Đã bao giờ bạn nghe tới tên sàn thương mại Vipshop Trung Quốc chưa? Liệu bạn có tò mò tại sàn thương mại điện tử này bán gì và bán như thế nào không? Nếu có thì hãy theo dõi bài viết này, có thể sau đó, bạn sẽ nhanh chóng muốn tìm kiếm và đặt mua hàng trên này đó.

Sàn thương mại Vipshop Trung Quốc có gì đặc biệt?

Vipshop có địa chỉ là vip.com, là một sàn thương mại điện tử chuyên kinh doanh các sản phẩm giảm giá hàng hiệu, bao gồm đa dạng các mặt hàng từ thời trang, phụ kiện, nội thất, điện tử,…

Cũng tương tự nhiều sàn thương mại điện tử khác của Trung Quốc, sàn thương mại Vipshop không hỗ trợ thanh toán và vận chuyển hàng trực tiếp tới Việt Nam. Tuy nhiên, điều đó không hề làm họ mất đi những khách nhập hàng Vipshop từ Việt Nam.

Thông tin chi tiết sàn thương mại Vipshop

Bởi lẽ, Vipshop có những đặc điểm nổi bật sau:

Mô hình kinh doanh giảm giá

Vipshop là sàn thương mại điện tử tiên phong trong việc áp dụng mô hình bán hàng giảm giá tại Trung Quốc.

Nền tảng này thường xuyên tạo ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn nhỏ trong nằm, mức độ có thể nói là còn nhiều hơn các sàn thương mại Taobao, 1688,…

Đa dạng mặt hàng kinh doanh

Hiện sàn thương mại Vipshop đang là khu chợ online lớn với hàng ngàn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, ở đa dạng mảng, lĩnh vực ngành hàng khác nhau.

Điều này cũng giúp cho khách hàng có nhiều hơn về sự lựa chọn mua sắm khi ghé thăm sàn.

Không bán hàng giả

Dù giảm giá thường xuyên nhưng Vipshop luôn có luật bất thành văn đó là không bán hàng giả, hàng nhái. Các sản phẩm trên sàn đều là hàng chính hãng, chất lượng, nhằm hướng tới trải nghiệm mua sắm giá trị cao cho khách hàng.

Tính năng và giao diện dễ dùng

Trải nghiệm mua sắm ấn tượng với giao diện đơn giản, tính năng thông minh và thao tác dễ dàng. Điều này cũng là một điểm cộng lớn giúp sàn thương mại Vipshop thu hút đông đảo khách mua hàng.

Giao diện sàn thương mại điện tử Vipshop dễ dùng

Các cách đặt hàng Vipshop về Việt Nam phổ biến

Như đã đề cập, dù là sàn bán hàng hấp dẫn người mua, kênh nhập hàng online đầy tiềm năng nhưng không ít khách hàng quốc tế cảm thấy khó khăn. Nguyên nhân chủ yếu là ở khâu thanh toán và vận chuyển.

Sàn thương mại Vipshop không có kho trung chuyển riêng nên không thể gửi hàng trực tiếp về Việt Nam. Bởi vậy, để đặt hàng Vipshop thì bạn cần phải có giải pháp hỗ trợ.

Bạn có thể lựa chọn một trong các cách như sau:

Nhờ bạn ở Trung Quốc mua hàng hộ

Nếu bạn có bạn bè, người thân quen sống tại Trung Quốc và muốn đặt hàng Vipshop thì bạn có thể nhờ họ mua hàng hoặc nhận hàng hộ.

Sau đó, nếu bạn muốn chuyển hàng về Việt Nam thì có thể thuê đơn vị chuyển phát, vận chuyển hàng Trung – Việt hoặc xách tay (tùy vào số lượng cũng như đặc trưng hàng hóa).

Ký gửi hàng hóa và thuê vận chuyển hàng

Nếu bạn có thể tự đặt hàng Vipshop và thanh toán, bạn chỉ cần thuê đơn vị nhận hàng hay dịch vụ ký gửi hàng hóa đồng thời vận chuyển hàng Trung – Việt. Khi đó, bạn sẽ chỉ cần trả phí cho dịch vụ ký gửi và vận chuyển này.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị ký gửi và vận chuyển uy tín, có kho tại Việt Nam, đặc biệt gần khu vực bạn ở để tối ưu chi phí vận chuyển.

Ký gửi hàng hóa hàng hóa trên sàn Vipshop

Thuê đơn vị mua hàng hộ trọn gói

Đây có lẽ là giải pháp tối ưu nhất cho người mua hàng, cách đặt hàng Taobao về Việt Nam phù hợp nhất khi mua với số lượng lớn, không có phương thức thanh toán hợp lệ và cần đảm bảo hàng về an toàn để kinh doanh.

Với dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc, bạn sẽ không cần phải lo lắng tới các vấn đề như khác biệt ngôn ngữ, thanh toán, nhận và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Đồng thời, với cách này, bạn cũng có nhiều thời gian hơn tập trung vào việc nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, để các khâu nhập hàng đảm bảo thì bạn cần phải tìm được đơn vị mua hộ uy tín.

Nhập hàng Vipshop Trung Quốc đơn giản cùng Piget

Giới thiệu dịch vụ đặt hàng Vipshop tại Piget

Piget là một trong những hệ thống nhập hàng Trung Quốc tận xưởng giá gốc. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị mua hộ, vận chuyển hàng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Với hơn 6+ năm hoạt động, chúng tôi đã và đang hỗ trợ hơn 2000+ khách hàng là các cá nhân, chủ shop, hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhập hàng Trung Quốc đa kênh, liên kết xưởng Trung Quốc sản xuất số lượng lớn thành công.

Piget cũng sở hữu cho mình danh sách hơn 1.000 đối tác là các xưởng sản xuất lớn nhỏ tại Trung Quốc ở đa dạng ngành hàng, giúp khách nhập hàng có được nguồn uy tín, yên tâm để nhập hàng và kinh doanh.

Chúng tôi hỗ trợ các khách mua hàng Trung Quốc có thể tìm thấy nguồn hàng và nhập được hàng hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Bởi vậy, chúng tôi có thể hỗ trợ mua hàng trên hầu hết các sàn thương mại điện tử từ Taobao, Tmall, 1688, JD, Dangdang, Pinduoduo, Xianyu, Vipshop,…

Dù bạn nhập số lượng lớn nguyên container hay chỉ đặt 1 – 2 sản phẩm, Piget đều nhận và hỗ trợ vận mua, vận chuyển hàng an toàn.

Dịch vụ nhập hàng Vipshop tại Piget

Điểm nổi bật khi nhập hàng Vipshop qua Piget

Khi order Vipshop qua Piget, bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích hấp dẫn:

 • Phí mua hộ ưu đãi chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Chi phí vận chuyển chỉ từ 8.000 đồng/kg.
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng chỉ 2 – 8 ngày tùy vào phương thức vận chuyển và tình hình thực tế biên quan.
 • Có 2 kho hàng tại Việt Nam và có kho chính chủ tại Trung Quốc, hỗ trợ ký gửi hàng và vận chuyển hàng liên tục không ngắt quãng.
 • Chí sách phí giá và bảo hiểm đền bù minh bạch, giúp mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Piget đều cảm thấy yên tâm.
 • Có đa dạng dịch vụ từ mua hàng hộ trọn gói cho tới ủy thác mua hộ, thanh toán hộ, ký gửi hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, thủ tục hải quan,…
 • Dịch vụ hỗ trợ 1 – 1, hỗ trợ đa kênh 24/7 đảm bảo xử lý nhanh các vấn đề của khách hàng.
 • Hệ thống đặt hàng tiện lợi, khoa học, giúp việc mua và theo dõi hành trình đơn giản. Đặc biệt, có hệ thống extension giúp chuyển đổi ngôn ngữ, tính giá sản phẩm theo tỷ giá thực tự động.
 • Quy trình mua hàng Vipshop đơn giản, nhanh chóng, mang tới trải nghiệm thú vị và an tâm cho khách hàng.

Hướng dẫn đặt hàng Vipshop thành công tại Piget

Để mua hàng và nhập hàng Vipshop Trung Quốc cũng như các kênh khác tại Piget, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng Vipshop cùng Piget tại website piget.vn, điền các thông tin theo chỉ dẫn.
 • Bước 2: Cài đặt công cụ Extension của Piget để có thể đặt mua và theo dõi đơn hàng một cách chủ động.
 • Bước 3: Tìm kiếm mặt hàng bạn muốn mua tại các kênh sàn thương mại điện tử. Nhưng trước đó, bạn nên đăng ký tài khoản mua hàng tại các kênh đó. Với sàn thương mại Vipshop nếu bạn chưa biết đăng ký tài khoản ra sao, nhân viên tư vấn của Piget sẽ hỗ trợ, hướng dẫn cho bạn.
 • Bước 4: Với hàng hóa từ các sàn Taobao, Tmall, 1688 Piget đã thiết lập extension tự động nên bạn có thể chủ động đặt mua dễ dàng. Với các sàn ít lượt mua và mới tại Việt Nam như Vipshop, Piget hỗ trợ đặt hàng trực tiếp với nhân viên mua hàng. Bạn copy link mua hàng hoặc chụp lại sản phẩm tại Vipshop gửi cho nhân viên tư vấn, lúc nào, bộ phận mua hàng sẽ đặt mua cho bạn.
 • Bước 5: Hàng được mua sẽ gửi lại thông tin bill mua và thanh toán để bạn theo dõi. Nếu bạn không sử dụng gói mua hộ thì có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ hoặc ký gửi hàng hóa nếu chủ động được khâu mua hàng Vipshop trước đó.
 • Bước 6: Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam trực tiếp bởi Piget và giao tới 1 trong 2 kho HCM hoặc Hà Nội, sau đó vận chuyển tới địa chỉ của bạn tại Việt Nam.
 • Bước 7: Hỗ trợ xử lý các vấn đề khiếu nại, sau mua,…

Hướng dẫn mua hàng trên Vishop

Trên đây là một số chia sẻ của Piget về sàn thương mại Vipshop Trung Quốc cũng như cách mua hàng tại sàn TMĐT này. Nếu bạn cần hướng dẫn cách đăng ký tài khoản, mua hàng tại sàn cũng như cần biết thêm các dịch vụ của Piget, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 098 98 95 095 để được hỗ trợ.

Bài viết khác

Quốc Khánh Trung Quốc ngày nào? Thời gian nghỉ bao lâu?

Nghỉ lễ Quốc khánh thường được gọi là “Tuần lễ vàng” tại Trung Quốc. Ngày mà các nhà máy đóng cửa, số lượng phương tiện vận chuyển hàng hoá giảm đi một nửa. Cũng như trường hợp Tết Nguyên Đán, vào khoảng thời gian trước ngày Quốc khánh Trung Quốc, giá cước vận tải tăng […]

Jumei.com là gì? Cách order hàng Jumei.com ship về Việt Nam

Hầu như các dân kinh doanh Việt Nam khi muốn nhập hàng mỹ phẩm Trung Quốc đều sẽ tìm tới các sàn nổi tiếng nhất như Taobao, Tmall, 1688,… Nhưng ít ai biết rằng, Trung Quốc còn có sàn chỉ dành riêng cho các nhà kinh doanh và người mua sắm mỹ phẩm. Và trong […]

1688 có bán lẻ không? Cách liên hệ với nhà cung cấp 1688

Nhiều người biết đến 1688 là kênh thương mại điện tử bán buôn nhưng 1688 có bán lẻ hay không? Cơ chế bán lẻ của 1688 như thế nào và cách mua hàng 1688 bán lẻ ra sao? Trong bài viết này, Công ty Piget sẽ chia sẻ chi tiết và kỹ càng cho bạn. […]

Top 7 trang web mua hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Nhập hàng Trung Quốc từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng việc lựa chọn các web order Trung Quốc nào để đặt hàng đôi khi vẫn khiến không ít người băn khoăn bởi Trung Quốc có tới 1001+ sàn […]

Kinh nghiệm nhập sỉ quần áo trên Alibaba nhanh chóng từ A – Z

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn quần áo sỉ chất lượng, giá tận gốc để kinh doanh thì Alibaba chính là một trong những địa chỉ đáng để tham khảo. Vậy cách nhập sỉ quần áo trên Alibaba như thế nào? Làm sao để biết được shop nào trên Alibaba uy tín? Trong bài viết […]

Cách săn sale Black Friday trên Tmall ít ai biết

Black Friday (hay còn gọi là thứ 6 đen tối) là ngày thứ 6, tuần thứ 4 của tháng 11. Đây là ngày mở đầu cho chuỗi ngày mua sắm tấp nập, nhộn nhịp với mức giá giảm siêu bất ngờ. Không chỉ riêng Mỹ, hàng loạt quốc gia trên toàn thế giới cũng đang […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn