Vài năm trở lại đây phong trào tập luyện và thi đấu bộ môn bóng bàn được duy trì khá thường xuyên thông qua các câu lạc bộ, giải đấu. Đây cũng là cơ hội để các nhà kinh doanh tăng cơ hội làm giàu. Nếu bạn cũng đang cần tìm nguồn hàng phụ kiện bóng bàn, mời bạn tham khảo bài viết về nguồn hàng vợt bóng bàn Trung Quốc chính hãng dưới đây.

Đặc điểm nguồn hàng vợt bóng bàn Trung Quốc

Đặc điểm vợt bóng bàn Trung Quốc

Vợt bóng bàn Trung Quốc được dân mê thể thao không chỉ nội địa và quốc tế đều yêu thích. Đặc biệt tại Việt Nam, 80% nguồn vợt, bóng hay mặt bàn, lưới bàn của bộ môn này đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Vậy điều gì khiến cho nguồn hàng vợt bóng bàn được ưa chuộng?

Nguồn vợt bóng bàn đa dạng

Đáp ứng nhu cầu chơi bóng bàn ở chính quốc gia tỉ dân và đông đảo người mê bộ môn này trên toàn thế giới, Trung Quốc sản xuất ra số lượng sản phẩm lớn. Các nhà sản xuất vợt bóng bàn Trung Quốc cũng cho ra đời nhiều mẫu, dòng, loại vợt với kích thước, màu sắc, tiêu chuẩn sử dụng khác nhau.

Từ những mẫu vợt bóng bàn cho người mới chơi tới vận động viên chuyên nghiệp, bạn đều có thể tìm thấy từ nguồn hàng Trung Quốc.

Chất lượng vợt cao

Bóng bàn môn thể thao vàng quốc gia nên các sản phẩm phụ kiện bóng bàn như vợt, bóng, lưới, mặt bàn đều được nhà sản xuất Trung Quốc chú trọng. Công nghệ sản xuất vợt bóng bàn hiện đại, được nghiên cứu và phát triển liên tục đảm bảo mang tới những sản phẩm chất lượng, có hiệu quả sử dụng cao.

Giá thành nhập vợt bóng bàn rẻ

Giá cả vợt bóng bàn Trung Quốc tương đối phải chăng, trung bình từ 100.000 – 1 triệu đồng/chiếc (tuỳ loại). Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với các nguồn hàng vợt từ châu Âu hay các thị trường Châu Á khác. Đây cũng là lý do chính giúp cho mặt hàng vợt bóng bàn Trung được ưa chuộng.

Top thương hiệu vợt bóng bàn Trung Quốc chính hãng

Tại Trung Quốc cũng có rất nhiều thương hiệu vợt bóng bàn khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện bóng bàn tiêu biểu sau đây.

Vợt bóng bàn Trung Quốc – DHS

Vợt bóng bàn DHS

DHS là thương hiệu bóng bàn lớn của Trung Quốc. Thương hiệu nổi tiếng với bóng song hỷ DHS – một loại bóng bàn mà bất kỳ người chơi bóng bàn chuyên nghiệp nào đều sẽ biết tới.

Không chỉ nổi tiếng các loại cốc, bóng, mặt của bóng bàn, vợt bóng bàn DHS cũng vô cùng nổi tiếng. Các sản phẩm vợt của DHS là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các vận động viên chuyên nghiệp của đội tuyển bóng bàn Trung Quốc.

Một số mặt vợt bóng bàn nổi tiếng của DHS có thể nhắc tới như:

 • Vợt bóng bàn Hurricane hay còn gọi là H3 hay còn gọi là cuồng phong
 • Các loại vợt bóng bàn Long 5, Long 2, Hao 3,…

Vợt bóng bàn thương hiệu 361

Nếu là dân chơi thể thao thì hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với thương hiệu này. Một trong những thương hiệu giày đình đám xứ Trung. Nhưng có thể bạn không biết, thương hiệu này còn là nhà cung cấp dụng cụ và phụ kiện thể thao lớn.

Tới nay, thương hiệu này đã có hơn 5.000 cửa hàng tại Trung Quốc và hơn 7800 cửa hàng trên toàn thế giới.

Thương hiệu vợt 729

Vợt bóng bàn Trung Quốc 729

729 là một thương hiệu chuyên dụng cụ bóng bàn nổi tiếng nữa của Trung Quốc. Thương hiệu này chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao chất lượng với các tiêu chí sản xuất cao. Các sản phẩm của 729 có mặt trong chỉ tại Trung Quốc mà ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Vợt bóng bàn Yinhe

Yinhe là thương hiệu lớn và nổi tiếng trong giới bóng bàn. Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm dụng cụ bóng bàn chất lượng cho thị trường nội địa cho tới các quốc gia như Đức, Nhật, Hàn,…

Các sản phẩm dụng cụ và phụ kiện thể thao của Yinhe được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO với xuất xứ rõ hàng. Các sản phẩm được thiết kế thuận tiện khi sử dụng và có tính bền bỉ cao.

Một số mẫu sản phẩm tiêu biểu của Yinhe có thể kể đến như:

 • Vợt bóng bàn Yinhe T2
 • Vợt bóng bàn Yinhe T2s
 • Vợt bóng bàn Yinhe 07b
 • Vợt bóng bàn Yinhe T1s

Double fish

Vợt bóng bàn Trung Quốc Double Fish

Double fish là một thương hiệu dụng cụ thể thao nổi tiếng của Tập đoàn Thể thao Song Ngư Quảng Châu. Hãng chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dụng cụ, phụ kiện thể thao phục vụ các bộ môn như tennis, bóng bàn, bóng rổ, cầu lông, bóng đá,…

Các dây chuyền công nghệ sản xuất của Double fish được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, sử dụng kỹ thuật thiết kế bài bản giúp mang tới những sản phẩm vợt bóng bàn độc đáo, chất lượng.

Loki

Thương hiệu vợt bóng bàn Loki nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng, mang tới trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Các sản phẩm của thương hiệu sản xuất vợt bóng bàn này được đánh giá cao về mức giá tốt.

Không chỉ vậy, vợt bóng bàn Loki còn có nhiều ưu điểm về độ bền, thiết kế chắc chắn, đẹp mắt và có tính thể thao cho người chơi.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Loki có thể kể đến như:

 • Vợt bóng bàn Loki X1
 • Vợt bóng bàn Loki K2
 • Vợt bóng bàn Loki 9

Cách tìm nguồn hàng vợt bóng bàn Trung Quốc chất lượng

Việc tìm kiếm nguồn hàng vợt bóng bàn Trung Quốc hiện nay không quá khó khăn. Bạn có thể nhập hàng dụng cụ vợt bóng bàn của Trung Quốc qua 2 hình thức tiêu biểu như: qua chợ đầu mối Trung Quốc hoặc thông qua các sàn thương mại điện tử.

Tìm nguồn hàng qua chợ đầu mối Trung Quốc

Nếu bạn có nhu cầu sang tận nơi đánh hàng, bạn có thể tới các nguồn như chợ đầu mối Trung Quốc. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đông đảo nhà cung cấp là xưởng, nhà máy sản xuất dụng cụ thể thao như vợt, cốt vợt, lưới, bàn đánh bóng bàn,…

Với hình thức đi đánh hàng Trung Quốc, bạn cần lưu ý:

 • Xây dựng kế hoạch đi đánh hàng chi tiết
 • Tìm hiểu chi tiết về các chợ đầu mối
 • Chuẩn bị các thủ tục đi Trung Quốc (ăn, ở, đi lại, vé máy bay,…)
 • Biết tiếng Trung hoặc có người dẫn đi đánh hàng uy tín
 • Biết cách trao đổi, mặc cả với chủ shop Trung Quốc,…

Khu chợ đầu mối để bạn nhập được nguồn vợt bóng bàn chất lượng như chợ Phúc Li ở Quất Hồng, đường Trạm Nha. Tại đây bạn có thể tìm thấy các loại mặt hàng từ thời trang, phụ kiện cho tới các dụng cụ thể thao từ giá rẻ tới cao cấp.

Tìm kiếm nguồn vợt bóng bàn qua các sàn TMĐT

Tìm vợt bóng bàn qua sàn TMĐT

Đi đánh hàng tận chợ đầu mối tốn khá nhiều thời gian, chi phí và công sức. Chưa kể, nếu bạn không có kinh nghiệm đi đánh hàng thì rất khó để nhập được hàng hoá Trung Quốc chất lượng. Thậm chí có thể bị dắt bởi những người dẫn đi đánh hàng thiếu uy tín.

Thay vì vậy, nhiều người lựa chọn tìm kiếm nguồn nhập vợt bóng bàn Trung Quốc trực tiếp thông qua các sàn thương mại điện tử. Với cách này, bạn có thể tìm kiếm được đa dạng nguồn hàng, so sánh được mức giá và nhập được số lượng lớn trực tiếp không cần đi lại.

Một số link shop vợt bóng bàn Trung Quốc uy tín trên sàn TMĐT bạn có thể tham khảo như:

 • https://dhsoutlet.tmall.com/
 • https://butterflytyqk.tmall.com/
 • https://dwyundong.tmall.com/
 • https://shop292553447.taobao.com/
 • https://doublefishxm.tmall.com/
 • https://doublefishnkd.tmall.com/
 • https://dhszy.tmall.com/
 • https://shijinyd.tmall.com/
 • https://jp.tmall.hk/
 • https://shop155269061.taobao.com/

Dịch vụ nhập nguồn hàng vợt bóng bàn Trung Quốc chính hãng giá tận xưởng

Để nhập hàng vợt bóng bàn Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử thuận lợi, bạn cần có tài khoản mua hàng, thanh toán và địa chỉ nhận hàng nội địa Trung. Không chỉ vậy, bạn cũng cần biết tiếng Trung để quá trình tìm hiểu thông tin và trao đổi với các nhà bán hàng hiệu quả hơn.

Dịch vụ nhập hàng vợt bóng bàn Trung Quốc

Nhưng bạn đừng lo, Piget sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z.

 • Mua hàng hộ vợt bóng bàn Trung Quốc trọn gói với phí dịch vụ chỉ 1%, hàng về nhanh chóng 2 – 8 ngày.
 • Hỗ trợ nhận hàng ký gửi và vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam an toàn.
 • Piget có hệ thống công cụ mua hàng hiện đại trên app di động và website giúp việc nhập hàng Trung Quốc thuận lợi hơn.
 • 3 kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam hỗ trợ quá trình nhập hàng và vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn, Piget luôn tận tâm với mỗi khách hàng, mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng giúp quá trình kinh doanh hiệu quả hơn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ nhập hàng vợt bóng bàn Trung Quốc về kinh doanh, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin sau:

 • Website: piget.vn
 • Địa chỉ HCM: 41/2 Bàu Cát 8, P.12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Hà Nội: 93 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 098 98 95 095
 • Email: [email protected]

Bài viết khác

Nguồn Hàng Phụ Kiện Laptop Trung Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng

Bạn đang cần tìm nguồn hàng phụ kiện laptop Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh? Bạn băn khoăn không biết nên nhập hàng qua kênh nào, nhập hàng phụ kiện laptop Trung Quốc trực tiếp từ xưởng sản xuất như thế nào? Trong bài viết này, Piget sẽ giúp bạn từng bước mua được […]

Nguồn Hàng Tai Nghe Trung Quốc Chính Hãng, Giá Sỉ

Dưới sự bùng nổ của thị trường công nghệ hiện đại, tai nghe không chỉ là một phụ kiện giải trí đơn thuần mà còn là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong bối cảnh đó, Trung Quốc, với vị thế là “nhà máy của thế giới”, […]

Ifashion Taobao Là Gì? Hướng Dẫn Cách Truy Cập Ifashion Taobao

Ifashion là một thuật ngữ của sàn thương mại điện tử Taobao. Thuật ngữ này có thể còn xa lạ với nhiều người mới tiếp cận nhập hàng Taobao. Nhưng trên thực tế, Ifashion lại là kênh cực kỳ quen thuộc, thậm chí nhiều khi bạn tìm kiếm sản phẩm và mua hàng trên này […]

Hướng Dẫn Order Ấm Pha Trà Trung Quốc Về Việt Nam

Ăn bánh, uống trà, một nét đẹp văn hoá được người Việt gìn giữ bấy lâu nay. Cùng với nét độc đáo văn hoá đó là nhu cầu mua sắm các loại dụng cụ trà đạo cũng tăng cao. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng dụng cụ trà đạo và đang cần order ấm […]

Nguồn Hàng Bình Giữ Nhiệt Trung Quốc Chất Lượng

Bình giữ nhiệt là một sản phẩm tiện lợi đối với cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là khi mùa đông, thời tiết lạnh, đây sẽ là công cụ giúp giữ ấm đồ uống, bảo vệ sức khỏe người dùng hiệu quả. Cùng với nhu cầu sử dụng bình giữ nhiệt của người Việt ngày […]

Nguồn Hàng Lưới Cầu Lông Chính Hãng, Giá Rẻ

Nhu cầu tập thể dục thể thao của người Việt tăng cao trong thời gian gần đây, nhất là các bộ môn thể thao như cầu lông, pickleball,… Nhận thấy được tiềm năng lợi nhuận cao, các nhà kinh doanh đã và đang tìm những nguồn hàng để kinh doanh. Một trong những phụ kiện […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn