa Trung cộng với phí ship vận chuyển quốc tế theo cân nặng.
 • Nếu lựa chọn ship qua đơn vị vận chuyển, bạn chịu phí ship nội địa và quốc tế cùng một khoản dịch vụ vận chuyển nhưng bù lại tiết kiệm và đảm bảo hàng giao nhanh, an toàn hơn.

Quý khách có thể xem thông tin biểu phí giá vận chuyển hàng Trung Quốc theo từng dịch vụ của Piget dưới đây:

*Lưu ý: 

 • Chi phí đơn hàng – Giá trị đơn hàng + Phí ship nội địa Trung + Phí dịch vụ (xử lý đơn hàng: mua hộ, kiểm hàng,…) + Phí vận chuyển Trung – Việt (giá cước x cân nặng hàng)
 • Đối với các đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng quý khách hàng. 

Quy trình vận chuyển hàng TQ về Việt Nam tại Piget

Quy trình vận chuyển hàng hóa ký gửi, order hộ của Piget sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1 – Đăng ký tài khoản

Khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống tại website piget.vn và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Các thông tin đăng ký cần đảm bảo tính chính xác để quý trình xác nhận, thanh toán và giao nhận hàng nhanh chóng.

Mỗi khách hàng sẽ có một mã đơn hàng riêng nhằm đảm bảo tính cá nhân hóa, tránh nhầm lẫn. Mã khách hàng chính là tên người dùng của bạn đăng ký. Khách hàng nên lưu lại tên và mật khẩu để sử dụng tiện lợi.

*** Quý khách vui lòng đăng ký tài khoản tại đây: quanly.piget.vn/dang-ky

Đăng ký tài khoản quản lý vận chuyển hàng Trung Quốc Piget

Bước 2 – Tìm kiếm và đặt mua sản phẩm 

Khách hàng tự tiến hành tìm kiếm nguồn hàng và đặt mua sản phẩm mong muốn (cho cả trường hợp ký gửi hàng hóa và order). Nếu sử dụng dịch vụ order hộ, Piget sẽ hỗ trợ tư vấn nguồn hàng, kiểm tra uy tín shop, sản phẩm kỹ cho khách trước khi đặt mua hộ.

Nếu quý khách chỉ cần vận chuyển

Bước 3 – Thanh toán cho nhà cung cấp

Khách hàng ký gửi hàng hóa sẽ tự tiến hành thanh toán. Nếu không tự thanh toán, Piget cung cấp dịch vụ thanh toán hộ với mức phí tiết kiệm.

Bước 4 – Đặt hàng về kho Piget

Với các trường hợp dẫn đi đánh hàng hoặc mua hàng hộ trực tiếp với xưởng, Piget sẽ trực tiếp thực hiện vận chuyển. Và bạn chỉ cần theo dõi trên hệ thống. 

Với trường hợp ký gửi hàng hoặc order hàng hóa, bạn sẽ thực hiện đặt mua hàng hóa và yêu cầu gửi hàng về địa chỉ kho của Piget.

Bước 5 – Nhận hàng và đóng gói hàng hóa

Sau khi nhận hàng, kho sẽ làm thủ tục, xác nhận với công ty chuyển phát là nhận được hàng. Piget sẽ hỗ trợ thanh toán phí vận chuyển nếu khách hàng chưa thanh toán. 

Sau khi nhận hàng xong, Piget tiến hành kiểm hàng (nếu khách yêu cầu), đóng hàng vào các thùng và xếp lên xe chuyển về Việt Nam.

Với trường hợp đơn hàng không rõ của khách hàng, kho Piget tại Trung sẽ lưu kho đơn hàng, chờ xác nhận của khách mới tiến hành vận chuyển. Nếu trong vòng 2 tuần khách hàng không xác nhận, đơn hàng sẽ được thanh lý, khách sẽ không có quyền khiếu nại.

Bước 6 – Vận chuyển hàng Trung – Việt

Hàng sẽ được vận chuyển về 2 kho tại Hà Nội & HCM (tùy theo khu vực khách đăng ký). Piget sẽ tiến hàng phân loại hàng theo mã khách hàng, tiến hành vận đơn.

Khách hàng được thông báo về đơn hàng của mình trên hệ thống. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi.

Bước 7 – Kho Piget tại Việt Nam giao hàng

Đơn hàng về tới kho được thông báo lên hệ thống. Khi khách hàng thanh toán số tiền hàng còn lại và gửi yêu cầu giao hàng, Piget sẽ tiến hành giao.

Sau khi nhận hàng, khách hàng cần kiểm tra số lượng, cân nặng, sản phẩm. Hãy quay lại video, chụp bill trong quá trình kiểm hàng để chúng tôi có thông tin cho trường hợp bạn cần khiếu nại. 

*** Lưu ý: Mỗi khách hàng sẽ có một nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ. Khi mới sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về các dịch vụ, phí giá, quy trình đặt hàng và vận chuyển hàng hóa để bạn theo dõi và thực hiện dễ dàng. Trong suốt quá trình mua hàng, khách hàng có thể liên hệ nhân viên tư vấn cá nhân, hotline chăm sóc khách hàng 24/7 của Piget để hỗ trợ khi cần thiết.

Điểm đặc biệt khi vận chuyển hàng Trung Quốc tại Piget 

Là dịch vụ được ra đời dựa trên sự nhảy vọt của hình thức thương mại điện tử, cải tiến công nghệ và giao thương hàng hóa. Piget đem tới cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng, mức giá phải chăng và lợi ích hấp dẫn.

 • Giá vận chuyển hàng thấp, có tính cạnh tranh cao và tối ưu trên từng chủng loại, phương thức mua hàng.
 • Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ 1 – 1, hỗ trợ 24/7, xử lý mọi phát sinh nhanh chóng, có lợi cho khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi, phương tiện hiện đại, hoạt động công suất dày đặc, đảm bảo hàng về nhanh chóng, an toàn.
 • Hệ thống đặt hàng trực tuyến thông minh, tiện lợi, giúp khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng dễ dàng ngay tại nhà.
 • Thời gian ship hàng ổn định, nhanh chóng, từ 2 – 7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua và phương tiện vận chuyển.
 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa tới 100% cho khách hàng khi hàng mất, hỏng, không đúng yêu cầu như cam kết.

Liên hệ với Piget để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc. Piget cam kết sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY PIGET – CHUYÊN NHẬP HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ TỐT NHẤT
 • Địa chỉ: 89 Lê Lai, P12, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • Hotline: 098 98 95 095
 • Website: https://piget.vn/