Học mà chơi, chơi mà học chính là cách giáo dục trẻ hiện đại hiệu quả nhất. Và một trong những phương tiện dùng để giáo dục trẻ tự nhiên, phổ biến nhất cho phương pháp này đó là sử dụng đồ chơi thông minh. Đây cũng là một hướng kinh doanh hiệu quả cho những chủ cửa hàng đồ chơi nếu đang cần tìm kiếm thêm dòng sản phẩm hấp dẫn, tăng trưởng doanh thu cho cửa hàng. Vậy đâu là nguồn hàng đồ chơi thông minh cho trẻ em chất lượng, giá tốt để kinh doanh? Bài viết này Piget sẽ gợi ý cho bạn.

Lợi ích khi kinh doanh đồ chơi thông minh cho trẻ em

Kinh doanh đồ chơi thông minh cho trẻ là một hướng đi tuyệt vời giúp bạn thu về lợi nhuận cao. Một mặt hàng có thể bán quanh năm và không bao giờ lo thiếu khách hàng. Và cụ thể hơn, bạn sẽ thấy rất nhiều lợi ích khi kinh doanh mặt hàng này như:

 • Nhu cầu thị trường rất cao. Đồ chơi cho trẻ luôn bán chạy, mà đồ chơi trẻ vừa có thể chơi có thể học thì ba mẹ lại tìm kiếm càng nhiều. Chúng có thể giúp trẻ phát triển toàn diện trí tuệ và kỹ năng. Một sản phẩm mang tính giáo dục cực kỳ cao.
 • Các sản phẩm đồ chơi thông minh cho trẻ hiện nay chủ yếu được bán ở những cửa hàng nhỏ, lẻ tẻ, chưa nhiều thương hiệu lớn làm chuyên nghiệp. Bạn có nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng.
 • Đồ chơi thông minh cho trẻ cực kỳ đa dạng, đáp ứng nhiều mục đích cụ thể khác nhau của ba mẹ đối với việc giáo dục con trẻ như: đồ chơi trí tuệ, đồ chơi rèn luyện kỹ năng, đồ chơi rèn sự nhanh nhạy,…
 • Đa dạng nguồn hàng, chủng loại, tính cập nhật liên tục theo xu hướng và bạn có thể kinh doanh quanh năm.
 • Lời từ kinh doanh đồ chơi trẻ em cực kỳ cao. Nếu tìm được nguồn hàng chất lượng, giá tốt, bạn có thể thu lợi nhuận cao gấp 5 – 6 lần so với giá gốc.

Lợi ích khi kinh doanh nguồn hàng đồ chơi thông minh cho trẻ em

Một số nguồn hàng đồ chơi thông minh cho trẻ em ưa chuộng tại Việt Nam

Mỗi loại đồ chơi thông minh cho trẻ đều được sản xuất nhằm mục đích giáo dục cụ thể. Dưới đây là một số dòng, loại đồ chơi cho trẻ đang được các bậc cha mẹ tìm mua nhiều nhất.

Đồ chơi giáo dục nhận thức

Xây dựng thế giới quan và sự nhận thức cho trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời là điều cực kỳ cần thiết. Và với giai đoạn bé bắt đầu có nhận thức về thế giới, từ 2 – 3 tuổi thì đã có những món đồ chơi để ba mẹ tăng khả năng nhận biết cho con như:

 • Các món đồ chơi luồn hạt bằng gỗ
 • Các món đồ chơi để nhận biết màu sắc
 • Các món đồ chơi nhận biết bằng hình ảnh,…

Với các loại đồ chơi này, bé sẽ được tiếp cận và nhận biết tốt hơn, tăng cơ hội giúp các giác quan của trẻ vận động linh hoạt, phát triển tư duy, đồng thời cũng rèn luyện tính kiên trì, tự lập, các tư duy về sáng tạo.

Nguồn hàng đồ chơi giáo dục nhận thức cho trẻ em

Đồ chơi phát triển kỹ năng và tư duy

Giai đoạn từ 3 tuổi trở lên, bé bắt đầu có thể nhận biết và hình thành tư duy rõ ràng hơn. Ở thời điểm này, các sản phẩm đồ chơi thông minh cho trẻ chủ yếu là để phát triển kỹ năng và tư duy.

Một số dòng sản phẩm đồ chơi được lựa chọn nhiều như:

 • Đồ chơi ghép hình
 • Lego
 • Đồ chơi thả hình khối
 • Tập đọc, tập đếm số
 • Tập phân loại
 • Miếng ghép
 • Đồ chơi mô phỏng
 • Rút gỗ,…

Các sản phẩm giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì, khéo léo, linh hoạt, khả năng sáng tạo và linh hoạt cho trẻ.

Nguồn hàng đồ chơi phát triển kỹ năng và tư duy

Đồ chơi mang tính chất hướng nghiệp

Những đồ chơi mang tính hướng nghiệp như:

 • Đồ chơi nấu ăn
 • Đồ chơi làm bác sĩ
 • Đồ chơi bán hàng,…

Các loại hình đồ chơi hướng nghiệp, mô phỏng một nghề cụ thể trong đời sống thực tế, gần gũi với trẻ cũng là một cách giúp ba mẹ nhận diện được sở thích hoặc định hướng nghề nghiệp cho trẻ một cách khéo léo.

Ngoài ra còn rất nhiều loại đồ chơi mang tính giáo dục khác trên thị trường đang bán, có thể là đồ chơi giáo dục một kỹ năng cụ thể hoặc mang tính chất giáo dục tổng hợp. Dù sao, bạn đều sẽ có một nguồn hàng lớn, vô vàn sản phẩm chủ đề khác nhau để kinh doanh.

Nguồn hàng đồ chơi hướng nghiệp cho bé

Những nguồn hàng đồ chơi thông minh cho trẻ chất lượng

Vậy nếu kinh doanh đồ chơi thông minh thì nên nhập hàng ở đâu? Hẳn nhiều dân kinh doanh, chủ cửa hàng đồ chơi mới đều sẽ có cùng câu hỏi này. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều nguồn hàng đồ chơi cho trẻ mà bạn có thể lựa chọn bao gồm cả trong nước và quốc tế.

Nguồn hàng đồ chơi giáo dục trẻ em từ chợ đầu mối

Giờ đây bạn có thể dễ dàng nhập hàng đồ chơi thông minh ngay tại các chợ đầu mối gần nhất. Chẳng hạn ở miền Bắc sẽ có chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân (Hà Nội); chợ Móng Cái (Quảng Ninh); chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Tân Bình, An Đông (HCM),…

Các mặt hàng đồ chơi ở chợ đầu mối có từ nhiều nguồn khác nhau như gia công tại Việt Nam hoặc nguồn nhập từ Thái, đặc biệt là Trung Quốc,…

Sản phẩm đồ chơi thông minh cho trẻ tại các chợ khá đa dạng mẫu mã, chủng loại. Tuy nhiên, hàng hóa ở đây thường không có nhiều mẫu hot trend, độc lạ. Nếu bạn kinh doanh các mặt hàng đồ chơi cao cấp thì đây cũng không phải nguồn hàng lý tưởng.

Ngoài ra, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn mặt hàng và biết cách mặc cả để có được giá sỉ tốt nhất. Vì trên thực tế đây chính là nguồn hàng nhập qua trung gian, giá sỉ và giá bán sẽ không có chênh lệch nhiều, đồng nghĩa bạn bán sẽ không có lãi cao.

Mua đồ chơi giáo dục tại chợ đầu mối

Nguồn hàng từ các xưởng, nhà máy gia công đồ chơi thông minh Việt Nam

Nếu bạn muốn nhập hàng ngày, thiết kế theo yêu cầu,… thì có thể tham khảo nguồn hàng xưởng đồ chơi Việt Nam. Với hình thức này, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nhập hàng, trao đổi với nhà sản xuất.

Một số xưởng, công ty sản xuất đồ chơi nổi tiếng bạn có thể tham khảo như: Công ty CP Đồ chơi An toàn Việt, Đức Thành, Nam Hoa, Công ty Thiết bị Đồ chơi Giáo dục Văn Minh, công ty Nhựa Chợ Lớn,…

Tuy nhiên, có một hạn chế là khả năng thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm đồ chơi thông minh cho trẻ chất lượng cao vẫn còn hạn chế. Ít mẫu mã đẹp, hàng chất lượng cao thì giá thành lại cao hơn so với mặt bằng sản phẩm nhập khẩu. Bởi vậy bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn nguồn hàng này.

Nguồn hàng đồ chơi thông minh nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Nhật

Các loại đồ chơi nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật cũng được ba mẹ yêu thích. Các sản phẩm chính hãng như Lego, đồ chơi mô hình, các loại đồ chơi giáo dục, nhà chơi liên hoàn,… đều có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Tuy nhiên, mức giá của các sản phẩm đồ chơi thông minh cho trẻ nhập khẩu từ các quốc gia này thường khá cao, và không phải ba mẹ nào cũng có điều kiện để mua sắm. Nếu kinh doanh nguồn hàng này, bạn cần xác định chính xác tệp khách hàng của mình là khách hàng cao cấp, nhiều tiền, có điều kiện kinh tế dư dả.

Nguồn hàng đồ chơi thông minh nhập khẩu

Nguồn hàng đồ chơi thông minh cho trẻ từ Trung Quốc

80% đồ chơi cho trẻ nói chung hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là điều dễ hiểu khi Trung Quốc từ lâu đã là một công xưởng của thế giới và cũng là nguồn hàng chính của Việt Nam ở nhiều ngành nghề.

Các sản phẩm như đồ chơi cho trẻ, đặc biệt là các loại đồ chơi trẻ em của Trung Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam bởi sự đa dạng, phong phú chủng loại và mức giá phù hợp với túi tiền.

Không chỉ vậy, các sản phẩm Trung Quốc ngày càng được đánh giá cao về chất lượng và tính đa năng. Giờ đây, người mua hàng từ Việt Nam cũng có thể dễ dàng mua được những sản phẩm đồ chơi thông minh nội địa Trung Quốc ngay tại nhà mà không cần phải sang tận nơi nhờ sự phát triển của các sàn TMĐT Trung như Taobao, Tmall, 1688, Poizon,…

Và đặc biệt, nguồn hàng đồ chơi Trung vô cùng đa dạng, khả năng cung ứng lớn. Thậm chí nếu kinh doanh sỉ số lượng lớn, bạn có thể tìm tới trực tiếp các nhà máy sản xuất để đặt hàng hoặc yêu cầu sản xuất với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Cách để nhập hàng đồ chơi thông minh cho bé để kinh doanh thu lời cao

Trong tất cả các nguồn hàng đồ chơi thông minh cho trẻ thì Trung Quốc là lựa chọn tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

 • Nguồn hàng đa dạng, chất lượng tốt
 • Mẫu mã mới cập nhật liên tục, số lượng cung ứng lớn.
 • Mức giá nhập hàng đồ chơi trẻ em Quảng Châu – Trung Quốc tốt nhất thị trường.
 • Có thể mua hàng online tại nhà thông qua các sàn thương mại điện tử mà không cần phải sang tận nơi.

Cách nhập nguồn hàng đồ chơi thông minh cho bé

Việc nhập hàng đồ chơi từ Quảng Châu – Trung Quốc hiện nay khá dễ dàng với dân kinh doanh Việt nhưng cũng có một số rào cả nhất định khi:

 • Các sàn TMĐT Trung chủ yếu sử dụng tiếng Trung.
 • Các sàn chưa hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam.
 • Thanh toán bằng các thẻ ngân hàng nội địa Trung hoặc Visa/Mastercard.
 • Vấn đề thông quan hàng hóa kiểm tra nghiêm ngặt, nhiều thủ tục giấy tờ.

Giải pháp để nhập hàng đồ chơi Trung Quốc về kinh doanh hiệu quả đó là thông qua các đơn vị vận chuyển, mua hàng hộ.

Piget – hệ thống nhập hàng Trung Quốc tận xưởng giá gốc

Tự hào là một trong số ít đơn vị nhập hàng Trung Quốc tận xưởng giá gốc, Piget hiện nay đang là đối tác nhập hàng của hơn 1.000+ doanh nghiệp, xưởng sản xuất uy tín hàng đầu tại Trung Quốc, trong đó có các doanh nghiệp sản xuất đồ chơi trẻ em.

Chúng tôi hỗ trợ các chủ shop, cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh hàng Trung Quốc nhập được hàng Trung Quốc chất lượng, tận nơi tận xưởng với mức giá tốt nhất để kinh doanh. Piget cũng tự hào đã và đang đồng hành với hơn 2.000+ khách hàng trên cả nước.

Cho tới nay đã 6+ năm phát triển, chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực để mang tới những dịch vụ chất lượng hơn cho khách hàng.

Nhập hàng đồ chơi giáo dục tại Piget

Hiện chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc bao gồm:

 • Dịch vụ mua hàng hộ A – Z
 • Dịch vụ thanh toán hộ
 • Dịch vụ ký gửi hàng hóa
 • Dịch vụ vận chuyển hộ
 • Dịch vụ nhận ủy thác xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ giấy tờ thủ tục thông quan hàng hóa
 • Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền, nạp tệ, nạp Alipay,…

Để biết rõ hơn về các dịch vụ và chính sách phí giá nhập hàng Trung Quốc tại Piget, bạn vui lòng truy cập website piget.vn hoặc liên hệ 098 98 95 095 để được hỗ trợ.

Bài viết khác

Nguồn Hàng Phụ Kiện Laptop Trung Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng

Bạn đang cần tìm nguồn hàng phụ kiện laptop Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh? Bạn băn khoăn không biết nên nhập hàng qua kênh nào, nhập hàng phụ kiện laptop Trung Quốc trực tiếp từ xưởng sản xuất như thế nào? Trong bài viết này, Piget sẽ giúp bạn từng bước mua được […]

Nguồn Hàng Tai Nghe Trung Quốc Chính Hãng, Giá Sỉ

Dưới sự bùng nổ của thị trường công nghệ hiện đại, tai nghe không chỉ là một phụ kiện giải trí đơn thuần mà còn là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong bối cảnh đó, Trung Quốc, với vị thế là “nhà máy của thế giới”, […]

Ifashion Taobao Là Gì? Hướng Dẫn Cách Truy Cập Ifashion Taobao

Ifashion là một thuật ngữ của sàn thương mại điện tử Taobao. Thuật ngữ này có thể còn xa lạ với nhiều người mới tiếp cận nhập hàng Taobao. Nhưng trên thực tế, Ifashion lại là kênh cực kỳ quen thuộc, thậm chí nhiều khi bạn tìm kiếm sản phẩm và mua hàng trên này […]

Hướng Dẫn Order Ấm Pha Trà Trung Quốc Về Việt Nam

Ăn bánh, uống trà, một nét đẹp văn hoá được người Việt gìn giữ bấy lâu nay. Cùng với nét độc đáo văn hoá đó là nhu cầu mua sắm các loại dụng cụ trà đạo cũng tăng cao. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng dụng cụ trà đạo và đang cần order ấm […]

Nguồn Hàng Bình Giữ Nhiệt Trung Quốc Chất Lượng

Bình giữ nhiệt là một sản phẩm tiện lợi đối với cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là khi mùa đông, thời tiết lạnh, đây sẽ là công cụ giúp giữ ấm đồ uống, bảo vệ sức khỏe người dùng hiệu quả. Cùng với nhu cầu sử dụng bình giữ nhiệt của người Việt ngày […]

Nguồn Hàng Lưới Cầu Lông Chính Hãng, Giá Rẻ

Nhu cầu tập thể dục thể thao của người Việt tăng cao trong thời gian gần đây, nhất là các bộ môn thể thao như cầu lông, pickleball,… Nhận thấy được tiềm năng lợi nhuận cao, các nhà kinh doanh đã và đang tìm những nguồn hàng để kinh doanh. Một trong những phụ kiện […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn