Bài hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend Taobao – Best selling Taobao dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được các sản phẩm hot, trending để kinh doanh. Và điều quan trọng đây là các nguồn hàng chất lượng mà bạn có thể nhập hàng ngay trên Taobao với giá sỉ (khi biết cách đàm phán với nhà cung cấp)

Sản phẩm hot trend taobao – Best selling taobao là gì?

Sản phẩm hot trend, Best selling là những mặt hàng hot, mang xu thế thời thượng, thu hút và được săn lùng trên Taobao. Các sản phẩm này có tính kích cầu mạnh, tạo xu hướng và được bán chạy với số lượng mua khủng.

Những sản phẩm hot trend hay Best selling thường không trường tồn, chúng chỉ tồn tại ở một khoảng thời gian nhất định. Khi người mua hết hứng thú, hết hiếu kỳ và có những sự quan tâm với thì hàng hot trend đó cũng dần mất đi độ hot của nó. Điều này đòi hỏi những chủ kinh doanh luôn phải nhạy bén, cập nhật các mẫu hot trend và nhập về kinh doanh ngay khi còn nóng để có được khả năng sinh lời tốt.

Sản phẩm hot trend trên Taobao

Có nên tìm sản phẩm hot trend Taobao – Best selling taobao?

Kinh doanh thời đại mới nếu không cập nhật các sản phẩm hot trend – Best selling thì quả là một thiệt thòi lớn. Với tính chất là kênh thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất Trung Quốc, nơi quy tụ tất tần tật các shop kinh doanh lớn nhỏ. Các sản phẩm mới nhất, độc đáo đều được cập nhật lên sàn bán lẻ này. Những sản phẩm tạo trào lưu thường có số lượng người mua khủng, tạo một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường.

Nếu bạn cập nhật nhanh chóng trào lưu đó nhội nhập vào thị trường Việt Nam, bạn chính là người gián tiếp tạo hot trend. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường, việc tìm sản phẩm hot trend Taobao – Best Selling Taobao còn giúp bạn vượt xa đối thủ. Và chắc chắn, lợi nhuận bạn thu về sẽ chẳng kém cạnh với các shop trên Taobao đâu.

Thay vì phải tự đau đầu tạo những mẫu sản phẩm mới, đôi khi chẳng thu hút được khách hàng thì  đi tắt đón đầu trên thị trường hàng Trung Quốc sẽ là con đường nhanh chóng, tiện lợi và tạo lợi nhuận kinh doanh cao hơn.

Việc tìm sản phẩm hot trend trên Taobao lại khá dễ dàng. Bạn chẳng mất quá nhiều thời gian phân tích mặt hàng, hàng hot trend, Best selling có sẵn, bạn chỉ cần nhập về bán và thu lợi nhuận khủng từ độ hot của mặt hàng đó mà thôi.

Sản phẩm hot trend trên Taobao

Hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend Taobao – Best selling Taobao

Trên sàn thương mại điện tử Taobao có đa dạng mặt hàng, đủ chủng loại, mẫu mã sản phẩm khác nhau. Hàng hóa thì đa dạng đấy, nhưng để tìm được hàng hot trend – Best selling Taobao lại không dễ dàng.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tìm hàng hot trend Taobao – Best selling Taobao, hãy tham khảo cách tìm sản phẩm mà công ty Piget gợi ý dưới đây:

Tìm sản phẩm hot trend – Best selling trên app/web Taobao

Để tìm sản phẩm hot trend Taobao, hàng Best selling, bạn có thể tham khảo 3 cách: tìm kiếm bằng hình ảnh/link sản phẩm, tìm kiếm qua từ khóa và tìm qua công cụ lọc sản phẩm.

Tìm qua hình ảnh/link sản phẩm

Cách này giúp bạn tìm kiếm chính xác sản phẩm bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh, link sản phẩm hot trend – Best selling ở các kênh mạng xã hội Trung Quốc như Wechat, Tik Tok. Những video, hình ảnh trên các kênh mạng xã hội này luôn cập nhật xu thế hàng hot mà người Trung sử dụng.

Cách tìm kiếm hàng hot trend Taobao bằng hình ảnh/video:

 • Bước 1: Lựa chọn hình ảnh, video mặt hàng hot trend trên kênh mạng xã hội Trung Quốc.
 • Bước 2: Copy hình ảnh, cắt hình sản phẩm tại video đó.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng hình ảnh ở ô search của Taobao và tìm kiếm.
 • Bước 4: Lựa chọn shop uy tín, có lượt mua cao, giá tốt nhất, nhiều feedback chất lượng để mua được hàng uy tín.

Hướng dẫn tìm hàng hot trend Taobao bằng hình ảnh

Ngoài ra, ở Wechat hoặc Tiktok các shop cũng có để link hoặc tên của shop trên Taobao, bạn có thể truy cập theo link, tìm kiếm theo tên shop để coi sản phẩm đúng shop đó nhé.

Tham khảo chi tiết: Tìm kiếm bằng hình ảnh taobao chi tiết

Tìm kiếm theo từ khóa

Tìm kiếm hàng Taobao bằng từ khóa sẽ tốn thời gian hơn so với tìm kiếm bằng hình ảnh. Nhưng đổi lại bạn có thể tham khảo đa dạng các sản phẩm của nhiều shop khác nhau.

Nhưng khi tìm kiếm, bạn cần sử dụng từ khóa bằng tiếng Trung nhé. Vì Taobao sử dụng 100% là tiếng Trung Quốc.

Cách tìm kiếm hàng hot trend Taobao bằng từ khóa:

 • Bước 1: Nhập từ khóa tiếng Trung loại sản phẩm vào ô tìm kiếm trên Taobao. Nếu không biết tiếng Trung, bạn vào Google dịch, gõ tìm Anh – Trung cụm từ khóa bạn cần, sau đó copy từ khóa tiếng Trung đó vào ô tìm kiếm. (Tìm bằng tiếng Anh – Trung sẽ sát nghĩa hơn Việt – Trung).
 • Bước 2: Chọn sản phẩm bạn ưng ý, chụp màn hình, tìm kiếm tiếp bằng hình ảnh với sản phẩm đó.
 • Bước 3: Sau đó chọn lọc sản phẩm của shop uy tín, số lượt mua nhiều và có đánh giá cao để chọn được hàng uy tín, chất lượng cao.

Hướng dẫn tìm hàng hot trend Taobao bằng từ khóa

Tìm kiếm sản phẩm thông qua công cụ lọc

Một cách nữa giúp bạn tìm sản phẩm hot trend Taobao – Best selling Taobao dễ dàng là sử dụng công cụ lọc của Taobao.

 • Bước 1: Truy cập vào web/app taobao.com
 • Bước 2: Chọn chủ đề sản phẩm, loại sản phẩm, sản phẩm cụ thể. Ví dụ: quần áo nữ
 • Bước 3: Bạn sẽ được chuyển sang trang quần áo nữ. Tại đây có đủ phân loại theo từ khóa như: Kích thước, kiểu dáng, độ tuổi, loại quần áo, điều kiện lọc,… Bạn có thể chọn yếu tố lọc cụ thể, xong chọn lọc theo doanh số hoặc sản phẩm mới.
 • Bước 4: Tìm kiếm sản phẩm ưng ý, lựa chọn sản phẩm có số lượng người mua nhiều, shop uy tín để nhập hàng Trung Quốc.

Mẹo đánh giá shop bán hàng Trend uy tín

Nhằm giúp các shop mua được hàng uy tín, Piget chia sẻ tới bạn mẹo đánh giá shop uy tín trên Taobao với các tiêu chí cơ bản sau đây:

Đánh giá shop dựa trên chất lượng phục vụ

Taobao quy định sau mỗi giao dịch, khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ shop theo thang điểm 5 với 3 tiêu chí:

Taobao thống kê điểm đánh giá trung bình 6 tháng gần nhất, so sánh với các shop cùng ngành mà hiển thị thêm đánh giá với:

 • Mũi tên xanh đi lên là xu hướng điểm cao hơn mức trung bình.
 • Mũi tên đỏ đi xuống là hướng điểm thấp hơn mức trung bình.

Đánh giá shop Taobao dựa trên chất lượng phục vụ

Lưu ý: Bạn nên chọn shop có đánh giá chất lượng từ 4.8 trở lên. Nếu có mũi tên xanh đi lên thì càng tốt.

Đánh giá shop uy tín dựa vào biểu tượng xếp hạng

Đánh giá này sẽ dựa vào số đánh giá của người mua sau mỗi giao dịch thành công: Tốt + 1 điểm, trung bình 0 điểm, kém – 1 điểm.

Số điểm này được tích lũy và được phân cấp độ uy tín theo số được tích lũy có được.  Điểm đánh giá càng cao thì shop đó càng có cấp độ uy tín cao. Taobao đánh giá độ uy tín shop bằng các biểu tượng trái tim đỏ, kim cương xanh, vương miện xanh, vương miện vàng. Cụ thể:

 • Trái tim đỏ: Độ uy tín thấp
 • Kim cương: Độ uy tín khá tốt
 • Vương miện xanh: Độ uy tín tốt
 • Vương miện vàng: Độ uy tín rất cao.

Độ uy tín của shop trên Taobao

Lưu ý: Bạn nên chọn shop có biểu tượng cấp độ uy tín từ 3 kim cương trở lên. Đảm bảo uy tín hơn thì bạn có thể chọn shop có vương miện xanh và vàng, càng nhiều biểu tượng càng tốt.

Không hẳn shop trái tim hay kim cương ít là kém uy tín, nhưng shop đó thời gian bán ngắn, ít người mua khiến bạn khó chứng thực chất lượng sản phẩm. Nếu shop có số lượt mua nhiều, đánh giá tích cực nhiều thì bạn cũng có thể xem xét.

Số lượt mua sản phẩm và đánh giá từ người mua

Những sản phẩm hot trend – Best selling Taobao sẽ luôn có số lượt mua lớn, lượng đánh giá khách hàng nhiều. Và đó cũng là sản phẩm đã được kiểm định chất lượng thực tế từ nhiều người mua trước. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn shop đó để đặt mua hàng hot trend bạn cần.

Đánh giá shop Taobao dựa trên số lượt mua hàng

Hàng hot trend Taobao – Best Selling Taobao luôn có. Vấn đề là bạn có nhạy bén và kịp thời cập nhật hay không. Hãy cố gắng là người đi tắc đón đầu, đem những sản phẩm hot trend Taobao vào thị trường. Như vậy bạn mới có thể thu hút khách hàng, có được doanh thu lớn. Nếu bạn cần tư vấn tìm kiếm hàng hot trend và nhập hàng Taobao về Việt Nam, hãy liên hệ Piget để được hỗ trợ nhé.

 • Địa chỉ HCM: 89 Lê Lai, P.12, Tân Bình, TPHCM
 • Địa chỉ Hà Nội: 93 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 098 98 95 095
 • Email: [email protected]

Bài viết khác

Nguồn Hàng Zippo Trung Quốc Giá Sỉ Tận Xưởng, Mẫu Mã Đẹp

Không đơn thuần chỉ là chiếc bật lửa, Zippo còn trở thành một biểu tượng, một phụ kiện thể hiện bản lĩnh, giá trị và cá tính của người đàn ông sở hữu nó. Đây cũng là một trong những mặt hàng đang có giá trị tiềm năng cao mà nhiều dân kinh doanh lựa […]

Mùa hè bán gì? 10 ý tưởng kinh doanh mùa hè lợi nhuận cao

“Mùa nào thức nấy”, và nếu bạn nắm bắt được chân lý này và nhanh chạy khi lựa chọn đúng mặt hàng kinh doanh phù hợp từng mùa, bạn sẽ có được cơ hội hốt bạc khủng. Vậy mùa hè bán gì thu lời cao? Trong bài viết này, Công ty Piget sẽ gợi ý […]

Body Mist là gì? Cách nhập nguồn hàng body mist giá rẻ

Hiện nay, Body Mist là một sản phẩm mùi hương được nhiều cô gái tin chọn và được tìm mua khá nhiều tại Việt Nam. Vậy Body Mist là gì? Tại sao nhiều người kinh doanh mỹ phẩm đều tìm kiếm sản phẩm này để nhập bán? Cách nhập nguồn hàng Body Mist giá rẻ […]

Top 10 chợ đầu mối cho dân buôn TPHCM – Chợ sỉ bán tất cả mặt hàng

Chợ đầu mối là nơi cung cấp hàng sỉ giá rẻ, bán với số lượng lớn và có nhiều mặt hàng phong phú. Đây chính là nơi để dân buôn lấy hàng về cung ứng buôn bán và thu về lợi nhuận chênh lệch cao. Tại Tp. Hồ Chí Minh có đến hàng chục chợ […]

Nguồn hàng quần áo second hand Quảng Châu

Quần áo second hand hay hàng thùng, hàng xôn chính là những loại quần áo cũ, đã qua sử dụng. Ngoài ra, đôi khi đó có thể bao gồm cả hàng tồn kho không bán được hoặc hàng đã hết mode. Quần áo 2hand đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để kinh doanh […]

Tìm xưởng may áo thun Local Brand – Xưởng gia công áo theo yêu cầu tại Trung Quốc

Bạn có định hướng xây dựng Local Brand để kinh doanh áo thun. Nhưng vấn đề quan trọng nhất quyết định tới chất lượng hàng hóa sản phẩm brand của bạn chính là xưởng sản xuất. Nếu bạn cũng đang đau đầu tìm xưởng may áo thun cho Local Brand của mình thì đây sẽ […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn