Kho Nghĩa Ô hay còn gọi là Kho Nghĩa Ô Shopee. Đây được được biết đến là một trong hai điểm tập kết, trung chuyển hàng hoá lớn và cực kỳ quan trọng trong tuyến từ Trung Quốc về Việt Nam. Vậy bạn có biết kho Nghĩa Ô ở đâu không? Thời gian vận chuyển về Việt Nam mất bao lâu? Bài viết này của Piget sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Kho nghĩa ô ở đâu?

Kho Nghĩa Ô Shopee toạ lạc tại vị trí trung tâm tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Kho Nghĩa Ô Trung Quốc cách Hà Nội khoảng 2.236km. Hầu hết hàng hoá đơn hàng quốc tế từ Trung Quốc khu vực Đông Bắc Trung Quốc sẽ được lưu trữ tại đây, còn lại sẽ được lưu tại kho Thâm Quyến. Sau đó, hàng hóa sẽ được chuyển tới các kho trung gian và nhập khẩu vào Việt Nam.

Kho Nghĩa Ô trước đây được gọi là Kho YW (Yi Wu). Một số trường hợp khi tra cứu có thể tài khoản Shopee vẫn hiển thị tên kho là YW.

Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu

Thời gian vận chuyển hàng từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam

Với khoảng cách kho Nghĩa Ô Trung Quốc khá xa nên khi vận chuyển thẳng chủ yếu thông qua đường biển hoặc đường hàng không. Thời gian vận chuyển trung bình là 22 giờ tới Hà Nội thông qua đường hàng không.

Tuy nhiên, ở điều kiện thường, thời gian đơn hàng sẽ về Việt Nam sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào điểm đến là kho nào.

Kho nghĩa ô – Hải Phòng

Hàng hoá từ Nghĩa Ô vận chuyển về Việt Nam kho Hải Phòng sẽ thường được vận chuyển đường biển hoặc đường hàng không. Với điều kiện thuận lợi thì thời gian hàng đến Hải Phòng sẽ vào khoảng 2 – 4 ngày.

Trong trường hợp có dịch bệnh, bão, lũ, dịp cao điểm,… thời gian hàng về có thể lâu hơn.

Kho nghĩa ô – Hà Nội

Đối với tuyến Nghĩa Ô Trung Quốc – Hà Nội. Ở điều kiện thuận lợi thời gian vận chuyển chính ngạch sẽ khoảng 2 – 4 ngày. Shopee và các nhà cung cấp sẽ đảm bảo hàng vận chuyển về đúng thời gian, hạn chế thất lạc, hư hại mức tối đa.

Kho Nghĩa Ô – Huế

Tuyến vận chuyển hàng Nghĩa Ô Trung Quốc tới Huế xa hơn Nghĩa Ô – Hà Nội nên thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn từ 1 – 2 ngày (từ là mất khoảng 3 – 5 ngày) ở điều kiện thường. Vào những thời điểm đặc biệt thì thời gian giao nhận hàng có thể lâu hơn.

Kho nghĩa ô – TPHCM

Đối với tuyến hàng Nghĩa Ô Trung Quốc và Hồ Chí Minh thì hàng hoá sẽ vận chuyển lâu hơn chút vì sẽ được trung chuyển tới kho Hà Nội, sau đó mới được vận chuyển vào Hồ Chí Minh.

Như vậy, thời gian vận chuyển tuyến Nghĩa Ô – HCM sẽ dao động vào khoảng 5 – 14 ngày ở điều kiện thuận lợi.

Vận chuyển hàng từ kho Nghĩa Ô

Một số lưu ý khi đặt hàng từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam

Khi mua hàng hoá quốc tế từ Trung Quốc thì hàng hóa sẽ được vận chuyển qua nhiều kho khác nhau. Trong đó có 2 kho lưu trữ lớn nhất là Nghĩa Ô và Thâm Quyến.

Nếu hàng hoá của bạn đặt mua về kho Nghĩa Ô Shopee thì bạn cần biết một số điều sau đây:

 • Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ có sự chênh lệch do điểm cập cảng và kho cuối ở Hà Nội, Huế, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc thời gian để hàng về đúng thời gian bạn cần, nhất là khi nhập hàng để buôn bán.
 • Mọi đơn hàng bạn đặt dù qua Shopee hay kênh mua hộ nào đều sẽ có công cụ theo dõi đơn hàng. Bạn nên theo dõi đơn hàng thường xuyên để cập nhật tình trạng hàng hoá thực tế.
 • Các đơn hàng quốc tế thường rất khó đổi trả, một số đơn vị còn không có kiểm tra hàng trước khi nhận. Để tránh rủi ro nhầm hàng, hàng chất lượng không như mong đợi thì bạn cần tìm nguồn đặt hàng uy tín.
 • Nếu sử dụng dịch vụ mua hàng hộ thì bạn nên sử dụng dịch vụ kiểm hàng trước để dám chắc đúng hàng hoá bạn cần mua.

Đặt hàng từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng

Như vậy, thời gian vận chuyển hàng hóa từ kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam sẽ tuỳ vào phương tiện, địa điểm nhận hàng và các yếu tố khách quan khác. Khi đặt hàng Trung Quốc bạn cần xem xét các điều kiện thực tế để xác định thời gian hàng về cụ thể, tránh ảnh hưởng quá trình kinh doanh hay trải nghiệm mua sắm của mình.

Để đảm bảo quyền lợi và giúp việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh, an toàn hơn, Piget khuyến khích bạn nên lựa chọn đơn vị mua hộ và vận chuyển uy tín. Họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ quá trình mua hàng của bạn một cách tốt nhất.

Piget là một trong số ít các đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín trên thị trường. Chúng tôi đang đồng hành với hơn 2.000+ doanh nghiệp, chủ shop, thương hiệu kinh doanh hàng hoá Trung Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc qua Piget

Nhằm giúp các chủ kinh doanh hàng Trung Quốc tối ưu hoá chi phí và tối đa hoá lợi nhuận, Piget cung cấp đa dạng giải pháp:

 • Mua hàng hộ 1688, Taobao, Tmall,…
 • Mua hộ hàng tận xưởng, chợ buôn
 • Thanh toán hộ, nạp tệ, chuyển tiền Alipay, Wechat, tài khoản ngân hàng Trung với rate cạnh tranh, uy tín, tệ sạch, tài khoản chính chủ.
 • Ký gửi hàng hoá với kho Piget chính chủ, hệ thống kiểm hàng – cân hàng tự động, hiện đại và chính xác.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, tối ưu thời gian, chi phí.
 • Nhận uỷ thác mua hàng, vận chuyển hàng hoá Trung Quốc.
 • Hoàn thiện các thủ tục hải quan, thủ tục hàng hóa.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm làm việc với các nhà bán hàng, xưởng sản xuất Trung Quốc, Piget tự tin sẽ là đơn vị đồng hành uy tín để bạn trao trọn niềm tin. Mọi vấn đề về dịch vụ và phí giá nhập hàng từ Piget, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 098 98 95 095 hoặc xem thêm chúng tôi tại website piget.vn nhé.

Bài viết khác

Nguồn Hàng Phụ Kiện Laptop Trung Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng

Bạn đang cần tìm nguồn hàng phụ kiện laptop Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh? Bạn băn khoăn không biết nên nhập hàng qua kênh nào, nhập hàng phụ kiện laptop Trung Quốc trực tiếp từ xưởng sản xuất như thế nào? Trong bài viết này, Piget sẽ giúp bạn từng bước mua được […]

Nguồn Hàng Tai Nghe Trung Quốc Chính Hãng, Giá Sỉ

Dưới sự bùng nổ của thị trường công nghệ hiện đại, tai nghe không chỉ là một phụ kiện giải trí đơn thuần mà còn là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong bối cảnh đó, Trung Quốc, với vị thế là “nhà máy của thế giới”, […]

Ifashion Taobao Là Gì? Hướng Dẫn Cách Truy Cập Ifashion Taobao

Ifashion là một thuật ngữ của sàn thương mại điện tử Taobao. Thuật ngữ này có thể còn xa lạ với nhiều người mới tiếp cận nhập hàng Taobao. Nhưng trên thực tế, Ifashion lại là kênh cực kỳ quen thuộc, thậm chí nhiều khi bạn tìm kiếm sản phẩm và mua hàng trên này […]

Hướng Dẫn Order Ấm Pha Trà Trung Quốc Về Việt Nam

Ăn bánh, uống trà, một nét đẹp văn hoá được người Việt gìn giữ bấy lâu nay. Cùng với nét độc đáo văn hoá đó là nhu cầu mua sắm các loại dụng cụ trà đạo cũng tăng cao. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng dụng cụ trà đạo và đang cần order ấm […]

Nguồn Hàng Bình Giữ Nhiệt Trung Quốc Chất Lượng

Bình giữ nhiệt là một sản phẩm tiện lợi đối với cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là khi mùa đông, thời tiết lạnh, đây sẽ là công cụ giúp giữ ấm đồ uống, bảo vệ sức khỏe người dùng hiệu quả. Cùng với nhu cầu sử dụng bình giữ nhiệt của người Việt ngày […]

Nguồn Hàng Lưới Cầu Lông Chính Hãng, Giá Rẻ

Nhu cầu tập thể dục thể thao của người Việt tăng cao trong thời gian gần đây, nhất là các bộ môn thể thao như cầu lông, pickleball,… Nhận thấy được tiềm năng lợi nhuận cao, các nhà kinh doanh đã và đang tìm những nguồn hàng để kinh doanh. Một trong những phụ kiện […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn