Có 2 nguồn thời trang Trung Quốc nổi tiếng được đông đảo người tiêu dùng nội địa và quốc tế, bao gồm cả Việt Nam tin chọn đó là Hong Kong và Quảng Châu. Đây chính là 2 thiên đường thời trang thu hút đông đảo người tiêu dùng cũng như dân kinh doanh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc thì nguồn thời trang Hong Kong Quảng Châu chính là 2 lựa chọn bạn nên tham khảo.

Có nên kinh doanh thời trang Hồng Kông Quảng Châu?

Kinh doanh thời trang Hong Kong, Quảng Châu không còn xa lạ với nhiều dân kinh doanh hàng Trung Quốc lâu năm. Nhưng với những người mới thì khá e ngại.

Piget khuyên bạn là ! Bởi đây chính là 2 nơi được coi là “kinh đô” thời trang giá sỉ tuyệt vời

Nguồn hàng đa dạng

Thời trang Hong Kong Quảng Châu luôn đa dạng mặt hàng, chủng loại và mẫu mã. Bạn có thể tìm thấy mọi chủng loại thời trang, phong cách, chất lượng tại 2 nơi này. Không chỉ có quần áo, bạn còn có thể nhập nhiều nguồn hàng phụ kiện thời trang như giày dép, túi xách, kính mắt, thắt lưng,…

Nguồn hàng thời trang Hong Kong đa dạng

Nguồn hàng chất lượng

Thời trang Hồng Kông, Quảng Châu được đánh giá với chất lượng tốt. Đặc biệt với những sản phẩm thời trang nội địa Quảng Châu, Trung Quốc và Hồng Kông luôn có chất lượng cao bởi đặc trưng về tính kiểm định chất lượng cao của quốc gia này.

Đặt chất lượng thời trang của Hong Kong, Quảng Châu lên bàn cân của các sản phẩm gia công từ Việt Nam bạn sẽ thấy được sự chênh lệch rõ hơn.

Nguồn hàng giá phải chăng

Không chỉ có chất lượng ổn, thời trang Hong Kong và Quảng Châu hấp dẫn dân kinh doanh hơn cả là ở mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Nguồn hàng thời trang Trung Quốc luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường bởi nguồn lao động giá rẻ và nguyên liệu sẵn có. Cũng bởi vậy, những người kinh doanh hàng thời trang Quảng Châu và Hồng Kông đúng cách thường thu về mức lãi khổng lồ.

Kinh doanh hàng thời trang Hồng Kông Quảng Châu sẽ là một hướng đi tuyệt vời, một lựa chọn hấp dẫn giúp bạn thu về lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để thành công khi kinh doanh hàng thời trang Quảng Châu, bạn nên nằm lòng các nguồn hàng chất lượng.

Nguồn hàng thời trang Hong Kong có mức giá phải chăng

Nguồn hàng thời trang Hồng Kông Quảng Châu?

Nguồn hàng Hồng Kông, Quảng Châu rất phong phú, bạn cần biết cách để tìm và chọn lọc, tránh tình trạng nhập giá cao, lãi thấp, hàng không chất lượng ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh.

Dưới đây Piget chia sẻ tới bạn 3 nguồn hàng thời trang uy tín, giúp bạn tối ưu thời gian, chi phí và tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt, bạn sẽ không phải đi sang tận Trung Quốc nơi để nhập hàng.

1688.com

Đây là sàn thương mại điện tử bán buôn nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc, một nguồn hàng Hong Kong, Quảng Châu khổng lồ. Tại sàn 1688, bạn có thể tìm thấy mọi mặt hàng thời trang cho mọi đối tượng, mọi phong cách, mọi chất lượng.

Các nhà bán hàng trên 1688 chủ yếu là các đại lý cấp 1, các nhà xưởng, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Bạn sẽ không cần phải mua hàng qua trung gian. Đặc biệt hơn, tại đây bạn có thể mua được các sản phẩm giá sỉ dù chỉ từ 2 – 3 sản phẩm.

Taobao.com

Khác với 1688, Taobao lại là sàn thương mại điện tử bán lẻ nội địa Trung. Sàn kinh doanh đa dạng mặt hàng tương tự Taobao và có tất cả các nguồn hàng tại khắp các tỉnh thành của trung Quốc.

Mua hàng thời trang Hong Kong trên sàn Taobao

Các sản phẩm thời trang Quảng Châu, Hồng Kông cũng đang là nguồn hàng nổi trội tại sàn thương mại điện tử này.

Điểm khác biệt với bán buôn 1688 là Taobao bán lẻ. Mức giá của các sản phẩm từ Taobao cũng vì thế cao hơn so với 1688. Tuy nhiên, nguồn hàng tại Taobao được đánh giá cao về tính đa dạng, độc đáo hơn. Do đó, khách hàng có xu hướng đặt hàng Taobao nhiều hơn.

Bạn cần những sản phẩm hot trend để tạo lợi thế khi kinh doanh thì đây chính là nguồn hàng tuyệt vời bạn nên tham khảo.
Bật mí cho những người kinh doanh, Taobao dù là sàn bán lẻ nhưng bạn vẫn có thể nhập được hàng giá sỉ tại đây nếu biết cách trao đổi với người bán và tận dụng được những ngày sale lớn của sàn.

Tmall.com

Cũng là sàn thương mại điện tử bán lẻ nội địa Trung nhưng Tmall chuyên phân phối mặt hàng chính hãng, chất lượng cao. Bạn sẽ tìm được nhiều thương hiệu thời trang Trung Quốc cho tới quốc tế tại sàn này.

Các sản phẩm được kiểm duyệt kỹ càng, nhà bán hàng chủ yếu nhượng quyền, bán lẻ hoặc cửa hàng chính thức của hãng. Mức giá hàng hóa trên sàn vì là chính hãng nên cũng cao hơn so với Taobao. Tuy nhiên, chất lượng hàng hóa từ Tmall thường được đánh giá cao hơn các sàn thương mại bán lẻ hay bán buôn khác.

Ngoài 3 nguồn hàng trên, bạn có thể tham khảo một số nguồn hàng khác như Pinduoduo, Alibaba, Aliexpress,… Đây cũng là một số kênh nhập hàng thương mại điện tử khá quen thuộc với dân buôn Việt Nam.

Hướng dẫn cách nhập hàng thời trang Hong Kong Quảng Châu

Việc nhập hàng qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc hiện nay tương đối dễ dàng, bạn có thể tự nhập hàng hoặc nhập qua các đơn vị trung gian.

Tự đặt hàng thời trang Hong Kong, Quảng Châu

Để tự đặt hàng qua các sàn thương mại điện tử, bạn cần phải đáp ứng nhiều điều kiện như:

 • Có tài khoản thanh toán với ngân hàng Trung Quốc.
 • Cần có Alipay xác thực.
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.
 • Có đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Biết tiếng Trung hoặc có phiên dịch để hỗ trợ bạn tìm kiếm, trao đổi với nhà cung cấp.

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện trên, bạn có thể tự nhập hàng, kiểm soát nguồn hàng và mọi khâu trong quá trình nhập hàng (bao gồm cả trao đổi và khiếu nại với nhà cung cấp).

Ngoài ra, nếu bạn thiếu một số điều kiện bên trên, bạn cũng đừng lo lắng mà có đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ như: Thanh toán hộ, nhận ký gửi hàng hóa, vận chuyển hàng hóa,… thậm chí là order hộ trọn gói.

Tự đặt nguồn hàng thời trang Hong Kong Quảng Châu

Đặt hàng thông qua trung gian

Nếu không thể tự đặt hàng hoặc khiếm khuyết điều kiện nào khi tự đặt hàng, bạn có thể sử dụng các dịch vụ. Lĩnh vực logistics và thương mại điện tử phát triển giúp các chủ kinh doanh dễ dàng hơn trong việc nhập hàng.

Bạn không cần biết tiếng Trung, không cần đi lại, không cần tự tìm kiếm nguồn hàng, trao đổi với nhà cung cấp, có địa chỉ tại Trung Quốc hay lo thủ tục hải quan vận chuyển hàng hóa về Việt Nam,… tất cả đều có dịch vụ hỗ trợ. Bạn chỉ cần quyết định nguồn nhập, số lượng, mức giá, thanh toán và nhận hàng tận nơi khi đơn vị nhập hàng về giao cho bạn.

Tuy nhiên, để tối ưu chi phí, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bạn cần lựa chọn đơn vị nhập hàng uy tín.

Tại sao lựa chọn Piget để nhập hàng?

Piget là một trong những đơn vị nhập hàng Trung Quốc được đông đảo người tiêu dùng cá nhân, chủ shop và doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ:

 • Mua hàng hộ Taobao, Tmall, 1688,…
 • Thanh toán hộ
 • Ký gửi hàng hóa
 • Thủ tục hải quan
 • Vận chuyển hàng hóa
 • Ủy thác xuất nhập khẩu

Bên cạnh đó, Piget cũng cung cấp nhiều loại dịch vụ đi kèm như trao đổi với người bán, tìm kiếm nguồn hàng, cho thuê kho,…

Nhập hàng thời trang Hong Kong tại Piget

Dù không phải đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc nhưng Piget lại nhận được sự tin tưởng của nhiều người bởi:

 • Mức giá phí phải chăng, chỉ từ 1% phí mua hộ và vận chuyển từ 7k/kg.
 • Đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc tận xưởng không qua trung gian.
 • Có sẵn nguồn hơn 1000+ đối tác là các xưởng sản xuất uy tín hàng đầu Trung Quốc ở đa dạng lĩnh vực, đặc biệt là thời trang.
 • Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7.
 • Chính sách phí giá và bảo hiểm rõ ràng, minh bạch, mang lại quyền lợi cho khách hàng.

Đến nay, Piget vẫn đang hỗ trợ hơn 2.000+ khách hàng Việt Nam nhập hàng và vận chuyển hàng Quảng Châu, Trung Quốc về kinh doanh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của Piget tại piget.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 098 98 95 095 nếu cần hỗ trợ tư vấn nhập hàng thời trang Hồng Kông Quảng Châu về kinh doanh.

Bài viết khác

Hướng Dẫn Cách Nhận Tiền Từ Wechat Nhanh Chóng, Đơn Giản

Bạn đang có giao dịch nhận tiền từ Wechat? Nhưng bạn lại chưa cài đặt, chưa có ví điện tử Wechat? Bạn chưa biết cách sử dụng Wechat? Piget sẽ hướng dẫn bạn cách nhận tiền từ Wechat đơn giản từ A – Z và giải đáp mọi thắc mắc về sự cố khi không […]

RMB Là Gì? Hướng Dẫn Quy Đổi Tiền Trung Quốc Sang Việt Nam

RMB là cụm từ viết tắt khá phổ biến, dùng chỉ tiền tệ của Trung Quốc. Nhưng trên thực tế nếu không thường xuyên quan tâm tới tiền tệ quốc tế, đặc biệt là tiền Trung Quốc thì ít ai biết về khái niệm này. Nhưng nếu bạn đang chuẩn bị đặt hàng Trung Quốc […]

Tổng Hợp Link Shop Đầm Bầu Body Trung Quốc Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đầm bầu body Trung Quốc chất lượng? Bạn quá bận, không có thời gian để tìm kiếm, lọc từng shop, so sánh từng đơn vị để chọn lọc nhà bán phù hợp? Nếu vậy, bài viết tổng hợp links shop đầm bầu Trung Quốc chất lượng từ các sàn […]

Link Giày Trượt Patin Trung Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng

Trượt patin là một bộ môn thể thao được đông đảo bạn trẻ Việt yêu thích. Cùng với nhu cầu chơi bộ môn này là các nhu cầu về mua sắm giày trượt và các loại phụ kiện trượt patin. Nếu bạn đang kinh doanh ngành đồ thể thao, hay chuyên môn bán các loại […]

Top 5 Dầu Gội Trung Quốc Nội Địa Được Ưa Chuộng Nhất

Không chỉ các loại mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội nội địa Trung Quốc cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc thì bài viết về top 5 dầu gội Trung Quốc nội địa được ưa chuộng nhất mà Piget.vn chia sẻ sau […]

Kinh Nghiệm Nhập Nguồn Hàng Phụ Tùng Ô Tô Trung Quốc

Việc nhập khẩu phụ tùng ô tô từ Trung Quốc đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam, nhờ vào mức giá cạnh tranh và sự đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, để quá trình nhập khẩu diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn