Nhiều người mới tập tành kinh doanh không khỏi thắc mắc, tại sao dân buôn có thể nhập nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ rẻ chỉ vài ngàn đến vài chục ngàn/chiếc. Họ nhập kiểu gì lại rẻ đến thế? Nếu bạn cũng đang băn khoăn vấn đề này, muốn nhập đồng hồ giá sỉ tận gốc Trung Quốc về bán thì đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây.

Vì sao nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ được ưa chuộng?

Các mặt hàng Trung Quốc vẫn được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam từ xưa đến nay. Khảo sát cho thấy, 80% đồ diện trên người của người Việt đều là made in Trung Quốc. Từ chiếc chun cột tóc, khuyên tai, vòng cổ, đồng hồ, quần áo, giày dép, ngay cả điện thoại smart phone hay các thiết bị gia dụng, đồ vật trong nhà đều có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc.

Để thấy được, mặt hàng Trung Quốc ăn sâu vào đời sống sinh hoạt của người Việt. Trên thế giới, hàng Trung Quốc cũng đang cực kỳ phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu do các sản phẩm, mặt hàng của quốc gia này cực kỳ đa dạng, lại có mức giá siêu rẻ, phù hợp với thu nhập tài chính người Việt, lại là thị trường gần kề Việt Nam, dễ dàng nhập khẩu. Đây cũng là điều dễ lý giải tại sao nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ lại được ưa chuộng hơn so với các nguồn hàng khác.

Cách nhập nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ chất lượng

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng phụ kiện đồng hồ trở nên ngày một phổ biến, đặc biệt là ở giới trẻ. Người mua cần tìm nguồn hàng phong phú, độc đáo hơn nhằm nâng cao tính cạnh tranh.

Một số nguồn hàng đồ hồ Trung Quốc giá sỉ chất lượng được đa số chủ shop lựa chọn hiện nay như: 

1- Nhập hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ tận xưởng

Với những người kinh doanh số lượng lớn, nhập đồng hồ về phân phối sỉ, buôn cho các chủ kinh doanh nhỏ, lẻ tại thị trường Việt Nam thì đánh hàng tận xưởng sẽ là hướng đi tuyệt vời.

Đặc điểm khi nhập hàng tận xưởng Trung

– Nhập hàng với giá gốc, chính sách ưu đãi, hỗ trợ tốt hơn.

– Được kiểm định chất lượng sản phẩm, trao đổi mẫu mã, số lượng nhập cụ thể.

– Sản xuất số lượng lớn, hàng nhanh, có sẵn.

– Nhập số lượng càng lớn giá càng tốt.

– Cần số vốn nhiều, kèm theo các chi phí trong quá trình đi đánh hàng.

Lưu ý: Khi đi nhập nguồn hàng đồ hồ Trung Quốc tận xưởng, nếu lần đầu đi chưa có kinh nghiệm, bạn nên tìm đơn vị đưa khách đi đánh hàng an toàn, chuyên nghiệp, có sẵn các đầu mối xưởng sản xuất chất lượng để tiết kiệm thời gian, tăng chất lượng hàng hóa.

Ngoài các xưởng sản xuất trực tiếp, bạn cũng có thể tham khảo các chợ đầu mối sỉ Trung Quốc như: chợ Bạch Mã, chợ 13, Thiên Mã, Phúc Li, Khang Lạc, Sha He, Xing Hao Pan, chợ đồng hồ đường Zhanxi, Beijing Lu,… tại đây không chỉ có hàng đồng hồ giá sỉ mà còn có nhiều mặt hàng hấp dẫn khác bạn có thể tham khảo thêm.

2 – Nhập nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ trực tuyến

Nếu không có điều kiện nhập đồng hồ trực tiếp tại chợ đầu mối, xưởng Trung Quốc, bạn có thể lấy hàng từ các kênh thương mại điện tử. Vài năm trở lại đây xu hướng nhập hàng qua trang thương mại điện tử được nhiều chủ kinh doanh ưa chuộng hơn. Với đặc điểm vượt trội:

 • Ngồi tại nhà cũng có thể tìm kiếm, lựa chọn hàng hóa và order nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại.
 • Đa dạng nguồn hàng đến từ tất cả các thương hiệu chính hãng thế giới, thương hiệu nội địa Trung, hàng xưởng sản xuất,… giá cả đa dạng, rẻ, dễ nhập.
 • Đa dạng kênh thương mại điện tử để bạn lựa chọn: 1688.com (bán buôn), taobao.com (taobao – bán lẻ & tmall.com – chính hãng), alibaba.com (b2b), pindoudou (mua nhóm), aliexpress (kênh TMĐT đa quốc gia),…

Lưu ý: Đa số các kênh thương mại điện tử Trung đều thanh toán bằng visa nội địa/quốc tế hoặc app (alipay). Phần lớn không hỗ trợ vận chuyển quốc tế hoặc có thì chi phí cực cao. Bạn nên cân nhắc trước đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt trong nước uy tín để giải quyết vướng mắc này trước khi order hàng hóa.

3 – Nhập nguồn hàng với dịch vụ mua hộ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ, đây là hướng nhập nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc được phần đông dân buôn lựa chọn.

Đặc điểm:

 • Thông qua đơn vị mua hộ, nhập hàng hóa Trung Quốc với mức giá tốt, nguồn hàng uy tín, chất lượng đảm bảo.
 • Chỉ cần ngồi tại nhà, chọn nguồn hàng, dịch vụ mua hộ xử lý từ việc trao đổi shop Trung, mua hàng, thanh toán & vận chuyển tận nơi về Việt Nam.
 • Các nguồn hàng được gợi ý đa dạng, có sự chọn lọc, đảm bảo uy tín.
 • Đơn vị mua hộ có nhiều kinh nghiệm làm việc với người Trung, dễ dàng đàm phán, mua hàng và giải quyết thủ tục hải quan.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhập hàng nhanh chóng.
 • Chi phí nhập hàng rẻ, chỉ cần bỏ 1 phần chi phí mua hộ nhỏ (vài ngàn/sản phẩm).
 • Các đơn vị mua hộ hỗ trợ kiểm hàng, trao đổi, khiếu nại kịp thời khi hàng có vấn đề trước khi đưa về Việt Nam. Đảm bảo mua hàng đúng link cung cấp, đúng sản phẩm, chất lượng.

Tiêu chí chọn đơn vị mua hộ, nhập nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc sỉ uy tín

Lựa chọn đơn vị mua hộ, nhập nhàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ là giải pháp tối ưu nhất cho những chủ kinh doanh mặt hàng phụ kiện trong thời buổi hiện nay. Nhưng để tối ưu chi phí, đảm bảo hàng chất lượng, giá nhập tốt, hàng về an toàn, bạn cần lưu tâm khi hợp tác với đơn vị mua hộ nào đó.

Bạn có thể đánh giá dịch vụ của đơn vị mua hộ, nhập nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc qua một số tiêu chí cơ bản như:

 • Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hàng hộ, nhập hàng và vận chuyển 2 chiều Trung Quốc.
 • Đội ngũ mua hàng giỏi tiếng Trung, hiểu và thường xuyên làm việc với đối tác người Trung, đám phán thành công nhiều thương vụ lớn.
 • Có đối tác là các xưởng cung cấp nguồn hàng đồng hồ uy tín, giá cả tận gốc.
 • Có kho hàng rộng khắp cả tại Việt Nam, Trung Quốc. 
 • Có nhiều phương tiện vận chuyển nhằm linh động, tối ưu thời gian, chi phí.
 • Hàng về nhanh, ổn định, đặc biệt trong mùa dịch.
 • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tâm, giải đáp nhanh chóng, nhiệt tình.
 • Các chính sách phí giá công khai, minh bạch, chính sách bảo hàng, khiếu nại rõ ràng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam Piget tự tin là  đơn vị hỗ trợ bạn nhập nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên.

Không những vậy, vượt xa mong đợi, chúng tôi còn đem tới cho khách hàng đa dạng dịch vụ từ đi đánh hàng trực tiếp, mua hộ, order kênh thương mại điện tử, nhập hàng, thanh toán, vận chuyển 2 chiều, thanh toán Alipay, đổi tiền,…

Dù bạn nhập hàng số lượng lớn hay chỉ từ 1 sản phẩm, chúng tôi đều hỗ trợ bạn tận tâm, đảm bảo mỗi khách hàng sẽ có trải nghiệm mua hàng hài lòng nhất khi lựa chọn Piget.

Danh sách link nguồn hàng đồng hồ uy tín:

Cửa hàng taobao.com:

 • https://shop100400924.taobao.com/?spm=2013.1.1000126.3.416658d3EEFBaE
 • https://shop62394466.taobao.com/search.htm?spm=a1z10.1-c.w5002-5654150633.1.468d3310PF9qoN&search=y
 • https://linsuxian.taobao.com/?spm=a1z10.1-c.0.0.40584959lSOwAA

Tmall.com:

 • https://xiaotiancai.tmall.com/?spm=a220o.1000855.1997427133.d4918065.57342065rZJB8v
 • https://lolarose.tmall.com/?spm=a220o.1000855.1997427721.d4918089.466b9f48jmYj2J
 • https://lepansm.tmall.com/?spm=a220o.1000855.1997427721.d4918089.33021ee5o6lINf
 • https://samsung.tmall.com/?spm=a220o.1000855.1997427721.d4918089.58a97166XFwzGk
 • https://ots.tmall.com/?spm=a220o.1000855.1997427133.d4918065.1c0ddc8aFDIoN3
 • https://lijueqcyp.tmall.com/?spm=a220o.1000855.1997427133.d4918065.644d628duC0wjY
 • https://juliusys.tmall.com/?spm=a220o.1000855.1997427133.d4918065.2916e4e8RMjgvr

Các xưởng sản xuất đồng hồ tại 1688.com:

 • https://yunmao1688.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://ywbendian.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://jonmsx.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://pipitime.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://szjinyueda168.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://pshoubiao.1688.com/page/creditdetail.htm

Bài viết khác

Nguồn hàng sỉ túi xách Quảng Châu giá gốc

Kinh doanh túi xách Quảng Châu là hướng đi nhiều chủ shop lựa chọn. Bởi lợi thế hàng rẻ, đẹp, dễ nhập. Nhưng không phải ai cũng tìm được nguồn hàng sỉ túi xách Quảng Châu chất lượng để kinh doanh. Nếu bạn cũng đang đau đầu không biết nhập hàng sỉ túi xách Quảng […]

Nguồn hàng áo phao nữ Trung Quốc đẹp – sang trọng – giá sỉ lẻ

Bắt đầu chớm thu, các chủ kinh doanh bắt đầu tấp nập tìm kiếm nguồn hàng áo phao nữ cho kịp mùa kinh doanh sắp tới. Trong tất cả các nguồn hàng thì áo phao nữ Trung Quốc được nhiều người quan tâm hơn cả. Vậy nhập hàng áo pháo Trung Quốc ở đâu rẻ, […]

Cách Nhập hàng nội thất Trung Quốc về Việt Nam

Nhập hàng nội thất Trung Quốc kinh doanh là một trong những hướng đi được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Bởi lẽ, hàng nội thất Trung Quốc phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng và mức giá nhập tốt hơn cả so với các nguồn khác. Không những vậy, đây còn […]

Nguồn hàng giày thể thao Trung Quốc

Nguồn hàng giày thể thao Trung Quốc đang được nhiều chủ kinh doanh giày dép tại Việt Nam ưa chuộng bởi sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, lượng hàng cung ứng lớn, chất lượng hợp lý và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được nguồn hàng giày chất […]

Cách tìm nguồn hàng độc lạ từ Trung Quốc và sàn TMĐT

Kinh doanh hàng độc lạ giúp các shop tạo nên sự khác biệt, tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Nhưng tìm nguồn hàng độc lạ ở đâu vừa rẻ vừa chất lại là điều khiến nhiều chủ shop phải trăn trở không thôi. Nếu bạn cũng đang kinh doanh, có nhu cầu tìm nguồn […]

Nguồn hàng Lego Trung Quốc giá sỉ để kinh doanh

Với thiết kế độc đáo, sáng tạo, lego không chỉ là món đồ chơi giải trí mà còn giúp kích thích sự sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn và phát triển tư duy cho trẻ cực kỳ hiệu quả. Bởi lý do đó mà mặt hàng này luôn có sức nóng và được săn […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn