Cuộc sống hiện đại ai cũng muốn căn nhà của mình đầy đủ và tiện nghi. Đó cũng chính là lý do khiến cho thị trường nội thất luôn nhộn nhịp và sôi động. Lựa chọn kinh doanh nguồn hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc giúp nhiều người thu về lợi nhuận siêu khổng lồ trong bối cảnh thị trường cầu không ngừng tăng.

Vậy tại sao nhiều chủ kinh doanh lại lựa chọn nguồn hàng nội thất Trung Quốc? Nếu kinh doanh hàng Trung thì nên nhập từ đâu? Bài viết dưới đây sẽ đem tới cho bạn một vài chia sẻ hữu ích.

Ưu điểm khi nhập nguồn hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc

Quảng Châu nói riêng và Trung Quốc nói chúng đều được biết đến là kho xưởng lớn của thế giới, cung cấp đa dạng các mặt hàng với chủng loại phong phú, giá cả cạnh tranh. Đồ nội thất cũng là một mặt hàng nổi tiếng bán chạy của quốc gia này. Bạn có thể tìm thấy vô vàn sản phẩm nội thất đủ loại, mẫu mã, màu sắc, kích thước và chất lượng khác nhau. 

Giá thành của các sản phẩm nội thất Quảng Châu luôn chiều lòng mọi đối tượng khách hàng, từ bình dân cho tới cao cấp. Khiến nhiều người yêu thích và có thể lựa chọn đúng nhu cầu hơn.

Nếu so sánh với các sản phẩm nội thất trong nước và nhập khẩu từ các quốc gia khác, nguồn hàng nội thất Quảng Châu chiếm được ưu thế lớn về giá thành, dù chất lượng hàng hóa tương đương nhau. Điều này cũng dễ dàng lý giải bởi Trung có xưởng sản xuất đa dạng, tài nguyên tự có và nguồn lao động dồi dào. Bên cạnh đó, việc nhập hàng nội thất Quảng Châu về Việt Nam cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn trước rất nhiều. Chỉ sau vài ngay chủ kinh doanh đã có hàng ở kho để buôn bán rồi.

Nguồn hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc

Việc nhập nguồn hàng nội thất Trung Quốc ngày nay đối với các chủ kinh doanh tại Việt Nam thuận tiện hơn trước rất nhiều. Hình thức vận chuyển đa dạng, thủ tục thông quan dễ dàng, đặc biệt là có mạng lưới vận chuyển hàng hóa cực kỳ sôi động.

Chủ kinh doanh có thể lựa chọn nguồn hàng nội thất ở nhiều nơi khác nhau như: nhập hàng trực tiếp tại các xưởng sản xuất, các khu chợ nội thất hay order hàng trên các trang thương mại điện tử. Ngoài ra, lấy hàng qua các trung gian nhập hàng Quảng Châu phân phối tại Việt Nam cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên, cách này sẽ độn giá hàng lên cao hơn nhiều so với 2 cách trên bởi có sự chênh lệch cho trung gian. Cho nên, ở bài viết này, chúng ta chỉ đề cập tới 2 nguồn hàng Quảng Châu trực tiếp nhé.

Nhập hàng trực tiếp tại xưởng Quảng Châu:

Đánh hàng trực tiếp bên xưởng Quảng Châu là lựa chọn phổ biến của các chủ kinh doanh nội thất quy mô vừa và lớn. Với phương thức này, người kinh doanh có thể đánh giá được chất lượng hàng hóa, trực tiếp trao đổi chính sách giá cả với nhà cung cấp. Và tất nhiên, bạn sẽ lấy được hàng với mức giá gốc mà chẳng cần chia chác cho bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Đổi lại nguồn hàng giá gốc, bạn cũng phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ cho việc đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ từ Việt Nam sang đến Trung Quốc. Chưa kể những người mới kinh doanh hàng nội thất Quảng Châu, chưa đi Trung bao giờ thì vấn đề thủ tục xuất nhập cảnh, trở ngại tiếng Trung và việc tìm các đầu mối xưởng hàng nội thất uy tín lại là vấn đề cực kỳ nan giải. Tuy nhiên, nếu có một đơn vị hỗ trợ bạn trong lần đầu tiên này thì việc nhập hàng các chuyến sau sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Bởi vậy, nếu bạn kinh doanh hàng nội thất số lượng lớn, theo hướng lấy sỉ đổ buôn tại Việt Nam thì lời khuyên là hãy đánh hàng tận xưởng để có mức giá tốt, hàng đảm bảo đúng ý nhất.

Nhập nguồn hàng nội thất trên các trang TMĐT

Ngoài cách đi đánh hàng trực tiếp tận xưởng thì sử dụng kênh thương mại điện tử để nhập hàng cũng là cách được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn trong vài năm trở lại đây. Các kênh thương mại điện tử (TMĐT) Trung Quốc cung cấp nguồn hàng nội thất Quảng Châu đa dạng bạn có thể tham khảo như: taobao.com, tmall.com, 1688.com,…

Cách nhập hàng trực tuyến này người mua không cần phải sang tận nơi đánh hàng, tiết kiệm được khoản chi phí phụ trợ. Đồng thời, chủ kinh doanh có thể tự tìm kiếm nguồn hàng độc đáo mới mức giá tốt và tính cạnh tranh cao để làm sản phẩm chủ lực cho doanh nghiệp. 

Phương thức này đem tới sự tiện lợi dễ thấy, nhưng cũng khiến nhiều người cảm thấy khó khăn bởi không được rõ chất lượng hàng hóa, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam cũng là cả một vấn đề nếu không chọn được đơn vị uy tín.

Ngoài ra, nếu chưa bao giờ nhập hàng trong TMĐT, chưa có kinh nghiệm, nhiều người có thể gặp rủi ro hàng kém chất lượng, ảnh hưởng lớn tới việc kinh doanh của cửa hàng.

Một số links shop nội thất Quảng Châu Trung Quốc

Nhằm giúp hỗ trợ các đơn vị kinh doanh nội thất Quảng Châu trên kênh thương mại điện tử thuận tiện hơn, bài viết chia sẻ tới bạn một số nguồn hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc uy tín mà công ty đã nhập cho khách hàng như:

– Shop chuyên ghế da Quảng Châu:

https://kefanjiaju.world.tmall.com/

https://lshmy.world.tmall.com/

– Shop chuyên giường các loại:

https://item.taobao.com/item.htmspm=a230r.1.14.86.262871e3EhiE36&id=564360581897&ns=1&abbucket=6#detail

– Shop chuyên tủ quần áo, kệ tủ,…

https://detail.tmall.com/item.htmspm=a230r.1.14.6.321c2ec3z1wyDd&id=546260503962&cm_id=140105335569ed55e27b&abbucket=6&sku_properties=13744110:302716601;122582666:97926

https://s.taobao.com/searchq=%E8%A1%A3%E6%9F%9C&imgfile=&js=1&stats_click=search_radio_all%3A1&initiative_id=staobaoz_20180803&ie=utf8

– Shop chuyên bàn ghế các loại:

https://s.taobao.com/searchq=%E9%A4%90%E6%A1%8C&imgfile=&js=1&stats_click=search_radio_all%3A1&initiative_id=staobaoz_20180803&ie=utf8

Lưu ý: Để có thể lựa chọn và nhập hàng được trên các kênh thương mại điện tử, bạn hãy đăng ký tài khoản trước nhé.

Kinh nghiệm nhập nguồn hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc

Nguồn hàng nội thất Quảng Châu phong phú, cách nhập hàng cũng tương đối đa dạng. Nhưng làm sao để nhập hàng tận gốc, nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng mới là điều mà chủ kinh doanh quan tâm nhất.

Với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, Piget tự hào là đơn vị hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng nhập khẩu hàng ngàn chuyến hàng nội thất từ Trung Quốc về Việt Nam mỗi năm thông qua nhiều hình thức khác nhau.

  • Với chủ kinh doanh muốn nhập hàng trực tiếp, Piget cung cấp đội ngũ dẫn khách và giới thiệu đối tác xưởng uy tín 100% trên thị trường nội thất Trung, trao đổi chính sách giá cả đem tới quyền lợi cao cho khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng không cần lo lắng tới vấn đề vận chuyển và thủ tục thông quan hàng hóa, chúng tôi đảm bảo tuyệt đổi các vấn đề này. 

  • Với những khách hàng mua hàng trên thương mại điện tử, Piget hỗ trợ từ A – Z cho khách hàng (tìm kiếm nguồn hàng, đặt mua, thanh toán, nhận & kiểm hàng, đóng gói hàng hóa, vận chuyển Trung – Việt và giao hàng tận nơi). 

Mỗi khách hàng đều có một nhân viên chăm sóc khách hàng riêng, nhằm hỗ trợ 24/7 các vấn đề phát sinh kịp thời. Khách hàng cũng có thể theo dõi mọi quy trình hàng hóa thông qua các ứng dụng hoặc website của Piget bằng tài khoản đã được thiết  lập trước đó.

Việc nhập nguồn hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc được diễn ra nhanh chóng, các chuyến ổn định, chi phí cạnh tranh trên thị trường logistics

Nếu quý khách cần hỗ trợ hãy liên hệ với Piget – chúng tôi luôn sẵn sàng để đồng hành cùng con đường kinh doanh của quý khách.

Bài viết khác

Tìm xưởng may áo thun Local Brand – Xưởng gia công áo theo yêu cầu tại Trung Quốc

Bạn có định hướng xây dựng Local Brand để kinh doanh áo thun. Nhưng vấn đề quan trọng nhất quyết định tới chất lượng hàng hóa sản phẩm brand của bạn chính là xưởng sản xuất. Nếu bạn cũng đang đau đầu tìm xưởng may áo thun cho Local Brand của mình thì đây sẽ […]

Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về kinh doanh năm 2023?

“Phi thương bất phú”, nhưng nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán có lãi thì bạn lại chưa biết và chưa có ý tưởng. Vậy thì bài viết về top 10+ mặt hàng Trung Quốc 1 vốn 4 lời mà Piget chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn […]

Nguồn hàng quần áo thể thao Quảng Châu giá sỉ

Tìm được nguồn hàng quần áo thể thao Quảng Châu uy tín, giá tốt giúp bạn tối ưu hóa chi phí và đạt doanh thu cao. Nếu bạn mới kinh doanh và chưa biết nguồn hàng quần áo thể thao nào Quảng Châu tốt, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Piget sẽ bật […]

Nguồn hàng đồ bộ phụ nữ trung niên giá rẻ

Sức nóng của quần áo trung niên nữ trên thị trường Việt Nam cũng không thua kém gì những mặt hàng thời trang cho giới rẻ. Đặc biệt là những sản phẩm đồ bộ phụ nữ trung niên đến từ Trung Quốc. Nguyên nhân chủ yếu bởi hàng Trung có sự đa dạng về mẫu […]

Top 20+ shop Taobao trên Shopee uy tín, giá rẻ nhất 2023

Bạn đã biết tin gì chưa? Hàng loạt shop nổi tiếng Taobao đã có mặt trên Shopee. Giờ đây bạn có thể đặt hàng Taobao ngay trên Shopee một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng vấn đề thanh toán, vận chuyển. Dưới đây là list 20+ shop Taobao trên Shopee uy tín […]

Link nguồn hàng bỉm nội địa Trung Quốc tốt nhất cho bé

Thống kê ngành Y tế cho thấy, Việt Nam mỗi năm có khoảng 1,5 triệu trẻ em được sinh ra. Con số này cũng cho thấy tiềm năng kinh doanh của những ngành mẹ và bé, trong đó có các mặt hàng tã, bỉm. Các đơn vị kinh doanh luôn quan tâm vấn đề nhập […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn