Bên cạnh kỹ năng, tay nghề của người thợ, để có được những tác phẩm nail khiến chị em mê cẩn thì cần phải có những phụ kiện làm nail chất lượng. Hiện nay các chủ tiệm nail lớn, đơn vị kinh doanh phụ kiện nail chủ yếu lựa chọn nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc. Đây là nguồn hàng lớn, phụ kiện phong phú chủng loại, mẫu mã cập nhật liên tục và đặc biệt giá nhập cực rẻ. Nếu bạn đang học nail, muốn mở tiệm nail hay buôn bán phụ kiện nail thì đây sẽ là nguồn hàng hấp dẫn bạn không thể bỏ qua.

Nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc ở đâu giá tốt, chất lượng?

Nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc ở đâu giá tốt, chất lượng?

Thị trường hàng hóa Trung Quốc cực kỳ đa dạng. Dù nổi tiếng bởi là nguồn hàng phong phú, chất lượng tốt và giá thành rẻ, nhưng không phải ở đâu cũng như vậy. Người kinh doanh cần biết cách chọn lọc nguồn hàng phụ kiện nail uy tín để nhập được hàng tận gốc giá nhập tốt.

Hiện có 2 nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc được phần lớn dân buôn và dân làm nail lâu năm tin chọn đó là: nhập qua chợ đầu mối Trung Quốc và nhập qua sàn thương mại điện tử Trung.

Nhập qua chợ đầu mối Trung Quốc

Nhập qua chợ đầu mối Trung Quốc

Nhập qua chợ đầu mối Trung tức là sang trực tiếp các chợ Trung Quốc để đánh hàng. Hình thức này sẽ phù hợp với những người có điều kiện kinh tế, có nguồn vốn mà muốn nhập số lượng lớn. Một số trường hợp kết hợp đi đánh hàng và du lịch cũng có thể tham khảo hình thức nhập hàng này.

Nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc lớn nhất là ở các chợ Quảng Châu. Khu chợ nổi tiếng nhất phải kể đến là chợ One Link International Plaza ở địa chỉ số 39 đường Jiefang nan Lu, Tp Quảng Châu. Bạn có thể tham khảo nhập hàng tại đây.

Ưu điểm:

 • Trực tiếp lựa chọn nhà cung cấp, sản phẩm, số lượng.
 • Trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm.
 • Săn được hàng giá rẻ tận gốc và cập nhật xu hướng mới nhất.

Nhược điểm:

 • Cần am hiểu thị trường nhập hàng.
 • Biết tiếng Trung để giao tiếp với nhà cung cấp.
 • Thủ tục giấy tờ xuất nhập cảnh rắc rối, chi phí đi lại tốn kém.
 • Nếu chưa có kinh nghiệm đi đánh hàng bao giờ rất dễ gặp rủi ro nếu người dẫn đường không có tâm.

Order đồ nail Quảng Châu qua các sàn thương mại điện tử

Order đồ nail Quảng Châu qua các sàn thương mại điện tử

Cách đi đánh hàng truyền thống bên trên gây tốn kém chi phí và thời gian lớn. Bởi vậy, nhiều người lựa chọn hình thức nhập hàng tối ưu hơn là thông qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc.

Sàn thương mại điện tử Trung khá đa dạng, trong đó 3 trang được biết đến nhiều nhất là Taobao.com (bán lẻ nội địa Trung lớn nhất),Tmall.com (bán lẻ chính hãng nội địa Trung lớn nhất) và 1688.com (bán sỉ nội địa Trung lớn nhất).

Ưu điểm:

 • Không tốn thời gian, chi phí đi lại.
 • Tìm kiếm cùng lúc nhiều nguồn hàng khác nhau chỉ trên 1 kênh duy nhất.
 • Dễ dàng so sánh giá cả, tìm được nguồn hàng uy tín.
 • Nhập được hàng xu hướng mới nhất, giá nhập tốt.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ vận chuyển quốc tế.
 • Cần có thẻ ngân hàng Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế kết nối Alipay để thanh toán.
 • Sàn nhiều nguồn, chất lượng và giá cả đa dạng, cần có kinh nghiệm tìm shop uy tín.
 • Cần biết tiếng Trung để trao đổi nếu mua số lượng lớn.

Có thể thấy, cả 2 nguồn nhập hàng phụ kiện nail Trung Quốc trên đều đang có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là vấn đề thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Nhưng bạn có thể giải quyết những khó khăn đó thông qua sử dụng dịch vụ mua hộ, nhập hàng hộ.

Tổng hợp link nguồn phụ kiện nail Trung Quốc uy tín

Tổng hợp link nguồn phụ kiện nail Trung Quốc uy tín

Bạn có thể tham khảo một số nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc uy tín trên các sàn thương mại điện tử như: Taobao, Tmall, 1688 mà Piget đã tổng hợp dưới đây.

Link shop Taobao phụ kiện nail uy tín

https://xiaoxinail.taobao.com/

https://weimeishenghuo.taobao.com/

https://shop115682799.taobao.com/

https://xiaoxinail.taobao.com/

https://weimeishenghuo.taobao.com/

https://shop115682799.taobao.com/

https://688388.taobao.com/

https://shop215987163.taobao.com/

https://daleixiaohui.taobao.com/

https://shop120930490.taobao.com/

https://shop143767784.taobao.com/

https://shop60898672.taobao.com/

https://shop128764425.taobao.com/

https://shop365894768.taobao.com/

https://shop104720037.taobao.com/

https://shop248160400.taobao.com/

https://shop117884598.taobao.com/

https://jiehui138.taobao.com/

Link shop Tmall phụ kiện nail uy tín

https://yunxihuazhuangpin.tmall.com/

https://chunyou.tmall.com/

https://maxfine.tmall.com/

https://guibofu.tmall.com/

https://geshimeihzp.tmall.com/

https://catsre.tmall.com/

https://kjxbkwj.tmall.com/

https://mrgreenhy.tmall.com/

https://maychao.tmall.com/

https://e7unii.tmall.com/

https://daisidihua.tmall.com/

Link shop đồ làm móng giá sỉ tại 1688

https://etabeauty.1688.com/

https://shop1440411107044.1688.com/

https://shop36s6591d412x2.1688.com/

https://shop25529ma15f684.1688.com/

https://zyf20080808.1688.com/

https://shop9213wb7l29686.1688.com/

https://zyf20080808.1688.com/

https://qq1498753.1688.com/

https://duomengkelly.1688.com/

https://zhangman5188.1688.com/

https://shop1243946f64gg3.1688.com/

https://qiaohushipin.1688.com/

https://fullbeautynail.1688.com/

https://tinglu6848.1688.com/

https://shop1466166461573.1688.com/

https://zyf20080808.1688.com/

https://shop1m74119r01r60.1688.com/

https://wenshentie.1688.com/

Dịch vụ nhập nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc giá sỉ

Dịch vụ nhập nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc giá sỉ

Nếu bạn đang gặp khó khăn về khác biệt ngôn ngữ, không có thời gian đi nhập hàng, không có kinh nghiệm đặt hàng hàng Trung Quốc, vậy bạn hãy tham khảo dịch vụ nhập hàng phụ kiện nail Trung Quốc qua Piget nhé.

Công ty TNHH TM&DV Piget là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu, order hộ qua các sàn TMĐT Trung Quốc.

 • Chúng tôi đã có hơn 6 năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, có kinh nghiệm thực tế làm việc với các nhà cung cấp hàng hóa Trung Quốc. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Piget hỗ trợ nhập  hàng phụ kiện nail về kinh doanh.
 • Với dịch vụ của Piget, bạn không cần lo lắng về các rào cản ngôn ngữ, thanh toán, nhận và vận chuyển hàng từ Trung về Việt Nam. Bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm, lên số lượng hàng cần nhập và ngồi nhà đợi hàng về, Piget sẽ hỗ trợ bạn các bước tiếp theo.
 • Bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí, bởi tất cả các dịch vụ Piget đều có biểu phí cụ thể gửi tới khách hàng trước. Piget cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.
 • Đặc biệt, mọi đơn hàng đều có bảo hiểm hàng hóa, giá trị bảo hiểm đền bù tới 100% giá trị đơn hàng (tùy vào từng đơn và tình trạng).

Việc mua hàng qua Piget cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản trên website piget.vn và làm theo các bước hướng dẫn đăng ký.
 • Bước 2: Cài đặt công cụ mua hàng Extension ngay tại trang chủ piget.vn (lựa chọn trình duyệt thông dụng Chrome hoặc Cốc Cốc).
 • Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm trên các kênh thương mại điện tử, wechat, web thương hiệu,…. Sau đó copy link sản phẩm, thông số sản phẩm cần mua và gửi cho Piget.
 • Bước 4: Nhân viên mua hàng của Piget tiếp nhận đơn hàng và trao đổi shop lấy giá tốt cho khách hàng. Sau khi thống nhất với khách, khách tiến hành cọc để Piget mua hàng.
 • Bước 5: Piget mua, thanh toán 100% đơn hàng, nhận hàng sau khi shop gửi về kho Piget tại Trung. Hàng được đưa lên xe trong vòng 24 giờ để vận chuyển về Việt Nam.
 • Bước 6: Khách nhận thông báo hàng về, nhận hàng, kiểm hàng và thanh toán giá trị còn lại của đơn hàng.

Khuyến cáo: Khách hàng khi kiểm hàng cần quay video, giữ bill để hỗ trợ việc khiếu nại nếu đơn hàng có những vấn đề (không đúng yêu cầu size số, hàng hỏng vỡ,…). Piget sẽ hỗ trợ tận tình đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ của Piget về nguồn hàng phụ kiện nail Trung Quốc, cách order đồ làm móng Quảng Châu trên các shop uy tín trên TMĐT. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn nhập hàng phụ kiện nail uy tín, đúng yêu cầu và tối ưu chi phí tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ mua hàng hộ, thanh toán hộ, hãy liên hệ Piget qua:

Bài viết khác

Quốc Khánh Trung Quốc ngày nào? Thời gian nghỉ bao lâu?

Nghỉ lễ Quốc khánh thường được gọi là “Tuần lễ vàng” tại Trung Quốc. Ngày mà các nhà máy đóng cửa, số lượng phương tiện vận chuyển hàng hoá giảm đi một nửa. Cũng như trường hợp Tết Nguyên Đán, vào khoảng thời gian trước ngày Quốc khánh Trung Quốc, giá cước vận tải tăng […]

Jumei.com là gì? Cách order hàng Jumei.com ship về Việt Nam

Hầu như các dân kinh doanh Việt Nam khi muốn nhập hàng mỹ phẩm Trung Quốc đều sẽ tìm tới các sàn nổi tiếng nhất như Taobao, Tmall, 1688,… Nhưng ít ai biết rằng, Trung Quốc còn có sàn chỉ dành riêng cho các nhà kinh doanh và người mua sắm mỹ phẩm. Và trong […]

1688 có bán lẻ không? Cách liên hệ với nhà cung cấp 1688

Nhiều người biết đến 1688 là kênh thương mại điện tử bán buôn nhưng 1688 có bán lẻ hay không? Cơ chế bán lẻ của 1688 như thế nào và cách mua hàng 1688 bán lẻ ra sao? Trong bài viết này, Công ty Piget sẽ chia sẻ chi tiết và kỹ càng cho bạn. […]

Top 7 trang web mua hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Nhập hàng Trung Quốc từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng việc lựa chọn các web order Trung Quốc nào để đặt hàng đôi khi vẫn khiến không ít người băn khoăn bởi Trung Quốc có tới 1001+ sàn […]

Kinh nghiệm nhập sỉ quần áo trên Alibaba nhanh chóng từ A – Z

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn quần áo sỉ chất lượng, giá tận gốc để kinh doanh thì Alibaba chính là một trong những địa chỉ đáng để tham khảo. Vậy cách nhập sỉ quần áo trên Alibaba như thế nào? Làm sao để biết được shop nào trên Alibaba uy tín? Trong bài viết […]

Cách săn sale Black Friday trên Tmall ít ai biết

Black Friday (hay còn gọi là thứ 6 đen tối) là ngày thứ 6, tuần thứ 4 của tháng 11. Đây là ngày mở đầu cho chuỗi ngày mua sắm tấp nập, nhộn nhịp với mức giá giảm siêu bất ngờ. Không chỉ riêng Mỹ, hàng loạt quốc gia trên toàn thế giới cũng đang […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn