Mở shop quần áo hay kinh doanh quần áo lấy hàng ở đâu giá tốt, hàng đẹp? Đây là vấn đề lớn và quan trọng xuất hiện ngay khi bạn có dự định kinh doanh mặt hàng này. Nếu bạn đang thắc mắc muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Hãy tham khảo một số gợi ý từ Piget ngay dưới đây.

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu?

Nhiều người khi có dự định kinh doanh quần áo thường sẽ lên Facebook và tìm kiếm kho sỉ nhập hàng ngay. Nhưng trên thực tế, phần lớn các kho sỉ trên hội nhóm đều đang là trung gian, chưa phải xưởng tận gốc. Điều này khiến cho giá nhập và thời gian đợi có hàng lâu hơn, bạn cũng khó khăn trong việc kiểm soát nguồn hàng.

Thay vào đó, bạn có thể tìm thấy nguồn hàng kinh doanh quần áo chất lượng ở nhiều nơi khác. Sau đây là 5 nguồn hàng quần áo chất lượng bạn có thể tham khảo.

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu

Các chợ đầu mối Việt Nam

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Các chợ đầu mối Việt Nam cung cấp cho bạn lượng hàng thời trang lớn với đa dạng chủng loại và nguồn gốc khác nhau. Hàng hóa tại chợ có thể được nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan hoặc từ các xưởng gia công trong nước.

Mức giá cả và đặc trưng ngành hàng ở từng chợ đầu mối cũng có sự khác biệt. Nếu bạn muốn nhập được hàng để mở shop chất lượng, nhiều mẫu mã, bạn có thể ghé các chợ đầu mối như:

 • Khu vực miền Bắc: Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Phùng Khoang,…
 • Khu vực miền Nam: Chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Lớn,…
 • Khu vực gần biên giới: Chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh),…

Việc nhập hàng tại các chợ đầu mối giúp bạn có thể trực tiếp tới kiểm định và chọn mẫu hàng hóa đúng ý để bán. Tuy nhiên, bạn nên biết cách mặc cả để có được mức giá tốt nhất khi nhập hàng.

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở chợ đầu mối tại Việt Nam

Tìm tới các xưởng gia công Việt Nam

Thay vì nhập hàng có sẵn, nhiều người lựa chọn tìm xưởng gia công để tự thiết kế, sản xuất ra các mẫu quần áo độc đáo, nguồn hàng áo thun Quảng Châu hay bất kỳ loại quần áo nào để kinh doanh.

Cách này sẽ giúp bạn tạo được lợi thế khi kinh doanh nhưng cũng bù lại bạn sẽ mất thời gian, công sức cũng như chi phí đầu tư nhiều hơn. Bạn cần phải tìm kiếm và chọn lọc được nhà sản xuất uy tín nếu không bạn sẽ bị ảnh hưởng cả lô hàng.

Mẹo cho những ai chọn xưởng sản xuất khi mở shop quần áo đó là:

 • Lựa chọn những xưởng thời trang lâu năm, uy tín, biết thiết kế và gia công đa dạng mẫu mã, chủng loại quần áo.
 • Nên thử đặt một số mẫu hoặc lượng hàng nhỏ trước để test chất lượng và cách thức hợp tác trước khi đi vào đặt số lượng hàng lớn.

Sang Trung Quốc đánh hàng

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Hơn 65% các mặt hàng thời trang tại thị trường Việt Nam hiện nay có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây cũng được coi là nguồn hàng lớn nhất của dân kinh doanh tại Việt Nam. Với mặt hàng quần áo, phần lớn hàng hóa từ các đầu mối kinh doanh quần áo tại Việt Nam hiện nay đều nhập từ chợ đầu mối Trung Quốc. Nhưng trên thực tế rất ít kho buôn hàng Trung muốn tiết lộ cho bạn điều này.

Bởi việc nhập hàng tại chợ đầu mối Trung cực kỳ rẻ, hàng hóa số lượng lớn, mẫu mã đa dạng. Tại các chợ bạn có thể tìm thấy xưởng sản xuất trực tiếp và deal giá nhập với họ dễ dàng.

Nếu bạn mở shop quần áo quy mô lớn, nhập số lượng nhiều và muốn tìm nguồn hàng tận nơi thì nên thử sang các chợ đầu mối Trung để đánh hàng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn chuẩn bị đầy đủ về vé máy bay, thủ tục giấy tờ, biết tiếng Trung hoặc có phiên dịch, đổi tiền, thuê nhà vận chuyển uy tín nếu không thể tự thông quan hàng hóa.

Sang Trung Quốc đánh hàng

Nhập hàng TMĐT Trung Quốc

Nếu bạn không có điều kiện thuận lợi để sang tận nơi đánh hàng, nhập hàng quần áo qua các sàn thương mại điện tử Trung cũng là một ý tưởng đáng để tham khảo. Nhất là khi các sàn thương mại Trung đang ngày càng phổ biến, việc nhập hàng TMĐT Trung về Việt Nam ngay càng đơn giản và dễ dàng hơn.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, lên các sàn và tìm nguồn hàng, mẫu mã ưng ý rồi đặt hàng. Nếu bạn không có phương thức thanh toán hợp lệ, có địa chỉ nhận hàng nội địa Trung hay tự vận chuyển được thì cũng không cần lo lắng, có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt hỗ trợ bạn công việc này.

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Tham khảo thêm dịch vụ order hàng Quảng Châu từ Piget – hệ thống nhập hàng Trung Quốc tận xưởng uy tín nhất với hơn 1.000+ xưởng đối tác chất lượng.

Nhập hàng qua các đơn vị nhập hàng sỉ Trung Quốc

Đây cũng là hình thức nhập hàng tối ưu nhất cho những ai đang trong giai đoạn bắt đầu mở shop quần áo. Không chỉ vậy, theo thống kê của Piget, hàng ngàn shop, doanh nghiệp dù kinh doanh hàng Trung Quốc lâu năm vẫn đang duy trì sử dụng dịch vụ nhập hàng từ đơn vị trung gian để tối ưu thời gian, nhân lực, chi phí đồng thời đảm bảo hàng hóa về an toàn, nhanh chóng.
Tuy nhiên, để tìm được đơn vị nhập hàng trung gian uy tín, chuyên nghiệp không hề dễ dàng khi ngành Logistics chiều Trung – Việt đang ngày càng phổ biến. Bạn cần cẩn trọng hơn trong việc tìm kiếm đơn vị hợp tác.

Một số tiêu chí giúp bạn tìm được đơn vị trung gian uy tín như sau:

 • Lựa chọn đơn vị nhập hàng lâu năm
 • Đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ hỗ trợ bạn trong nhiều trường hợp khác nhau.
 • Phí giá và các chính sách minh bạch, rõ ràng.
 • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa và đền bù thiệt hại đơn hàng.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, xử lý các vấn đề nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cần xem xét kỹ tới thời gian hàng về, phương thức theo dõi hành trình đơn hàng, các kho hàng của đơn vị và nhiều yếu tố khác.

Nhập hàng qua các đơn vị trung gian

Hướng dẫn cách nhập hàng sỉ quần áo cho chủ shop

Khi kinh doanh, đặc biệt là với mặt hàng quần áo, nguồn hàng chất lượng chính là yếu tố cốt lõi. Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Nguồn hàng bạn nhập có tốt không? Giá có hợp lý không? Lượng hàng cung ứng có đều đặn ổn định không? Đây chính là điều ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí – lợi nhuận cũng như hiệu quả kinh doanh.

Tại Piget, bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề này khi mở shop. Bạn chỉ cần quyết định sản phẩm, số lượng cần nhập, Piget sẽ hỗ trợ bạn các bước còn lại, bao gồm cả tìm nguồn hàng.

Dịch vụ nhập hộ nguồn hàng kinh doanh tại Piget

Piget là một trong những hệ thống nhập hàng Trung Quốc tận xưởng giá gốc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, sở hữu danh sách doanh nghiệp là xưởng sản xuất lớn hàng đầu tại Trung Quốc ở đa lĩnh vực.

Ngoài việc cung cấp cho bạn các đối tác xưởng sản xuất chất lượng, Piget hỗ trợ bạn đa dạng dịch vụ từ:

Tính tới nay, đơn vị đã hỗ trợ hơn 2.300+ khách hàng là các cá nhân, chủ shop, hộ kinh doanh cá thể hay doanh nghiệp lớn nhỏ nhập và kinh doanh hàng Trung Quốc thành công. Chúng tôi không chỉ là đối tác, là đơn vị trung gian mà còn là người bạn đồng hành cùng các chủ shop, doanh nghiệp trong suốt quá trình mở rộng kinh doanh.

Nhập hàng Trung Quốc tại Piget

Tư vấn nguồn hàng phù hợp cho từng đối tượng

Trên thực tế từ chính khách hàng của mình, Piget nhận thấy mỗi chủ shop, doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu nhập hàng khác nhau về số lượng và yêu cầu về chất lượng. Bởi vậy, trong quá trình tiếp nhận thông tin và tư vấn, Piget cũng có các giải pháp nhập hàng riêng đảm bảo phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Chẳng hạn:

 • Với những khách hàng muốn xem hàng và tìm kiếm xưởng sản xuất trực tiếp, kết hợp đi tham quan, khảo sát thị trường nguồn hàng xưởng Trung thì có thể sang tận nơi.
 • Với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh, nhập hàng số lượng nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm và vốn hạn chế, hãy lựa chọn hình thức mua hàng hộ để làm quen.
 • Với những khách hàng muốn trực tiếp đặt hàng, trao đổi trực tiếp với chủ kinh doanh không muốn qua trung gian mua hộ thì bạn có thể tự đặt hàng, sau đó sử dụng dịch vụ thanh toán hộ hoặc ký gửi hàng hóa (nếu cần).
 • Với những khách hàng cần sản xuất theo yêu cầu, Piget tư vấn nên hợp tác với các xưởng uy tín để có được những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những doanh nghiệp cần sản xuất số lượng hàng lớn.

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Để có giải pháp nhập hàng và nguồn hàng để mở shop quần áo phù hợp, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Piget qua hotline 098 98 95 095 và nhận tư vấn cụ thể.

Bài viết khác

Ngũ Cốc Trung Quốc Có Tốt Không? 5 Loại Ngũ Cốc Được Ưa Chuộng

Ngũ cốc Trung Quốc nổi và được tìm mua nhiều tại Việt Nam khoảng 3 – 4 năm trở lại đây. Các sản phẩm ngũ cốc Trung Quốc với bao bì đẹp mắt, sản phẩm nhiều, ăn ngon, giá lại rẻ đã nhanh chóng chiếm được lòng người tiêu dùng. Nhưng câu hỏi mà nhiều […]

Giày XTEP Trung Quốc Có Tốt Không? Link Nhập Hàng Chính Hãng

Nếu từng mua hàng giày thể thao Trung Quốc, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với Xtep, một cái tên thương hiệu giày Trung khá phổ biến tại thị trường Việt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về chất lượng, không biết giày Xtep Trung Quốc có tốt không? Có nên nhập về […]

Nhập Sỉ Giày Lining Cầu Lông Chính Hãng, Giá Tốt

Bạn đang có dự định nhập sỉ số lượng lớn giày Lining cầu lông chính hãng về kinh doanh? Bạn băn khoăn không biết nên nhập hàng giày Lining chính hãng ở đâu giá tốt, không cần phải sang store đánh hàng, không qua sỉ trung gian? Piget sẽ giải đáp hết những thắc mắc […]

Top Bánh Nội Địa Trung Quốc Ưa Chuộng Bán Chạy Nhất

Bạn đang kinh doanh đồ ăn vặt và cần tìm nguồn bánh nội địa Trung Quốc để kinh doanh? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, Piget sẽ gợi ý tới bạn top bánh nội địa Trung Quốc bán chạy nhất và nguồn nhập hàng bánh nội địa Trung chất lượng, giá tốt […]

Nguồn Hàng Áo Chống Nắng Trung Quốc Giá Rẻ Chất Lượng

Một trong những mặt hàng được bán chạy trong mùa hè nắng nóng phải kể đến đó là áo chống nắng. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng thời trang, thì hẳn đấy sẽ là một mặt hàng không thể thiếu giúp bạn thu lợi nhuận cao vào dịp hè này. Trong bài viết dưới […]

Order Máy Phun Sương Trung Quốc Chính Hãng, Giá Rẻ

Nhu cầu Order máy phun sương Trung Quốc ngày càng tăng nhanh, đặc biệt vào những thời tiết nắng nóng như mùa hè của Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm một mặt hàng hot để kinh doanh thì đừng bỏ lỡ gợi ý này. Và để hỗ trợ quá trình kinh doanh của bạn […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn