Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 hay các sàn thương mại điện tử khác được khá nhiều người sử dụng. Chỉ cần có ảnh mẫu về sản phẩm muốn tìm, bạn chọn icon ảnh tải hình lên và tìm kiếm vô cùng đơn giản. Để tìm hiểu chi tiết hơn cách tải hình tìm kiếm sản phẩm trên 1688, bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích khi tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên các sàn như 1688 mang lại khá nhiều lợi ích cho người mua hàng. Điển hình như:

Lợi ích khi tìm kiếm hình ảnh trên 1688

Không cần biết tiếng Trung

Với những người không biết tiếng Trung khi mua sắm trên các sàn thương mại điện tử Trung thì quả thật khá khó khăn.

Với hình thức tìm kiếm bằng hình ảnh, bạn không cần lo lắng, băn khoăn xem sản phẩm bạn muốn mua trong tiếng Trung được viết như thế nào, cách gõ như thế nào, cũng không cần phải sử dụng công cụ dịch. Bạn chỉ cần tải ảnh có sẵn lên là được.

Tìm kiếm chính xác tới 99% sản phẩm mẫu

Trên sàn 1688 cũng như Taobao, Pinduoduo hay nhiều kênh thương mại điện tử khác, hàng hóa cực kỳ đa dạng. Nếu để tìm từng mẫu một dù có biết tiếng Trung, bạn sẽ phải kết hợp nhiều loại từ khóa, bộ lọc thậm chí còn chưa tìm đúng mẫu.

Nhưng với công cụ tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, bạn chỉ cần mất vài giây tải ảnh lên, hàng loạt kết quả về sản phẩm chính xác hoặc gần đúng sẽ hiện ra. Lúc này bạn chỉ cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ và sản phẩm có giá tốt nhất để mua.

Có thể sử dụng ở cả taobao 1688 app và máy tính

Cách tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên 1688 có thể áp dụng được cả trên app điện thoại và trên trang web. Do đó, dù bạn mua hàng 1688 bằng kênh nào đều khá tiện lợi.

Điều kiện để có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh cực kỳ dễ dàng. Tuy nhiên, để áp dụng được bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Phải có sẵn hình ảnh sản phẩm trong máy để có thể tải lên ngay khi cần tìm kiếm.
 • Hình ảnh không được quá bé vì như thế hệ thống sẽ khó tìm kiếm được sản phẩm bạn cần.
 • Hình ảnh cần có đuôi PNG hay JPG để 1688 tải ảnh lên ngay lập tức. 1688 gần như không nhận ảnh lưu file đuôi khác.

Ngoài ra, khi tìm kiếm bạn lưu ý để hình vuông chỉ đúng sản phẩm trên ảnh bạn cần tìm, tránh để công cụ nhận biết sai và trả về kết quả không đúng nhu cầu tìm của bạn.

Điều kiện tìm kiếm hình ảnh trên sàn 1688

Hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 có 2 cách là thông qua app di động và qua website. Ở 2 kênh này cách tìm sẽ có sự khác biệt đôi chút. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh chi tiết cho cả 2 cách ở bên dưới đây.

Cách 1 – Tìm kiếm bằng hình ảnh trên app

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 qua app khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng 1688 để tìm kiếm bằng hình ảnh. Sau đó, bạn bấm chọn vào hình camera phía bên phải ô tìm kiếm để tìm bằng hình ảnh.
 • Bước 2: Tải sản phẩm cần tìm lên ứng dụng. Lúc này trên màn hình sẽ hiện thông báo 1688 muốn truy cập vào kho ảnh của bạn (nếu bạn chưa cho phép), hãy bấm OK để đồng ý.
 • Bước 3: Chọn hình ảnh bạn cần tìm và chờ đợi kết quả.

Cách tìm kiếm hình ảnh trên 1688 qua app

Cách 2 – Tìm kiếm hình ảnh chi tiết trên website 1688

Với hình thức tìm kiếm bằng trang web, bạn thực hiện theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ 1688.com và lựa chọn hình máy ảnh ở ngay bên trên thanh tìm kiếm.
 • Bước 2: Upload hình ảnh trong kho lưu máy tính của bạn lên, chọn ô chữ màu cam ngay bên cạnh máy ảnh để tìm.
 • Bước 3: So sánh và lựa chọn sản phẩm muốn mua.

Hai cách tìm hàng bằng hình ảnh trên 1688 mà Piget giới thiệu, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng tương tự khi tìm kiếm hình ảnh trên Taobao hay bất cứ sàn thương mại điện tử Trung nào. Chắc chắn đây là cách tiện lợi để bạn có thể tìm được nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc phù hợp đối với mình.

Tìm kiếm hình ảnh ở 1688 trên website

Hướng dẫn cách nhập hàng 1688 nhanh chóng, tiết kiệm

Bên trên là một số hướng dẫn của Piget về cách tìm sản phẩm bằng hình ảnh. Có thể thấy việc tìm chọn sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử Trung không quá khó khăn. Tuy nhiên, những trở ngại khi mua sắm sau đó mới là điều khiến nhiều người lo lắng.

 • 1688 yêu cầu thanh toán bằng visa/mastercard hoặc thẻ ngân hàng, paypal, alipay.
 • 1688 yêu cầu có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, chưa hỗ trợ vận chuyển thẳng về Việt Nam.

Với những hạn chế trên, người mua hàng cần sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688, ký gửi hàng hóa, vận chuyển hộ hoặc hình thức mua hộ trọn gói để mua sắm thành công trên 1688.

Nhập hàng 1688 tiết kiệm tại Piget

Piget thấu hiểu những khó khăn của người Việt khi mua hàng Quảng Châu – Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử, chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ giải quyết khó khăn của khách hàng:

 • Dịch vụ thanh toán hộ
 • Dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
 • Dịch vụ mua hộ
 • Dịch vụ ủy thác nhập khẩu

Ngoài ra, Piget cũng hỗ trợ các trường hợp cần tìm kiếm nguồn hàng uy tín, trao đổi mặc cả với người bán, tìm kiếm xưởng sản xuất, lưu kho hàng hóa, kiểm hàng trước khi vận chuyển về Việt Nam,…

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn truy cập website https://piget.vn/ hoặc liên hệ hotline 098 98 95 095 để được hỗ trợ.

Bài viết khác

Nguồn Hàng Phụ Kiện Laptop Trung Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng

Bạn đang cần tìm nguồn hàng phụ kiện laptop Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh? Bạn băn khoăn không biết nên nhập hàng qua kênh nào, nhập hàng phụ kiện laptop Trung Quốc trực tiếp từ xưởng sản xuất như thế nào? Trong bài viết này, Piget sẽ giúp bạn từng bước mua được […]

Nguồn Hàng Tai Nghe Trung Quốc Chính Hãng, Giá Sỉ

Dưới sự bùng nổ của thị trường công nghệ hiện đại, tai nghe không chỉ là một phụ kiện giải trí đơn thuần mà còn là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong bối cảnh đó, Trung Quốc, với vị thế là “nhà máy của thế giới”, […]

Ifashion Taobao Là Gì? Hướng Dẫn Cách Truy Cập Ifashion Taobao

Ifashion là một thuật ngữ của sàn thương mại điện tử Taobao. Thuật ngữ này có thể còn xa lạ với nhiều người mới tiếp cận nhập hàng Taobao. Nhưng trên thực tế, Ifashion lại là kênh cực kỳ quen thuộc, thậm chí nhiều khi bạn tìm kiếm sản phẩm và mua hàng trên này […]

Hướng Dẫn Order Ấm Pha Trà Trung Quốc Về Việt Nam

Ăn bánh, uống trà, một nét đẹp văn hoá được người Việt gìn giữ bấy lâu nay. Cùng với nét độc đáo văn hoá đó là nhu cầu mua sắm các loại dụng cụ trà đạo cũng tăng cao. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng dụng cụ trà đạo và đang cần order ấm […]

Nguồn Hàng Bình Giữ Nhiệt Trung Quốc Chất Lượng

Bình giữ nhiệt là một sản phẩm tiện lợi đối với cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là khi mùa đông, thời tiết lạnh, đây sẽ là công cụ giúp giữ ấm đồ uống, bảo vệ sức khỏe người dùng hiệu quả. Cùng với nhu cầu sử dụng bình giữ nhiệt của người Việt ngày […]

Nguồn Hàng Lưới Cầu Lông Chính Hãng, Giá Rẻ

Nhu cầu tập thể dục thể thao của người Việt tăng cao trong thời gian gần đây, nhất là các bộ môn thể thao như cầu lông, pickleball,… Nhận thấy được tiềm năng lợi nhuận cao, các nhà kinh doanh đã và đang tìm những nguồn hàng để kinh doanh. Một trong những phụ kiện […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn