Tra cứu tỷ giá

Tính cước vận chuyển

Tra cứu vận đơn

Tra cứu tỷ giá

Nhập số tiền cần thanh toán hộ

NDT (¥

Số tệ càng nhiều, Piget sẽ áp dụng tỉ giá càng thấp.

Kết quả quy đổi

Việt nam đồng (vnđ)

Bằng chữ: Ba mươi bảy triệu năm trăm tám mươi nghìn đồng.

Tỉ giá áp dụng: 1 ¥ = 3.758 vnđ

Tính cước vận chuyển TQ - VN

Khối lượng (Kg) Kích thước ( D x R x C) (cm)

Chọn các dịch vụ đi kèm

Giá vận chuyển ước tính

(vnđ)

Hai triệu sáu trăm mười lăm nghìn đồng.

Tra cứu vận đơn

Nhập mã vận đơn

Bài viết dưới đây tổng hợp một số nguồn hàng sỉ giày dép ở Hà Nội chất lượng được các shop giày lớn, những nhà bán buôn giày dép tại Hà Nội đang nhập. Bạn hãy xem thử nhé!

Bất kỳ chủ kinh doanh nào cũng muốn tìm được nguồn hàng sỉ độc quyền, giá tốt và chất lượng để cung cấp cho khách hàng. Nhưng không phải ai cũng tìm được nguồn hàng đúng ý. Đặc biệt là với mặt hàng phổ biến như giày dép. Vậy có con đường nào cho chủ kinh doanh giày dép ở Hà Nội hiện nay không?

Có nên kinh doanh hàng giày dép ở Hà Nội?

Hà Nội là nước đứng thứ 2 cả nước về dân số (chỉ sau Tp.HCM), với hơn 8 triệu dân đang sinh sống và làm việc. Cũng bởi dân số đông và nhu cầu về tiêu dùng hàng hóa, đặc biệt là thời trang, giày dép cực lớn.

Hãy tự xem bản thân bạn và những người quen nhé. Mỗi người hiện có bao nhiêu đôi giày dép? Tính trung bình mỗi người đã có khoảng 3 – 4 đôi, 1 đôi dép đi ở nhà, 2 – 3 đôi đi làm đi chơi,… Chưa kể những cô nàng, chàng trai muốn mua giày dép để thay đổi phù hợp với trang phục thì phải 5 – 10 đôi.

Những người nghiện mua hàng, thích sưu tập giày dép thì con số này còn lớn hơn nhiều. Tính với số dân hơn 8 triệu người thì con số giày dép tiêu thụ cực lớn theo hàng năm.

Trong số hàng giày dép đang có mặt tại Hà Nội hiện nay, phần lớn sản phẩm đều nhập khẩu. Mà nguồn hàng giày dép tiêu thụ chủ yếu trên thị trường Hà Nội cũng như các thị trường tỉnh thành khác hiện nay đều nhập khẩu từ Trung Quốc.

Một trong những xưởng sản xuất hàng tiêu dùng may mặc hàng đầu thế giới. Nguyên nhân bởi hàng hóa đa dạng, mẫu mã, kiểu dáng cập nhật thường xuyên. Giá cả hàng rẻ cũng là ưu thế vượt trội giúp hàng giày dép Trung Quốc dễ dàng chiếm lĩnh thị trường. 

Với lượng dân cư đông, tiềm năng kinh doanh mạnh mẽ, không có lý do gì bạn lại không kinh doanh giày dép tại thủ đô. Về nguồn hàng, bạn có thể xem xét một số gợi ý ngay ở mục dưới đây.

Các nguồn hàng sỉ giày dép ở Hà Nội hiện nay

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều nguồn hàng giày dép để bạn lựa chọn. Từ các chợ đầu mối, các cá nhân đổ buôn, kho sản xuất giày dép trong nước, các nguồn hàng giày dép quốc tế,…

1 – Lấy sỉ giày dép ở Hà Nội tại các Chợ đầu mối

Lựa chọn từ lâu của các chủ kinh doanh khi có dự định buôn bán đó là tìm tới các chợ đầu mối. Tới nay, đây vẫn là nguồn hàng tập trung được phần đông chị em lựa chọn.

Ưu điểm:

 • Lượng hàng sẵn lớn, xem thoải mái, nhập trực tiếp nhanh chóng.
 • Nơi tập trung đa dạng hàng hóa từ giày dép trong nước tới nhập khẩu Trung Quốc.
 • Đủ chủng loại, chất lượng, giá cả.
 • Kiểm định trực tiếp chất lượng, trao đổi giá cả.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhập về hàng sẵn bán ngay.

Nhược điểm:

 • Hầu như mẫu mã các nhà cung cấp đều giống nhau.
 • Giá cả không chênh lệch nhiều.
 • Hàng hóa “na ná” nhau, dễ đụng hàng, khó có sự độc đáo, cạnh tranh thấp.
 • Giá nhập cao.
 • Khó kiểm soát chất lượng.

Gợi ý một số khu chợ đầu mối lớn tại Hà Nội bạn có thể tham khảo: chợ Đồng Xuân, chợ Hà Đông, chợ Ninh Hiệp,… Lân cận bạn có thể tham khảo các khu chợ Lim Bắc Ninh, chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) hoặc xa hơn là các khu chợ miền Nam.

2 – Nhập qua các xưởng sỉ

Có 2 loại xưởng để bạn nhập hàng giày dép hiện nay đó là: xưởng sản xuất giày dép trong nước và xưởng nhập hàng đổ buôn.

 • Xưởng sản xuất thường sẽ tự sản xuất hàng hóa. Chủ yếu các xưởng nhỏ, nhái lại các mẫu hàng của Trung Quốc, giá khá rẻ nhưng chất lượng không được cao. Hàng có sẵn hoặc nhập theo đơn đặt.
 • Xưởng nhập hàng về bán: Xưởng sỉ dạng này họ có thể nhập 1 nguồn hoặc kết hợp nhiều nguồn nhập. Đó có thể xưởng sản xuất giày dép Việt Nam hoặc xưởng nhập hàng giày dép Trung Quốc. Hàng ở xưởng sỉ dạng này sẽ đa dạng hơn, nhưng mức giá qua trung gian nên có sự chênh lệch cao hơn.

Ưu điểm:

 • Cập nhật mẫu mới nhanh
 • Giá tận xưởng nên khá rẻ
 • Hàng hóa đa dạng
 • Nhập trực tiếp, tiết kiệm thời gian

Nhược điểm:

 • Nhập số lượng nhỏ thì giá nhập khá cao.
 • Nếu nhập qua xưởng sỉ trung gian thì sẽ bị độn giá cao hơn giá gốc.
 • Khó biết rõ được nguồn gốc hàng hóa.

Gợi ý cách tìm nguồn xưởng sỉ giày dép: Cách đơn giản nhất là bạn lên Facebook, vào các nhóm sỉ, sẽ có rất nhiều nguồn sỉ cho bạn. Nhưng hãy chọn lọc xưởng tận gốc để nhập được hàng với mức giá tốt. 

Mẹo quan trọng: Hãy tham khảo mua số lượng nhỏ ở 1 vài xưởng trước để xem giá cả, chất lượng hàng hóa, cách thức buôn bán và giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hỏng, hàng lỗi, gửi sai hàng,…

3 – Nhập trực tiếp bên Trung Quốc

Nếu bạn muốn nhập được hàng giày dép độc lạ, mẫu mới nhất và có giá nhập tốt nhất, hãy tham khảo nhập trực tiếp tại nguồn Trung Quốc. Đây là quốc gia chủ yếu cung cấp giày dép trên thị trường Việt Nam. 

Ưu điểm: 

 • Hàng hóa cực kỳ đa dạng: Từ các loại hàng giá rẻ, hàng f1, f2…super cho tới hàng auth của các thương hiệu giày dép lớn bạn đều có thể tìm thấy ở quốc gia này.
 • Nhập được hàng độc lạ, giảm tình trạng “đụng hàng”, tăng lợi thế cạnh tranh và dễ dàng trở thành shop tạo hot trend, bán hàng best selling tại Việt Nam.
 • Mức giá nhập cực rẻ, không qua trung gian nên tối ưu chi phí mua hàng tốt nhất.
 • Nhập trực tiếp dễ dàng bằng nhiều phương thức: đánh hàng tận xưởng, chợ đầu mối hoặc order qua các trang web thương mại điện tử Trung.
 • Hàng hóa dễ dàng vận chuyển về Việt Nam và trong thời gian ngắn: Dịch vụ logistics cực kỳ phát triển nên bạn dễ dàng tìm được đơn vị hỗ trợ nhập hàng uy tín. Thời gian nhập hàng chỉ từ 5 – 10 ngày (tùy đơn vị, hoàn cảnh) nên bạn sẽ có hàng buôn nhanh.

Nhược điểm: 

 • Nếu muốn tự đi nhập hàng thì phải có kinh nghiệm, số vốn lớn, người dẫn đường tin cậy.
 • Các vấn đề thanh toán, mua hàng và vận chuyển vẫn khiến nhiều chủ shop băn khoăn.

Tuy nhiên, tất cả đều được giải quyết khi bạn tìm được đơn vị logistics uy tín. Và đây cũng là cách nhập hàng ưu tiên mà Piget khuyến khích bạn lựa chọn để tăng lợi thế cạnh tranh cũng như doanh thu cho shop.

Cách nhập nguồn hàng sỉ giày dép ở Hà Nội rẻ và tiện lợi nhất

Với cách nhập hàng tại chợ đầu mối và xưởng Hà Nội khá đơn giản, nhưng mức giá nhập lại cao, hàng hóa chất lượng và tính cạnh tranh chưa cao. Điều đó khiến nhiều chủ kinh doanh phải tìm tới nguồn hàng trực tiếp bên Trung nhằm đứng vững ở vị trí cao trên thị trường.

Và ở đây chúng tôi có giải pháp giúp bạn nhập hàng giày dép Trung Quốc nhanh chóng, giá tốt tận xưởng, tiện lợi và cực kỳ tiết kiệm.

Piget hỗ trợ bạn nhập hàng Trung Quốc qua nhiều con đường như:

 • Dẫn đi nhập hàng trực tiếp tại chợ đầu mối, xưởng sản xuất, cung cấp cho khách hàng list nguồn hàng xưởng uy tín hàng đầu Trung Quốc.
 • Hỗ trợ tìm xưởng sản xuất số lượng lớn, đàm phán giá cả và các điều kiện có lợi cho chủ kinh doanh.
 • Hỗ trợ order hàng qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: 1688, Taobao, Tmall, Aliexpress, Alibaba,… hướng dẫn bạn cách đánh giá shop uy tín, tìm hàng chất lượng và đặt hàng dễ dàng.

Cùng với đó, Piget cũng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ bao gồm:

 • Thanh toán đơn hàng
 • Hỗ trợ mua hàng hộ
 • Nhận và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam qua nhiều phương thức theo nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, có các chính sách đổi trả & đền bù theo quy định.
 • Hỗ trợ kiểm hàng, bảo quản hàng hóa, nhận hàng tại kho, vận chuyển hàng tận nơi,… với chi phí rẻ, an toàn, tận tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, Piget tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hỗ trợ bạn nhập được hàng sỉ giày dép ở Hà Nội tận gốc xưởng Trung Quốc uy tín, an toàn. 

Chi tiết về dịch vụ và liên hệ, bạn vui lòng tham khảo:

Piget – Hệ thống nhập hàng Trung Quốc

 • Website: piget.vn
 • Địa chỉ: Số 20 Cộng Hòa, P12, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • Hotline: 345097607

Bài viết khác

Nguồn hàng áo thun, áo phông Quảng Châu

Một trong những nguồn hàng áo thun, áo phông mà các dân buôn không thể bỏ qua đó là Quảng Châu. Đây chính là thiên đường thời trang của Trung Quốc, nơi hội tụ các mặt hàng thời trang mới, hot, chất lượng và rẻ nhất. Nếu bạn cũng đang kinh doanh mặt hàng này […]

Nguồn hàng đèn pin siêu sáng Trung Quốc

Đèn pin siêu sáng Trung Quốc nhanh chóng chiếm được lòng khách hàng nội địa và quốc tế bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội về mẫu mã, giá thành và chất lượng. Đó cũng là cơ sở giúp các sản phẩm này có mặt nhiều trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang […]

Nguồn hàng giày Trung Quốc

Được mệnh danh là thủ phủ của các loại hàng hóa, Trung Quốc hấp dẫn đông đảo dân buôn nhập hàng kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhập hàng và tìm được nguồn hàng giày Trung Quốc để kinh doanh uy tín, chất lượng, giá tốt. Ở bài viết này, Piget […]

Link Taobao hàng độc lạ – hàng cao cấp – hàng Trend được yêu thích

Taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Không chỉ là kênh mua sắm quen thuộc của người nội địa mà còn hấp dẫn nhiều người tiêu dùng Việt. Vậy làm sao để tìm được hàng độc lạ, chất lượng giá tốt trên Taobao? Bài viết dưới đây […]

Kinh nghiệm buôn đèn LED Trung Quốc

Sự phát triển của công nghệ ánh sáng khiến Trung Quốc thu hút đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Nắm bắt được thị yếu khách hàng, nhiều người bắt đầu lựa chọn làm giàu từ việc kinh doanh thiết bị chiếu sáng như đèn led Trung Quốc. […]

Hướng dẫn tìm và nhập nguồn hàng quần áo Taobao

Không chỉ người mua lẻ tiêu dùng, nhiều dân buôn quần áo cũng đang lựa chọn Taobao là địa chỉ nhập hàng để kinh doanh. Vậy có nên kinh doanh quần áo Taobao không? Hãy cùng Piget đi phân tích về nguồn hàng quần áo Taobao và đưa ra quyết định mua hàng riêng cho […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn