Chúng ta thường nghe tới cụm từ hàng túi xách F1. Nhưng liệu bạn có thực sự hiểu về loại hàng túi F1 là gì không? Nếu bạn đang có dự định kinh doanh túi xách, bài chia sẻ về nguồn hàng túi xách F1 Quảng Châu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hàng túi này và có thêm lựa chọn thú vị khi kinh doanh túi xách đó.

Túi xách F1 là gì?

Chữ F trong F1 là viết tắt của từ Fake. Vậy hàng túi xách F1 chính là loại túi xách Fake 1, tức là hàng nhái có độ giống cao tỉ lệ 1 – 1. Dưới F1 còn có F2,3,4,… F càng gần thì loại chất lượng càng tốt và mức giá càng cao.

Thông thường, các sản phẩm túi xách F1 thường được sản xuất tại xưởng Quảng Châu tại các xưởng lớn.

Những mẫu túi xách F1 xuất hiện cũng bởi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Họ yêu thích các mẫu túi chính hãng nhưng ít tiền, không đủ khả năng mua sắm một chiếc túi với mức giá lớn.

Chưa kể các hãng thường giới hạn số lượng khiến cầu cung cầu chênh lệch. Đây chính là cơ hội cho các nhà sản xuất hàng fake chuyên nghiệp hốt bạc.

Tìm hiểu túi xách F1 là gì

Có nên kinh doanh hàng túi xách F1 Quảng Châu?

Với những loại hàng chính hãng có số lượng ít, mức giá cao thì việc săn hàng để mua dùng đã khó, chưa kể để nhập hàng về kinh doanh.

Đa phần người tiêu dùng Việt Nam lại đang ở mức thu nhập trung bình thấp. Việc bỏ ra vài triệu, vài chục cho tới vài trăm triệu để mua chiếc túi chỉ thỉnh thoảng mới dùng là điều không hề khả thi chút nào.

Sự ra đời của thị trường túi F1 vừa thỏa mãn nhu cầu mua sắm phụ kiện sang chảnh lại đá ứng tốt về mặt giá cả. Đó cũng là lý do khiến chị em tìm đến hàng túi F1 nhiều hơn. Và không có lý do gì bạn lại bỏ qua thị trường “béo bở” này đúng không?

Nhất là khi nguồn hàng túi xách F1 Quảng Châu lại có mức giá nhập tương đối rẻ, hàng hóa đa dạng, số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ cho tới đổ buôn số lượng lớn. Không lý do gì bạn lại bỏ qua cơ hội kinh doanh tuyệt vời này đúng không?

Có nên kinh doanh túi xách F1 Quảng Châu

Các nguồn hàng túi xách F1 Quảng Châu uy tín

Hàng túi xách F1 Trung Quốc luôn chiếm ưu thế lớn về giá cả vừa túi tiền mọi người, luôn bắt kịp xu thế thời trang mới nhất, mẫu mã đa dạng, nhiều lựa chọn và nguồn hàng phong phú. Tất cả giúp mặt hàng này được các chủ kinh doanh tìm kiếm không ngừng.

Đứng trước thị trường có sự cạnh tranh mạnh mẽ, việc tìm được nguồn hàng túi xách F1 giá nhập tốt, hàng độc lạ cập nhật liên tục sẽ giúp bạn có lợi thế lớn. Nhằm giúp các chủ kinh doanh tìm được hàng kinh doanh dễ hơn, Piget gợi ý tới bạn 2 cách nhập hàng hiệu quả nhất được minh chứng bởi các chủ kinh doanh giàu kinh nghiệm.

Nhập túi xách F1 trực tiếp tại Quảng Châu

Nhập hàng Quảng Châu trực tiếp giúp bạn có thể tận tay tận mắt kiểm tra chất lượng, chọn hàng và nhập với mức giá tốt nhất. Bạn có thể nhập hàng túi xách Quảng Châu trực tiếp tại nhiều nguồn khác nhau như:

Nhập hàng tại các xưởng sản xuất hàng túi xách F1 Quảng Châu

Điều kiện để có thể đi nhập hàng tận xưởng là bạn phải có số vốn lớn, nhập số lượng lớn và có điều kiện thời gian. Như chúng ta đều biết, việc nhập hàng tận xưởng sẽ có được mức giá nhập tận gốc cực rẻ. Nhưng đòi hỏi phải nhập một số lượng lớn nhất định. Nhập càng nhiều thì giá càng rẻ.

Nhất là đối với mặt hàng túi xách F1 thì mức giá nhập cũng không phải vài chục ngàn, nó có thể là vài trăm ngàn trở lên. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc về nhu cầu hàng hoá, hướng kinh doanh cũng như số vốn kinh doanh hiện có.

Chưa kể đến đi nhập hàng trực tiếp bạn còn cần quan tâm tới thủ tục giấy tờ xuất nhập cảnh. Nếu sang các tỉnh xa biên giới 2 nước, bạn sẽ phải có visa. Đi lại thời gian sẽ tốn từ 3 ngày – 10 ngày, bạn sẽ cần chuẩn bị tư trang, chi phí đi lại, ăn uống. Nếu không biết tiếng Trung, không có kinh nghiệm bạn sẽ gặp khó khăn lớn và phải nhờ tới người phiên dịch.

Ngoài ra, khi đi đánh hàng trực tiếp với số lượng hàng nhập lớn, đặc biệt với mặt hàng nhái F1 thì vấn đề thông quan sẽ cực kỳ khó khăn. Nếu bạn tự đánh hàng về sẽ không được mang số lượng lớn, trường hợp bị kiểm tra sẽ bị tịch thu nếu dính hàng giả, hàng nhái.

Nhập hàng túi xách F1 Quảng Châu

Giải pháp: Để đánh hàng hàng túi xách F1 Quảng Châu trực tiếp thuận lợi, bạn nên nhờ tới dịch vụ đưa đi đánh hàng và vận chuyển hàng Trung – Việt. Vừa đảm bảo bạn sang tận nơi kiểm tra chất lượng hàng và môi trường sản xuất, làm việc trực tiếp với đối tác, vừa đảm bảo hàng về Việt Nam an toàn, ít rủi ro.

Nhập hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối

Nếu nhập số lượng hàng ít hơn, tiết kiệm hơn, bạn có thể đến các chợ đầu mối. Nơi đây bạn sẽ tìm được đa dạng hàng hóa, tự xem xét chất lượng hàng và nhập mà không phải sang tận nơi tốn kém thời gian, chi phí.

Tuy nhiên, so với mức giá nhập tận xưởng thì có chênh lên khá nhiều bởi lãi dân đổ buôn, chi phí đi lại vận chuyển của họ.Tại Việt Nam có khá nhiều chợ đầu mối kinh doanh nguồn hàng túi xách F1 Quảng Châu. Bạn có thể tìm đến các chợ gần nơi bạn sinh sống.

Ví dụ: Ở Hà Nội bạn có thể đến chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân, Chợ Phù Khoang,…; Quảng Ninh có chợ Móng Cái; TpHCM có chợ Bình Tân, Thủ Đức,…

Nhập túi xách F1 Online

Ngoài cách nhập trực tiếp khá tốn kém chi phí, bạn có thể tiết kiệm hơn bằng cách đặt hàng túi xách online. Hiện nay các sàn thương mại điện tử Trung Quốc cực kỳ phát triển. Các trang như 1688, Taobao, Pinduoduo,… khá phát triển.

Tại các sàn này, bạn sẽ tìm được đa dạng nguồn hàng túi xách F1 đến từ mọi tỉnh thành khu vực của Trung Quốc từ Quảng Đông, Quảng Châu, Quảng Tây,…

Tại đây có đủ người bán từ cá nhân, xưởng sản xuất hàng nội địa cho tới các thương hiệu đình đám thế giới đều đang góp mặt trên kênh thương mại điện tử của Trung Quốc.

Bạn sẽ dễ dàng và tự chủ trong việc tìm kiếm nguồn hàng túi xách F1 độc lạ, có tính cạnh tranh cao. Mức giá hàng hóa cũng tương đối rẻ, dù shop bán lẻ cũng sẽ rẻ hơn so với bạn nhập qua chợ đầu mối.

Nhưng khi order hàng túi xách F1 Quảng Châu qua thương mại điện tử Trung Quốc, đa phần người mua tại Việt Nam sẽ gặp khó khăn trong việc thanh toán, nhận hàng và vận chuyển hàng hóa. Bởi các sàn TMĐT Trung đều áp dụng thanh toán bằng thẻ nội địa hoặc visa quốc tế, chỉ vận chuyển nội địa mà thôi.

Người mua hàng tại Việt Nam sẽ cần tới dịch vụ từ bên thứ 3 hỗ trợ việc đặt hàng, thanh toán hộ, nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Nhập hàng túi xách F1 Online

Với những người không biết tiếng, có nhu cầu đàm phán giá cả để nhập số lượng lớn thì bạn có thể tham khảo dịch vụ của đơn vị vận chuyển luôn. Hầu hết họ sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn đàm phán mua hàng.  Đây là lựa chọn khá tiện lợi, vừa giúp bạn đặt được hàng đúng ý, đúng nguồn cần thiết với mức giá rẻ mà không cần phải đi lại tốn thời gian, chi phí.

Dịch vụ nhập nguồn hàng túi xách F1 Quảng Châu Piget

Thị trường dịch vụ logistics Việt Nam đang khá phát triển. Không khó để tìm được dịch vụ hỗ trợ mua hàng và nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Nhưng đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp, độ uy tín cao và chi phí tốt lại không phải dễ.

Piget tự hào đồng hành cùng hàng ngàn chủ kinh doanh nhỏ lẻ, các doanh nghiệp trong việc nhập hàng và vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung – Việt.

Nhập hàng túi xách F1 tại Piget

Điều gì khiến mọi người lựa chọn nhập hàng túi xách F1 Quảng Châu qua Piget?

  • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hộ, nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam.
  • Am hiểu thị trường, văn hóa kinh doanh của người Trung, hỗ trợ đàm phán khách hàng đạt nhiều lợi ích.
  • Cung cấp đa dịch vụ từ: mua hộ, thanh toán hộ, nhận hàng hộ, vận chuyển hàng 2 chiều, đổi tiền, dẫn khách đi đánh hàng, tìm xưởng sản xuất,…
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7.
  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh, giúp tối ưu chi phí đầu vào, đem lại doanh thu cao cho doanh nghiệp/chủ kinh doanh.
  • Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng lâu năm.
  • Các chính sách bảo hành, đền bù, khiếu nại được đảm bảo rõ ràng theo từng mức độ.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ của Piget qua website: https://piget.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng tại hotline 098 98 95 095 để được tư vấn chi tiết dịch vụ theo yêu cầu nhé.

Bài viết khác

Nguồn Hàng Vợt Cầu Lông Trung Quốc Trên Taobao Hot Nhất

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để kinh doanh các mặt hàng liên quan tới thể dục thể thao, đặc biệt như cầu lông. Đây là bộ môn đang được quan tâm mạnh mẽ và được đông đảo người Việt hưởng ứng, đặc biệt là một bộ phận người trẻ. Nếu bạn đang có […]

Xu Hướng Nhập Quần Ống Rộng Nam Trung Quốc HOT Hiện Nay

Xu hướng nhập quần ống rộng nam Trung Quốc đang ngày càng lan rộng. Quần với ưu điểm thoải mái, dễ phối với đa dạng quần áo, hỗ trợ che khuyết điểm hiệu quả cho những người thấp, đùi to hay chân vòng kiềng. Nếu bạn cũng đang quan tâm và có nhu cầu nhập […]

Top 10 Loa Nội Địa Trung Quốc Đáng Mua Nhất

Bạn đang cần tìm mua loa nội địa Trung Quốc để kinh doanh hay đơn giản là mua để sử dụng? Bạn băn khoăn không biết dòng loa nội địa Trung Quốc nào tốt mà giá cả phải chăng? Trong bài viết này, Piget sẽ gợi ý cho bạn top 10 loa nội địa Trung […]

Tổng Hợp Link Shop Đầm Bầu Body Trung Quốc Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đầm bầu body Trung Quốc chất lượng? Bạn quá bận, không có thời gian để tìm kiếm, lọc từng shop, so sánh từng đơn vị để chọn lọc nhà bán phù hợp? Nếu vậy, bài viết tổng hợp links shop đầm bầu Trung Quốc chất lượng từ các sàn […]

Link Giày Trượt Patin Trung Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng

Trượt patin là một bộ môn thể thao được đông đảo bạn trẻ Việt yêu thích. Cùng với nhu cầu chơi bộ môn này là các nhu cầu về mua sắm giày trượt và các loại phụ kiện trượt patin. Nếu bạn đang kinh doanh ngành đồ thể thao, hay chuyên môn bán các loại […]

Top 5 Dầu Gội Trung Quốc Nội Địa Được Ưa Chuộng Nhất

Không chỉ các loại mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội nội địa Trung Quốc cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc thì bài viết về top 5 dầu gội Trung Quốc nội địa được ưa chuộng nhất mà Piget.vn chia sẻ sau […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn