Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 hay các sàn thương mại điện tử khác được khá nhiều người sử dụng. Chỉ cần có ảnh mẫu về sản phẩm muốn tìm, bạn chọn icon ảnh tải hình lên và tìm kiếm vô cùng đơn giản. Để tìm hiểu chi tiết hơn cách tải hình tìm kiếm sản phẩm trên 1688, bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích khi tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên các sàn như 1688 mang lại khá nhiều lợi ích cho người mua hàng. Điển hình như:

Lợi ích khi tìm kiếm hình ảnh trên 1688

Không cần biết tiếng Trung

Với những người không biết tiếng Trung khi mua sắm trên các sàn thương mại điện tử Trung thì quả thật khá khó khăn.

Với hình thức tìm kiếm bằng hình ảnh, bạn không cần lo lắng, băn khoăn xem sản phẩm bạn muốn mua trong tiếng Trung được viết như thế nào, cách gõ như thế nào, cũng không cần phải sử dụng công cụ dịch. Bạn chỉ cần tải ảnh có sẵn lên là được.

Tìm kiếm chính xác tới 99% sản phẩm mẫu

Trên sàn 1688 cũng như Taobao, Pinduoduo hay nhiều kênh thương mại điện tử khác, hàng hóa cực kỳ đa dạng. Nếu để tìm từng mẫu một dù có biết tiếng Trung, bạn sẽ phải kết hợp nhiều loại từ khóa, bộ lọc thậm chí còn chưa tìm đúng mẫu.

Nhưng với công cụ tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, bạn chỉ cần mất vài giây tải ảnh lên, hàng loạt kết quả về sản phẩm chính xác hoặc gần đúng sẽ hiện ra. Lúc này bạn chỉ cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ và sản phẩm có giá tốt nhất để mua.

Có thể sử dụng ở cả taobao 1688 app và máy tính

Cách tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên 1688 có thể áp dụng được cả trên app điện thoại và trên trang web. Do đó, dù bạn mua hàng 1688 bằng kênh nào đều khá tiện lợi.

Điều kiện để có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh cực kỳ dễ dàng. Tuy nhiên, để áp dụng được bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Phải có sẵn hình ảnh sản phẩm trong máy để có thể tải lên ngay khi cần tìm kiếm.
 • Hình ảnh không được quá bé vì như thế hệ thống sẽ khó tìm kiếm được sản phẩm bạn cần.
 • Hình ảnh cần có đuôi PNG hay JPG để 1688 tải ảnh lên ngay lập tức. 1688 gần như không nhận ảnh lưu file đuôi khác.

Ngoài ra, khi tìm kiếm bạn lưu ý để hình vuông chỉ đúng sản phẩm trên ảnh bạn cần tìm, tránh để công cụ nhận biết sai và trả về kết quả không đúng nhu cầu tìm của bạn.

Điều kiện tìm kiếm hình ảnh trên sàn 1688

Hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 có 2 cách là thông qua app di động và qua website. Ở 2 kênh này cách tìm sẽ có sự khác biệt đôi chút. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh chi tiết cho cả 2 cách ở bên dưới đây.

Cách 1 – Tìm kiếm bằng hình ảnh trên app

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 qua app khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng 1688 để tìm kiếm bằng hình ảnh. Sau đó, bạn bấm chọn vào hình camera phía bên phải ô tìm kiếm để tìm bằng hình ảnh.
 • Bước 2: Tải sản phẩm cần tìm lên ứng dụng. Lúc này trên màn hình sẽ hiện thông báo 1688 muốn truy cập vào kho ảnh của bạn (nếu bạn chưa cho phép), hãy bấm OK để đồng ý.
 • Bước 3: Chọn hình ảnh bạn cần tìm và chờ đợi kết quả.

Cách tìm kiếm hình ảnh trên 1688 qua app

Cách 2 – Tìm kiếm hình ảnh chi tiết trên website 1688

Với hình thức tìm kiếm bằng trang web, bạn thực hiện theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ 1688.com và lựa chọn hình máy ảnh ở ngay bên trên thanh tìm kiếm.
 • Bước 2: Upload hình ảnh trong kho lưu máy tính của bạn lên, chọn ô chữ màu cam ngay bên cạnh máy ảnh để tìm.
 • Bước 3: So sánh và lựa chọn sản phẩm muốn mua.

Hai cách tìm hàng bằng hình ảnh trên 1688 mà Piget giới thiệu, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng tương tự khi tìm kiếm hình ảnh trên Taobao hay bất cứ sàn thương mại điện tử Trung nào. Chắc chắn đây là cách tiện lợi để bạn có thể tìm được nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc phù hợp đối với mình.

Tìm kiếm hình ảnh ở 1688 trên website

Hướng dẫn cách nhập hàng 1688 nhanh chóng, tiết kiệm

Bên trên là một số hướng dẫn của Piget về cách tìm sản phẩm bằng hình ảnh. Có thể thấy việc tìm chọn sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử Trung không quá khó khăn. Tuy nhiên, những trở ngại khi mua sắm sau đó mới là điều khiến nhiều người lo lắng.

 • 1688 yêu cầu thanh toán bằng visa/mastercard hoặc thẻ ngân hàng, paypal, alipay.
 • 1688 yêu cầu có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, chưa hỗ trợ vận chuyển thẳng về Việt Nam.

Với những hạn chế trên, người mua hàng cần sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688, ký gửi hàng hóa, vận chuyển hộ hoặc hình thức mua hộ trọn gói để mua sắm thành công trên 1688.

Nhập hàng 1688 tiết kiệm tại Piget

Piget thấu hiểu những khó khăn của người Việt khi mua hàng Quảng Châu – Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử, chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ giải quyết khó khăn của khách hàng:

 • Dịch vụ thanh toán hộ
 • Dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
 • Dịch vụ mua hộ
 • Dịch vụ ủy thác nhập khẩu

Ngoài ra, Piget cũng hỗ trợ các trường hợp cần tìm kiếm nguồn hàng uy tín, trao đổi mặc cả với người bán, tìm kiếm xưởng sản xuất, lưu kho hàng hóa, kiểm hàng trước khi vận chuyển về Việt Nam,…

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn truy cập website https://piget.vn/ hoặc liên hệ hotline 098 98 95 095 để được hỗ trợ.

Bài viết khác

Hướng Dẫn Kiểm Tra Mã Vận Đơn Taobao Đơn Giản

Bạn có đặt mua hàng từ Trung Quốc, đặc biệt là qua các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall,… Nhưng bạn không biết khi nào hàng về, về tới đâu rồi. Trong bài viết này, Công ty Piget sẽ hướng dẫn kiểm tra mã vận đơn Trung Quốc chi tiết giúp bạn chủ […]

Cách Share Tài Khoản Taobao Nhanh Chóng

Việc chia sẻ Taobao ngày càng trở nên phổ biến khi có nhiều người muốn mua hàng trên sàn thương mại điện tử này nhưng không thể đăng ký được tài khoản. Nhưng liệu đây có thực sự là giải pháp an toàn? Cách share tài khoản taobao được thực hiện như thế nào? Bài […]

Taobao Không Gửi Mã Xác Nhận Phải Làm Sao?

Một trong những trường hợp lỗi đăng ký Taobao không thành công nhất chính là Taobao không gửi mã xác nhận. Vậy tại sao lại xảy ra tình trạng đó và nếu Taobao không gửi mã xác nhận thì phải làm sao? Bài viết dưới đây của Piget sẽ chỉ cho bạn cách để xử […]

Bí Quyết Kinh Doanh Đồ Secondhand Cho Người Mới

Đồ secondhand (còn được gọi là đồ 2hand, đồ thanh lý) là những sản phẩm quen thuộc, đã qua sử dụng như quần áo, phụ kiện, túi xách, giày dép, đồng hồ, trang sức,… được đem đi bán mới mức giá rẻ hơn mức giá gốc. Tùy vào mức độ mới, giá trị sản phẩm […]

Temu là gì? Cách đăng ký tài khoản mua hàng temu

Nếu là một người chuyên order hàng Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử Trung thì hẳn bạn không còn xa lạ với Pinduoduo. Một đối thủ đáng gờm của Taobao tại thị trường nội địa Trung cũng như Đông Nam Á. Nhưng ít ai biết rằng, thực tế Pinduoduo còn có 1 […]

Nguồn Hàng Zippo Trung Quốc Giá Sỉ Tận Xưởng, Mẫu Mã Đẹp

Không đơn thuần chỉ là chiếc bật lửa, Zippo còn trở thành một biểu tượng, một phụ kiện thể hiện bản lĩnh, giá trị và cá tính của người đàn ông sở hữu nó. Đây cũng là một trong những mặt hàng đang có giá trị tiềm năng cao mà nhiều dân kinh doanh lựa […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn