Bài viết dưới đây tổng hợp một số nguồn hàng sỉ giày dép ở Hà Nội chất lượng được các shop giày lớn, những nhà bán buôn giày dép tại Hà Nội đang nhập. Bạn hãy xem thử nhé!

Bất kỳ chủ kinh doanh nào cũng muốn tìm được nguồn hàng sỉ độc quyền, giá tốt và chất lượng để cung cấp cho khách hàng. Nhưng không phải ai cũng tìm được nguồn hàng đúng ý. Đặc biệt là với mặt hàng phổ biến như giày dép. Vậy có con đường nào cho chủ kinh doanh giày dép ở Hà Nội hiện nay không? Cùng Piget tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Có nên kinh doanh hàng giày dép ở Hà Nội?

Hà Nội là nước đứng thứ 2 cả nước về dân số (chỉ sau Tp.HCM), với hơn 8 triệu dân đang sinh sống và làm việc. Cũng bởi dân số đông và nhu cầu về tiêu dùng hàng hóa, đặc biệt là thời trang, giày dép cực lớn.

Hãy tự xem bản thân bạn và những người quen nhé. Mỗi người hiện có bao nhiêu đôi giày dép? Tính trung bình mỗi người đã có khoảng 3 – 4 đôi, 1 đôi dép đi ở nhà, 2 – 3 đôi đi làm đi chơi,… Chưa kể những cô nàng, chàng trai muốn mua giày dép để thay đổi phù hợp với trang phục thì phải 5 – 10 đôi.

Những người nghiện mua hàng, thích sưu tập giày dép thì con số này còn lớn hơn nhiều. Tính với số dân hơn 8 triệu người thì con số giày dép tiêu thụ cực lớn theo hàng năm.

Kinh doanh giày dép tại Hà Nội

Trong số hàng giày dép đang có mặt tại Hà Nội hiện nay, phần lớn sản phẩm đều nhập khẩu. Mà nguồn hàng giày dép tiêu thụ chủ yếu trên thị trường Hà Nội cũng như các thị trường tỉnh thành khác hiện nay đều nhập khẩu từ Trung Quốc.

Một trong những xưởng sản xuất hàng tiêu dùng may mặc hàng đầu thế giới. Nguyên nhân bởi hàng hóa đa dạng, mẫu mã, kiểu dáng cập nhật thường xuyên. Giá cả hàng rẻ cũng là ưu thế vượt trội giúp hàng giày dép Trung Quốc dễ dàng chiếm lĩnh thị trường.

Với lượng dân cư đông, tiềm năng kinh doanh mạnh mẽ, không có lý do gì bạn lại không kinh doanh giày dép tại thủ đô. Về nguồn hàng, bạn có thể xem xét một số gợi ý ngay ở mục dưới đây.

Các nguồn hàng sỉ giày dép ở Hà Nội hiện nay

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều nguồn hàng giày dép để bạn lựa chọn. Từ các chợ đầu mối, các cá nhân đổ buôn, kho sản xuất giày dép trong nước, các nguồn hàng giày dép quốc tế,…

Lấy sỉ giày dép ở Hà Nội tại các Chợ đầu mối

Lựa chọn từ lâu của các chủ kinh doanh khi có dự định buôn bán đó là tìm tới các chợ đầu mối. Tới nay, đây vẫn là nguồn hàng tập trung được phần đông chị em lựa chọn.

Nhập giày dép tại chợ đầu mối

Ưu điểm:

 • Lượng hàng sẵn lớn, xem thoải mái, nhập trực tiếp nhanh chóng.
 • Nơi tập trung đa dạng hàng hóa từ giày dép trong nước tới nhập khẩu Trung Quốc.
 • Đủ chủng loại, chất lượng, giá cả.
 • Kiểm định trực tiếp chất lượng, trao đổi giá cả.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhập về hàng sẵn bán ngay.

Nhược điểm:

 • Hầu như mẫu mã các nhà cung cấp đều giống nhau.
 • Giá cả không chênh lệch nhiều.
 • Hàng hóa “na ná” nhau, dễ đụng hàng, khó có sự độc đáo, cạnh tranh thấp.
 • Giá nhập cao.
 • Khó kiểm soát chất lượng.

Gợi ý một số khu chợ đầu mối lớn tại Hà Nội bạn có thể tham khảo: chợ Đồng Xuân, chợ Hà Đông, chợ Ninh Hiệp,… Lân cận bạn có thể tham khảo các khu chợ Lim Bắc Ninh, chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) hoặc xa hơn là các khu chợ miền Nam.

Nhập qua các xưởng sỉ

Có 2 loại xưởng để bạn nhập hàng giày dép hiện nay đó là: xưởng sản xuất giày dép trong nước và xưởng nhập hàng đổ buôn.

 • Xưởng sản xuất thường sẽ tự sản xuất hàng hóa. Chủ yếu các xưởng nhỏ, nhái lại các mẫu hàng của Trung Quốc, giá khá rẻ nhưng chất lượng không được cao. Hàng có sẵn hoặc nhập theo đơn đặt.
 • Xưởng nhập hàng về bán: Xưởng sỉ dạng này họ có thể nhập 1 nguồn hoặc kết hợp nhiều nguồn nhập. Đó có thể xưởng sản xuất giày dép Việt Nam hoặc xưởng nhập hàng giày dép Trung Quốc. Hàng ở xưởng sỉ dạng này sẽ đa dạng hơn, nhưng mức giá qua trung gian nên có sự chênh lệch cao hơn.

Nhập hàng giày dép tại xưởng sỉ

Ưu điểm:

 • Cập nhật mẫu mới nhanh
 • Giá tận xưởng nên khá rẻ
 • Hàng hóa đa dạng
 • Nhập trực tiếp, tiết kiệm thời gian

Nhược điểm:

 • Nhập số lượng nhỏ thì giá nhập khá cao.
 • Nếu nhập qua xưởng sỉ trung gian thì sẽ bị độn giá cao hơn giá gốc.
 • Khó biết rõ được nguồn gốc hàng hóa.

Gợi ý cách tìm nguồn xưởng sỉ giày dép: Cách đơn giản nhất là bạn lên Facebook, vào các nhóm sỉ, sẽ có rất nhiều nguồn sỉ cho bạn. Nhưng hãy chọn lọc xưởng tận gốc để nhập được hàng với mức giá tốt.

Mẹo quan trọng: Hãy tham khảo mua số lượng nhỏ ở 1 vài xưởng trước để xem giá cả, chất lượng hàng hóa, cách thức buôn bán và giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hỏng, hàng lỗi, gửi sai hàng,…

Nhập trực tiếp bên Trung Quốc

Nếu bạn muốn nhập được hàng giày dép độc lạ, mẫu mới nhất và có giá nhập tốt nhất, hãy tham khảo nhập trực tiếp tại nguồn Trung Quốc. Đây là quốc gia chủ yếu cung cấp giày dép trên thị trường Việt Nam.

Lấy sỉ giày dép tại Trung Quốc

Ưu điểm: 

 • Hàng hóa cực kỳ đa dạng: Từ các loại hàng giá rẻ, hàng f1, f2…super cho tới hàng auth của các thương hiệu giày dép lớn bạn đều có thể tìm thấy ở quốc gia này.
 • Nhập được hàng độc lạ, giảm tình trạng “đụng hàng”, tăng lợi thế cạnh tranh và dễ dàng trở thành shop tạo hot trend, bán hàng best selling tại Việt Nam.
 • Mức giá nhập cực rẻ, không qua trung gian nên tối ưu chi phí mua hàng tốt nhất.
 • Nhập trực tiếp dễ dàng bằng nhiều phương thức: đánh hàng tận xưởng, chợ đầu mối hoặc order qua các trang web thương mại điện tử Trung.
 • Hàng hóa dễ dàng vận chuyển về Việt Nam và trong thời gian ngắn: Dịch vụ logistics cực kỳ phát triển nên bạn dễ dàng tìm được đơn vị hỗ trợ nhập hàng uy tín. Thời gian nhập hàng chỉ từ 5 – 10 ngày (tùy đơn vị, hoàn cảnh) nên bạn sẽ có hàng buôn nhanh.

Nhược điểm: 

 • Nếu muốn tự đi nhập hàng thì phải có kinh nghiệm, số vốn lớn, người dẫn đường tin cậy.
 • Các vấn đề thanh toán, mua hàng và vận chuyển vẫn khiến nhiều chủ shop băn khoăn.

Tuy nhiên, tất cả đều được giải quyết khi bạn tìm được đơn vị logistics uy tín. Và đây cũng là cách nhập hàng ưu tiên mà Piget khuyến khích bạn lựa chọn để tăng lợi thế cạnh tranh cũng như doanh thu cho shop.

Cách nhập nguồn hàng sỉ giày dép ở Hà Nội rẻ và tiện lợi nhất

Với cách nhập hàng tại chợ đầu mối và xưởng Hà Nội khá đơn giản, nhưng mức giá nhập lại cao, hàng hóa chất lượng và tính cạnh tranh chưa cao. Điều đó khiến nhiều chủ kinh doanh phải tìm tới nguồn hàng trực tiếp bên Trung nhằm đứng vững ở vị trí cao trên thị trường.

Và ở đây chúng tôi có giải pháp giúp bạn nhập hàng giày dép Trung Quốc nhanh chóng, giá tốt tận xưởng, tiện lợi và cực kỳ tiết kiệm.

Nhập hàng sỉ giày dép tại Piget

Piget hỗ trợ bạn đặt hàng Trung Quốc qua nhiều con đường như:

 • Dẫn đi nhập hàng trực tiếp tại chợ đầu mối, xưởng sản xuất, cung cấp cho khách hàng list nguồn hàng xưởng uy tín hàng đầu Trung Quốc.
 • Hỗ trợ tìm xưởng sản xuất số lượng lớn, đàm phán giá cả và các điều kiện có lợi cho chủ kinh doanh.
 • Hỗ trợ order hàng qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: 1688, Taobao, Tmall,… hướng dẫn bạn cách đánh giá shop uy tín, tìm hàng chất lượng và đặt hàng dễ dàng.

Cùng với đó, Piget cũng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ bao gồm:

 • Thanh toán đơn hàng
 • Hỗ trợ mua hàng hộ
 • Nhận và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam qua nhiều phương thức theo nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, có các chính sách đổi trả & đền bù theo quy định.
 • Hỗ trợ kiểm hàng, bảo quản hàng hóa, nhận hàng tại kho, vận chuyển hàng tận nơi,… với chi phí rẻ, an toàn, tận tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, Piget tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hỗ trợ bạn nhập được hàng sỉ giày dép ở Hà Nội tận gốc xưởng Trung Quốc uy tín, an toàn.

Chi tiết về dịch vụ và liên hệ, bạn vui lòng tham khảo:

Piget – Hệ thống nhập hàng Trung Quốc

 • Địa chỉ HCM: 41/2 Bàu Cát 8, P.12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Hà Nội: 93 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 098 98 95 095
 • Email: [email protected]

Bài viết khác

Nguồn Hàng Vợt Cầu Lông Trung Quốc Trên Taobao Hot Nhất

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để kinh doanh các mặt hàng liên quan tới thể dục thể thao, đặc biệt như cầu lông. Đây là bộ môn đang được quan tâm mạnh mẽ và được đông đảo người Việt hưởng ứng, đặc biệt là một bộ phận người trẻ. Nếu bạn đang có […]

Xu Hướng Nhập Quần Ống Rộng Nam Trung Quốc HOT Hiện Nay

Xu hướng nhập quần ống rộng nam Trung Quốc đang ngày càng lan rộng. Quần với ưu điểm thoải mái, dễ phối với đa dạng quần áo, hỗ trợ che khuyết điểm hiệu quả cho những người thấp, đùi to hay chân vòng kiềng. Nếu bạn cũng đang quan tâm và có nhu cầu nhập […]

Top 10 Loa Nội Địa Trung Quốc Đáng Mua Nhất

Bạn đang cần tìm mua loa nội địa Trung Quốc để kinh doanh hay đơn giản là mua để sử dụng? Bạn băn khoăn không biết dòng loa nội địa Trung Quốc nào tốt mà giá cả phải chăng? Trong bài viết này, Piget sẽ gợi ý cho bạn top 10 loa nội địa Trung […]

Tổng Hợp Link Shop Đầm Bầu Body Trung Quốc Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đầm bầu body Trung Quốc chất lượng? Bạn quá bận, không có thời gian để tìm kiếm, lọc từng shop, so sánh từng đơn vị để chọn lọc nhà bán phù hợp? Nếu vậy, bài viết tổng hợp links shop đầm bầu Trung Quốc chất lượng từ các sàn […]

Link Giày Trượt Patin Trung Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng

Trượt patin là một bộ môn thể thao được đông đảo bạn trẻ Việt yêu thích. Cùng với nhu cầu chơi bộ môn này là các nhu cầu về mua sắm giày trượt và các loại phụ kiện trượt patin. Nếu bạn đang kinh doanh ngành đồ thể thao, hay chuyên môn bán các loại […]

Top 5 Dầu Gội Trung Quốc Nội Địa Được Ưa Chuộng Nhất

Không chỉ các loại mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội nội địa Trung Quốc cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc thì bài viết về top 5 dầu gội Trung Quốc nội địa được ưa chuộng nhất mà Piget.vn chia sẻ sau […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn