Thấu hiểu những khó khăn của quý khách về việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Piget đem tới cho quý vị dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhiều giải pháp vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đa dạng mặt hàng theo nhiều hình thức khác nhau. Với mức giá tiết kiệm, quy trình đơn giản, đội ngũ giàu kinh nghiệm, Piget giúp bạn tối ưu chi phí nhập hàng và kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc

Trung Quốc được so sánh như một công xưởng của thế giới vì nơi đây sản xuất và cung cấp đa dạng các loại hàng hóa trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi thứ từ hàng tiêu dùng cho đến quần áo, công nghệ, thiết bị điện tử, nội thất và nhiều loại hàng hóa khác.

Là một nước hàng xóm của Trung Quốc, Việt Nam đã tiếp cận và sử dụng rất nhiều sản phẩm từ đất nước láng giềng này. Đặc biệt, trong vài năm gần đây, nhờ vào các chính sách tháo gỡ hạn chế của chính phủ và sự phát triển vượt bậc của ngành logistics, việc mua sắm và vận chuyển hàng hóa quốc tế giữa hai nước Trung – Việt đã trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Theo số liệu thống kê của Piget, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đang ngày càng phong phú và đa dạng:

 • Khách hàng đến tận nơi để mua hàng, họ đã có sẵn nguồn hàng và chỉ cần đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Khách hàng có người thân hoặc bản thân là du học sinh Trung Quốc, muốn gửi đồ dùng và hàng hóa về Việt Nam.
 • Người tiêu dùng đặt mua hàng trên các kênh thương mại điện tử, cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Khách hàng là dân kinh doanh, mong muốn tìm kiếm nguồn hàng và nhập khẩu về Việt Nam để kinh doanh. 

Piget hỗ trợ tất cả các trường hợp vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam trên. Trong đó, dân kinh doanh nhập hàng là nhóm đối tượng khách hàng chiếm phần lớn của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Piget. Bởi nhu cầu trao đổi hàng hóa, nhập hàng Trung Quốc về bán nên việc vận chuyển hàng là điều vô cùng cần thiết.

Giải pháp vận chuyển hàng Trung Quốc về VN của Piget

Piget xây dựng nhiều giải pháp vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam như sau:

Vận chuyển và bảo hộ hàng hóa Trung Quốc

Vận chuyển và bảo hộ hàng hóa Trung Quốc

Khách hàng khi mua số lượng lớn hàng hóa Trung Quốc thường gặp khó khăn khi tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình. Sự khác biệt về ngôn ngữ, sự thiếu hiểu biết về thương mại địa phương và quá trình thông quan qua hải quan đã gây ra nhiều tổn thất đáng kể cho khách hàng. Nhưng với dịch vụ bảo hộ hàng hóa của Piget, chúng tôi giúp bạn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng. 

Hiện tại, Piget đã có hệ thống kho bãi và văn phòng tại một số tỉnh thành Trung Quốc. Bạn có thể lựa chọn kho hàng Piget gần bạn, gửi hàng tới đó. Chúng tôi sẽ tập kết hàng hóa tại các kho như Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Địa chỉ kho Quảng Châu:

 • 收货人姓名: MKH
 • 地址信息: 广东省 广州市 白云区 石门街道
 • 详细地址: 亭石南路267号5号仓MKH(武越物流)
 • 邮政编码: 510000
 • 手机号码: 13060999201

Piget sẽ chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại các cửa khẩu và vận chuyển về các kho tại Hà Nội & HCM. Do đó, các thủ tục thông quan và làm việc với hải quan sẽ được Piget làm hết. Từ kho của Piget tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn tới kho lấy hàng hoặc sử dụng tiếp dịch vụ vận chuyển tới địa chỉ của bạn.

Mua hộ hàng hóa 

Mua hộ hàng hóa Trung Quốc

Với các trường hợp nguồn hàng không có trên website TMĐT hay khách hàng muốn làm việc trực tiếp tại xưởng. Dịch vụ mua hộ hàng hóa Piget sẽ thay bạn đến tận kho của đơn vị mua hàng, thương thảo và lấy nguồn hàng theo yêu cầu. 

 • Bạn chỉ cần cung cấp SĐT, địa chỉ, thông tin nguồn hàng và số lượng cần mua
 • Sau khi thương thảo giá xong với nhà cung cấp, Piget sẽ liên hệ báo lại với bạn chi tiết.
 • Khách hàng đồng ý và ký kết hợp đồng, đặt cọc với Piget từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.
 • Đội ngũ nhân viên Piget sẽ tiến hành giao dịch với nhà cung cấp, nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo quy trình.

Với trường hợp order qua các sàn thương mại điện tử, bạn chỉ cần chọn shop/sản phẩm, paste link vào hệ thống. Thực hiện các thao tác đặt hàng thông thường, Piget sẽ tiến hành mua hàng, nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam theo đúng quy trình.

Dẫn khách đi đánh hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu khách hàng muốn sang tận nơi nhập hàng nhưng lại không có đủ kinh nghiệm, vốn tiếng thì Piget có kèm dịch vụ dẫn khách đi đánh hàng.

Piget hỗ trợ toàn diện từ A đến Z, bao gồm thủ tục visa, đặt vé máy bay, hướng dẫn về các địa điểm ăn uống và nghỉ ngơi, cũng như tư vấn lịch trình cho chuyến đi nhập hàng. Trong suốt quá trình mua sắm, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để đàm phán với người bán và đảm bảo rằng bạn sẽ nhập được hàng với mức giá tốt nhất. Sau khi hoàn tất giao dịch mua sắm, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam của Piget.

Danh sách dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Piget

Dịch vụ ship hàng Trung Quốc tại Piget

 • Vận chuyển sản phẩm từ các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba về Việt Nam.
 • Dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Vận chuyển đơn hàng từ các kho ở Trung Quốc về Việt Nam, bao gồm các địa điểm như Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến, Quảng Châu, v.v.
 • Ủy thác quy trình nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc.
 • Chuyển phát hàng xách tay và tập trung gom hàng lẻ về Việt Nam.
 • Gửi hàng hóa đa dạng về Việt Nam, bao gồm hàng công nghiệp, hàng gia dụng, thời trang, công nghệ, và nhiều loại sản phẩm khác.

Thời gian vận chuyển hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Piget:

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội ước tính từ 5 đến 12 ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh ước tính từ 5 đến 15 ngày.
 • Thời gian vận chuyển có thể biến động tùy thuộc vào thời điểm mà cửa hàng gửi hàng, tính chất của hàng hóa, vị trí kho, tỉnh thành và các yếu tố khác.

Để có thông tin chi tiết và tư vấn chính xác theo đơn hàng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Lưu ý: Piget không nhận vận chuyển các mặt hàng hóa nguy hiểm, hàng cấm,…

Bảng giá chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc

Phụ thuộc vào lựa chọn vận chuyển cụ thể, cách tính cước phí sẽ biến đổi theo từng hình thức mà bạn chọn.

 • Nếu bạn nhờ người thân gửi hành thì bạn sẽ phải tự trả chi phí ship nội địa Trung cộng với phí ship vận chuyển quốc tế theo cân nặng.
 • Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của một đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ trả với chi phí ship nội địa và quốc tế trong một gói dịch vụ duy nhất. Điều này không chỉ mang lại sự tiết kiệm mà còn đảm bảo việc giao nhận hàng hóa nhanh chóng và an toàn hơn.

Quý khách có thể xem thông tin biểu phí giá vận chuyển hàng Trung Quốc theo từng dịch vụ của Piget dưới đây:

Bảng giá vận chuyển hàng hóa Trung Quốc

*Lưu ý: 

 • Chi phí đơn hàng – Giá trị đơn hàng + Phí ship nội địa Trung + Phí dịch vụ (xử lý đơn hàng: mua hộ, kiểm hàng,…) + Phí vận chuyển Trung – Việt (giá cước x cân nặng hàng)
 • Đối với các đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng quý khách hàng. 

Quy trình vận chuyển Trung – Việt tại Piget

Quy trình vận chuyển hàng hóa ký gửi, order hộ của Piget sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1 – Đăng ký tài khoản

Khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống tại website piget.vn và điền thông tin đầy đủ theo hướng dẫn. Các thông tin đăng ký cần đảm bảo tính chính xác để quý trình xác nhận, thanh toán và giao nhận hàng nhanh chóng.

Mỗi khách hàng sẽ có một mã đơn hàng riêng nhằm đảm bảo tính cá nhân hóa, tránh nhầm lẫn. Mã khách hàng chính là tên người dùng của bạn đăng ký. Khách hàng nên lưu lại tên và mật khẩu để sử dụng tiện lợi.

*** Quý khách vui lòng đăng ký tài khoản tại đây: quanly.piget.vn/dang-ky

Đăng ký tài khoản quản lý vận chuyển hàng Trung Quốc Piget

Bước 2 – Tìm và đặt mua sản phẩm 

Khách hàng tự tiến hành tìm kiếm nguồn hàng và đặt mua sản phẩm mong muốn (cho cả trường hợp ký gửi hàng hóa và order). Khi lựa chọn dịch vụ order hộ của Piget, chúng tôi không chỉ giúp tư vấn nguồn hàng mà còn kiểm tra tính uy tín của cửa hàng và chất lượng sản phẩm một cách kỹ lưỡng trước khi đặt mua hộ cho khách hàng.

Bước 3 – Thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp

Khách hàng ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hóa sẽ tự tiến hành thanh toán. Nếu không tự thanh toán, Piget cung cấp dịch vụ thanh toán hộ với mức phí tiết kiệm.

Bước 4 – Đặt hàng về kho Piget

Với các trường hợp dẫn đi đánh hàng hoặc mua hàng hộ trực tiếp với xưởng, Piget sẽ trực tiếp thực hiện vận chuyển. Và bạn chỉ cần theo dõi trên hệ thống. 

Với trường hợp ký gửi hàng hoặc order hàng hóa, bạn sẽ thực hiện đặt mua hàng hóa và yêu cầu gửi hàng về địa chỉ kho của Piget.

Bước 5 – Nhận hàng và đóng gói hàng hóa

Sau khi nhận hàng, kho sẽ làm thủ tục, xác nhận với công ty chuyển phát là nhận được hàng. Piget sẽ hỗ trợ thanh toán phí vận chuyển nếu khách hàng chưa thanh toán. 

Sau khi nhận hàng xong, Piget tiến hành kiểm hàng (nếu khách yêu cầu), đóng hàng vào các thùng và xếp lên xe chuyển về Việt Nam.

Với trường hợp đơn hàng không rõ của khách hàng, kho Piget tại Trung sẽ lưu kho đơn hàng, chờ xác nhận của khách mới tiến hành vận chuyển. Nếu trong vòng 2 tuần khách hàng không xác nhận, đơn hàng sẽ được thanh lý, khách sẽ không có quyền khiếu nại.

Bước 6 – Vận chuyển hàng Trung – Việt

Hàng sẽ được vận chuyển về 2 kho tại Hà Nội & HCM (tùy theo khu vực khách đăng ký). Piget sẽ tiến hàng phân loại hàng theo mã khách hàng, tiến hành vận đơn.

Khách hàng được thông báo về đơn hàng của mình trên hệ thống, dễ dàng theo dõi tình trạng vận chuyển của đơn hàng.

Bước 7 – Kho Piget tại Việt Nam giao hàng

Đơn hàng về tới kho được thông báo lên hệ thống. Khi khách hàng thanh toán số tiền hàng còn lại và gửi yêu cầu giao hàng, Piget sẽ tiến hành giao.

Sau khi nhận hàng, khách hàng cần kiểm tra số lượng, cân nặng, sản phẩm. Hãy quay lại video, chụp bill trong quá trình kiểm hàng để chúng tôi có thông tin cho trường hợp bạn cần khiếu nại. 

*** Lưu ý: Mỗi khách hàng sẽ có một nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ. Khi mới sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về các dịch vụ, phí giá, quy trình đặt hàng và vận chuyển hàng hóa để bạn theo dõi và thực hiện dễ dàng. Trong suốt quá trình mua hàng, khách hàng có thể liên hệ nhân viên tư vấn cá nhân, hotline chăm sóc khách hàng 24/7 của Piget để hỗ trợ khi cần thiết.

Điểm đặc biệt khi vận chuyển hàng Trung Quốc tại Piget 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc

Là dịch vụ được ra đời dựa trên sự nhảy vọt của hình thức thương mại điện tử, cải tiến công nghệ và giao thương hàng hóa. Piget đem tới cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng, mức giá phải chăng và lợi ích hấp dẫn.

 • Giá vận chuyển hàng thấp, có tính cạnh tranh cao và tối ưu trên từng chủng loại, phương thức mua hàng.
 • Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ 1 – 1, hỗ trợ 24/7, xử lý mọi phát sinh nhanh chóng, có lợi cho khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi, phương tiện hiện đại, hoạt động công suất dày đặc, đảm bảo hàng về nhanh chóng, an toàn.
 • Hệ thống đặt hàng trực tuyến thông minh, tiện lợi, giúp khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng dễ dàng ngay tại nhà.
 • Thời gian ship hàng ổn định, nhanh chóng, từ 2 – 7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua và phương tiện vận chuyển.
 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa tới 100% cho khách hàng khi hàng mất, hỏng, không đúng yêu cầu như cam kết.

Liên hệ với Piget để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc. Piget cam kết sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY PIGET – CHUYÊN NHẬP HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ TỐT NHẤT
 • Địa chỉ HCM: 41/2 Bàu Cát 8, P.12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Hà Nội: 93 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 098 98 95 095
 • Website: https://piget.vn/