Bạn đang kinh doanh khu vực Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận phía Nam cần đơn vị mua hàng và vận chuyển trong thành phố? Bạn băn khoăn không biết có nên chọn order Taobao tại TPHCM hay order Taobao tại Hà Nội rẻ hơn? Nếu order Taobao tại TPHCM thì nên chọn những đơn vị như thế nào? Trong bài viết này, Piget sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Có nên sử dụng dịch vụ Order Taobao tại TPHCM?

Là thành phố lớn nhất Việt Nam, một trung tâm kinh tế, giải trí lớn nhất và là 1 trong 2 trung tâm văn hoá, giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, TP.HCM có lượng tiêu thụ hàng hoá lớn. Có lẽ đó là lý do mà nhu cầu mua sắm hàng hoá trên Taobao tại thành phố này thường rất cao, đặc biệt với ngành hàng thời trang.

Phần lớn nguồn hàng bạn thấy trên thị trường trực tuyến hay các chợ đầu mối của Tp.HCM cũng như miền Nam nói chung là từ Trung Quốc. Nhiều cửa hàng, chủ kinh doanh đều đã và đang lựa chọn các sàn TMĐT Trung như Taobao là kênh nhập hàng kinh doanh chính.

Chính vì nhu cầu đặt hàng Taobao Quảng Châu tại TP.HCM cao đã tạo điều kiện cho sự ra đời của đông đảo đơn vị mua hàng hộ.

Dịch vụ order hàng Taobao tại TPHCM

Ưu điểm của dịch vụ Order Taobao tại TP.HCM

 • Khách hàng có thể đặt hàng và nhận hàng tại nhà không cần tốn thời gian, công sức sang tận nơi Trung Quốc đánh hàng.
 • Không cần biết tiếng Trung vì đã có đơn vị order hộ mua giúp hoặc đã có công cụ đặt hàng chuyển đổi ngôn ngữ tự động như Piget đang có hỗ trợ.
 • Hạn chế rủi ro về hàng kém chất lượng vì đơn vị mua hộ sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp uy tín cho bạn để đặt hàng.
 • Hỗ trợ thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, giải quyết vấn đề không có thẻ ngân hàng hay Alipay xác thực để mua hàng.
 • Vận chuyển hàng về nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu rủi ro mất hàng, thất lạc hàng hóa tốt hơn so với khi vận chuyển từ đơn vị quốc tế.
 • Đơn vị vận chuyển hỗ trợ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng trên Taobao. Khi hàng hỏng hóc hay nhầm lẫn, đơn vị mua hộ sẽ giúp bạn xử lý bằng cách kiểm hàng trước hoặc khiếu nại khi nhận hàng không ưng ý, đảm bảo tuyệt đối lợi ích khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ đặt hàng Taobao tại TPHCM

Sử dụng dịch vụ order Taobao tại TP.HCM giúp bạn mua hàng an toàn, tối ưu nhiều vấn đề, đặc biệt là có nhiều thời gian hơn để chăm sóc khách hàng cũng như mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên, muốn đạt được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao thì bạn cần tìm được đơn vị order hàng Quảng Châu – Trung Quốc uy tín, giàu kinh nghiệm.

Order Taobao tại TpHCM hay Hà Nội rẻ hơn?

Mặc dù có nhiều đơn vị order Taobao tại TP.HCM nhưng cũng có không ít chủ shop chọn order Taobao tại Hà Nội. Vậy giải pháp nào tối ưu hơn?

Phần lớn hàng hoá được vận chuyển đường bộ về tới Tân Thanh (Lạng Sơn) hoặc Móng Cái (Quảng Ninh). Và khi hàng hóa vận chuyển về tới đây thì khoảng cách đưa hàng về Hà Nội sẽ là gần nhất và tối ưu chi phí nhất.

Nhưng với những người sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao từ Hà Nội thì vẫn sẽ phải sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh. Nếu vậy, bạn vẫn phải mất một khoản phí vận chuyển nữa.

Thay vì như vậy, bạn có thể lựa chọn những đơn vị có kho tại TP.HCM để kiểm hàng trực tiếp sẽ uy tín hơn so với việc hợp tác với đơn vị vận chuyển xa xôi tại Hà Nội.

So sánh order hàng Taobao tại TPHCM và Hà Nội

Các tiêu chí chọn đơn vị order Taobao tại TPHCM uy tín

Chính vì nhu cầu nhập hàng Taobao nói riêng và Trung Quốc nói chung về cao nên có rất nhiều đơn vị mua hộ ra đời. Nhưng cũng vì mảng kinh doanh màu mỡ mà có không ít đơn vị vì lợi làm ăn kém uy tín, lừa đảo gây ảnh hưởng lớn tới vấn đề kinh doanh của các chủ shop.

Nếu nhẹ dạ cả tin, thiếu kinh nghiệm về việc chọn đơn vị order hàng hoá thì bạn rất dễ bị lừa. Để tránh tình trạng đó, bạn nên nắm vững các yếu tố nhận biết nhà vận chuyển uy tín dưới đây.

 • Tìm những đơn vị mua hộ và vận chuyển lâu năm, giàu kinh nghiệm, đã hỗ trợ nhiều chủ shop.
 • Đơn vị nhập hàng có kho tại TP.HCM để có thể qua tận nơi xem hàng và lấy hàng nếu cần.
 • Đơn vị hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, giải quyết các vấn đề cho khách hàng hiệu quả.
 • Đơn vị có phí giá dịch vụ tốt, chính sách minh bạch, rõ ràng, có bảo hiểm an toàn hàng hoá.
 • Đơn vị vận chuyển hàng về nhanh chóng, ổn định, cập nhật nhanh các vấn đề đơn hàng để đảm bảo quá trình kinh doanh của khách.
 • Đơn vị xử lý khiếu nại đơn hàng nhanh chóng nếu có phát sinh rủi ro.
 • Có hỗ trợ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tận nơi nhanh chóng, an toàn.
 • Đơn vị có công cụ đặt hàng và mua hàng hiện đại giúp bạn chủ động theo dõi quy trình đơn hàng để kiểm soát hoạt động kinh doanh tốt hơn, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị order hàng Taobao uy tín tại TPHCM

Cách order Taobao tại TPHCM an toàn, tiết kiệm

Nếu bạn đang đau đầu không biết đơn vị order Taobao nào uy tín, Piget ở đây để đem tới cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất.
Chúng tôi là đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc với các nhà cung cấp từ quốc gia được coi là công xưởng thế giới này. So với các đơn vị vận chuyển khác, Piget có nhiều lợi thế hơn.

 • Có sẵn kho tại Trung Quốc và cả Việt Nam hỗ trợ khách hàng.
 • Có 2 kho chính tại Hà Nội và TP.HCM hỗ trợ vận chuyển hàng đi các tỉnh dễ dàng, tối ưu chi phí hiệu quả cho khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng và mua hàng từ Piget được đào tạo bài bản, hơn 80% thành thạo tiếng Trung và làm việc lâu năm với người Trung Quốc giúp việc đặt mua hàng và thực hiện các giao dịch dễ dàng.
 • Hệ thống kho bãi, phương tiện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là hệ thống kiểm hàng, cân hàng và chụp hàng tự động giúp tối ưu nhân sự, chính xác và nhanh chóng hơn trong quá trình kiểm hàng tại kho.
 • Hệ thống công nghệ đặt hàng hiện đại trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc giúp người mua hàng chủ động quá trình tìm mua, đặt hàng và theo dõi đơn hàng.
 • Chi phí dịch vụ mua hàng cạnh tranh từ 1% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển từ 8.000 đồng/kg.
 • Chính sách bảo hiểm và đền bù thiệt hại minh bạch, rõ ràng.

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao từ Piget, bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề rào cản ngôn ngữ, thanh toán hay vận chuyển, thậm chí là nguồn hàng. Bạn chỉ cần quyết định số lượng hàng và thuộc tính, các công đoạn còn lại Piget sẽ hỗ trợ bạn.

Cách order hàng Taobao tiết kiệm, nhanh chóng

Quy trình order hàng Taobao tại TPHCM qua Piget

Để hiểu rõ hơn quy trình nhập hàng Taobao từ Piget, bạn có thể tham khảo quy trình mua hàng dưới đây:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng từ website piget.vn
 • Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng của Piget trên Cốc Cốc và Chrome.
 • Bước 3: Chọn mua và tạo đơn hàng order Taobao tại TPHCM trực tiếp trên sàn, đừng quên bật tool Extension mua hàng Piget lên để xem hàng, đặt hàng dễ dàng hơn.
 • Bước 4: Nạp tiền vào ví mua hàng của Piget.
 • Bước 5: Đặt cọc đơn hàng và Piget tiến hành mua hàng trong vòng 24 giờ.
 • Bước 6: Chờ và nhận hàng tại nhà hoặc kho hàng.

Đặt hàng hộ Trung Quốc tại Piget

Trên đây là một số chia sẻ của Piget về dịch vụ Order Taobao tại TP.HCM của Piget. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ rõ ràng hơn quyết định về dịch vụ order Taobao của mình. Nếu cần hỗ trợ ngay lập tức về việc mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam, bạn có thể liên hệ Piget qua hotline 098 98 95 095 nhé.

Bài viết khác

Hướng dẫn đổi trả hàng Taobao trên điện thoại – Tiền hoàn bao lâu thì nhận được?

Bạn mua hàng trên Taobao nhưng chủ shop giao không đúng hàng, hàng lỗi hỏng, hàng giả, hàng kém chất lượng,… Bạn muốn đổi trả hàng nhưng không biết phải làm sao? Bài viết dưới đây của Piget sẽ hướng dẫn đổi trả hàng Taobao cho bạn một cách chi tiết. Nội dung bài viếtHướng […]

Nguồn hàng máy móc thiết bị công nghiệp Trung Quốc chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng máy móc thiết bị công nghiệp Trung Quốc nhưng không biết nhập từ đâu rẻ, giá tốt, hàng chất lượng? Vậy thì bài viết dưới đây của Piget sẽ giúp bạn có thêm vài gợi ý về nguồn hàng chất lượng. Liên hệ Công ty nhập […]

Hàng OEM là gì? Cách nhập hàng OEM từ Trung Quốc

Hàng OEM là một khái niệm phổ biến trong lĩnh vực gia công và sản xuất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ hàng OEM là gì. Nếu bạn cũng mới nghe tới khái niệm này và đang tò mò không biết hàng hoá OEM là gì? Hàng OEM có tốt không? Cách nhập […]

Ý tưởng kinh doanh dịp Noel 2023 độc đáo dễ bán

Lại một mùa Noel nữa sắp đến, bạn đã có ý tưởng gì để làm giàu trong năm nay chưa? Nếu bạn đang dự định làm gì đó để tăng thu nhập vào đúng dịp Noel năm nay thì bài viết này của Piget sẽ cung cấp cho bạn 10+ ý tưởng kinh doanh dịp […]

SF Express là gì? SF Express vận chuyển về Việt Nam mất bao lâu?

Khi mua hàng Trung Quốc, đặc biệt là tự order hàng qua các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… bạn sẽ thường thấy có đơn vị SF Express. Vậy SF Express là gì? Có nên sử dụng dịch vụ của SF Express? Trong bài viết này, Công ty nhập hàng Piget […]

Nguồn hàng quần áo second hand Quảng Châu

Quần áo second hand hay hàng thùng, hàng xôn chính là những loại quần áo cũ, đã qua sử dụng. Ngoài ra, đôi khi đó có thể bao gồm cả hàng tồn kho không bán được hoặc hàng đã hết mode. Quần áo 2hand đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để kinh doanh […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn