Tra cứu tỷ giá

Tính cước vận chuyển

Tra cứu vận đơn

Tra cứu tỷ giá

Nhập số tiền cần thanh toán hộ

NDT (¥

Số tệ càng nhiều, Piget sẽ áp dụng tỉ giá càng thấp.

Kết quả quy đổi

Việt nam đồng (vnđ)

Bằng chữ: Ba mươi bảy triệu năm trăm tám mươi nghìn đồng.

Tỉ giá áp dụng: 1 ¥ = 3.758 vnđ

Tính cước vận chuyển TQ - VN

Khối lượng (Kg) Kích thước ( D x R x C) (cm)

Chọn các dịch vụ đi kèm

Giá vận chuyển ước tính

(vnđ)

Hai triệu sáu trăm mười lăm nghìn đồng.

Tra cứu vận đơn

Nhập mã vận đơn

Hàng điện tử Trung Quốc xuất hiện và chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng Việt Nam từ rất lâu trước. Mặc dù kinh tế hội nhập, thị trường đồ điện tử Việt Nam du nhập nhiều nguồn hàng từ các quốc gia khác, nhưng hàng điện tử của Trung Quốc vẫn tới hơn phân nửa thị trường Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn có dự định kinh doanh nguồn hàng điện tử Trung Quốc bạn có thể than khảo các danh sách nguồn hàng dưới đây

Có nên nhập nguồn hàng điện tử Trung Quốc?

Nhiều chủ kinh doanh cũng chia sẻ Trung Quốc chính là nguồn hàng chính của họ bởi ưu điểm hàng hóa đa dạng, giá rẻ hơn nhiều lần so với các nguồn hàng từ các quốc gia khác như Nga, Đức, Nhật,… 

Không chỉ vậy, hàng điện tử Trung Quốc còn có giá cực tốt, phù hợp túi tiền của người Việt. Chưa kể sản phẩm lại đa dạng, đủ loại từ quạt, tivi, tủ lạnh, đồ linh kiện, phụ kiện, điện thoại, máy ảnh và nhiều loại đồ điện tử khác. 

Những quan niệm về hàng Trung Quốc đểu, kém chất lượng, nhanh hỏng đã xưa cũ. Hiện nay, đất nước tỷ dân được biết đến là xưởng sản xuất lớn của thế giới. Nơi có lao động rẻ, tài nguyên phong phú, thu hút đông đảo các doanh nghiệp xuyên quốc gia, các thương hiệu đình đám thế giới ở nhiều lĩnh vực góp mặt đầu tư xây dựng xưởng sản xuất tại đây.

Nhiều hãng lớn trong lĩnh vực đồ điện tử có thể kể đến như: Apple, LG, Sony,…Dù là hàng Trung Quốc nhưng chúng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới, giúp cho ra các sản phẩm có chất lượng cao.

Chưa kể người Trung Quốc luôn sản xuất những sản phẩm thật sự tốt dành cho chính người dân nội địa của họ tiêu dùng. Nếu bạn đã từng sử dụng hàng nội địa Trung Quốc hoặc xem các sản phẩm họ đã dùng sẽ thấy nó chất lượng và tiện nghi đến mức nào. 

Đã là người kinh doanh, bạn cần nhạy bén và thông minh trong việc chọn lọc nguồn hàng. Bạn sẽ có các sản phẩm đảm bảo chất lượng nếu bạn tìm được nguồn hàng uy tín. Nếu bạn đang có dự định kinh doanh hàng điện tử Trung nhưng chưa biết nên nhập hàng như thế nào, ở phần tiếp theo Piget sẽ đem tới cho bạn vài gợi ý.

Cách nhập nguồn hàng điện tử Trung Quốc

Nhập hàng điện tử Trung về kinh doanh có rất nhiều cách. Ở bài viết này, Piget gợi ý tới bạn 3 cách nhập hàng phổ biến và hiệu quả nhất đang được các chủ kinh doanh áp dụng.

1 – Lấy ở chợ đầu mối Việt Nam

Cách nhanh và tiện nhất được cơ số chủ kinh doanh lựa chọn là nhập hàng tại các khu chợ đầu mối. Nơi chuyên đổ buôn hàng điện tử Trung Quốc. 

Ưu điểm:

 • Đa dạng mẫu mã, chủng loại hàng điện tử đến từ nhiều hãng khác nhau.
 • Nhập hàng tại Việt Nam, tiết kiệm thời gian, chi phí.
 • Được tự tay kiểm tra chất lượng và nhặt hàng hóa về kinh doanh.

Nhược điểm:

 • Mức giá cao do qua trung gian.
 • Khó kiểm soát được chất lượng hàng điện tử.
 • Hàng thường phổ biến, thiếu tính cạnh tranh.

Ngoài các khu chợ đầu mối Việt Nam, bạn cũng có thể tìm đến nguồn hàng tương tự như các cửa hàng bán buôn đồ điện tử của Việt Nam. 

2 – Lấy hàng điện tử Trung Quốc trực tiếp tại xưởng 

Nhập hàng trực tiếp tại các xưởng Trung Quốc được nhiều chủ kinh doanh lớn, lần đầu nhập hàng Trung Quốc lựa chọn. Các chủ kinh doanh hay đến các chợ điện tử, nơi đó quy tụ đa dạng nguồn hàng tới từ các xưởng lớn nhỏ của Trung Quốc. Một số khu chợ điện tử đầu mối Trung Quốc phải kể đến như: chợ Thâm Quyến, khu chợ Hoa Cường Bắc, chợ điện tử Thiên Hồ, chợ đồng hồ,… 

Ưu điểm:

 • Nhập được hàng giá rẻ tận gốc
 • Kiểm soát được chất lượng hàng bởi sang trực tiếp.
 • Dễ dàng trao đổi, đàm phán giá cả và các chính sách hợp tác lâu dài với chủ xưởng.
 • Dễ tìm được hàng độc, hàng lạ, hàng có tính cạnh tranh cao.

Nhược điểm:

 • Cần vốn lớn
 • Tốn kém chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch/cò dẫn đi đánh hàng (nếu không có kinh nghiệm và tiếng Trung).
 • Mất thời gian
 • Nhiều thủ tục thông quan rắc rối.
 • Tự nhập không lấy được số lượng hàng lớn, dễ bị khó khăn trong vấn đề thông quan.

3 – Order qua kênh thương mại điện tử

Ngoài đi nhập hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối, xưởng sản xuất, nhiều chủ kinh doanh đồ linh kiện điện tử quy mô nhỏ lẻ thường chọn order qua các kênh thương mại điện tử. Các kênh thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,… quy tụ hầu hết các nguồn hàng điện tử của Trung Quốc hiện nay.

Tại đây bạn sẽ tìm được mọi loại mặt hàng điện tử Trung Quốc với đủ chủng loại, kiểu dáng, chất lượng, thương hiệu và mức giá khác nhau. Có cả những cá nhân kinh doanh bán lẻ cho tới các xưởng đổ buôn. Tuy nhiên, số lượng đổ buôn chỉ từ 2 – 3 sản phẩm, mức giá lại cực kỳ ưu đãi.

Ưu điểm:

 • Đa dạng hàng hóa, chủng loại.
 • Mức giá có tính cạnh tranh cao, rẻ hơn so với khi nhập qua chợ đầu mối với số lượng tương tự.
 • Dễ săn được hàng độc lạ, chiếm lợi thế so với đối thủ.
 • Nhập hàng tiện lợi ngay trên internet, không cần đi lại tốn thời gian, chi phí.
 • Chất lượng được đong đếm và đánh giá qua nhiều tiêu chí. Các sàn thương mại có nhiều chính sách bảo vệ người tiêu dùng.

Nhược điểm:

 • Khó khăn về ngôn ngữ khi đa phần các sàn sử dụng tiếng Trung.
 • Thanh toán bằng thẻ nội địa Trung, thẻ visa quốc tế hợp lệ hoặc app liên kết thẻ nội địa Trung.
 • Chỉ giao hàng nội địa Trung Quốc, người mua cần có địa chỉ nhận hàng tại quốc gia này.

Không tính đến cách nhập hàng điện tử Trung Quốc qua chợ đầu mối Việt Nam, các cách giúp nhập hàng giá tận gốc như đi đánh hàng trực tiếp hay order đều sẽ có bất cập.

Những khó khăn chủ yếu ở việc trao đổi, thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Nhưng tất cả các khó khăn đó hiện nay đều có giải pháp xử lý hết.

Giải pháp mua hộ hàng điện tử Trung Quốc uy tín

Nhằm hỗ trợ hoạt động giao thương hàng hóa 2 quốc gia thuận lợi, nhiều đơn vị mở dịch vụ nhận mua hộ, thanh toán hàng hóa hộ, nhận và vận chuyển hàng 2 chiều Trung – Việt. Lĩnh vực này ngày càng nở rộ trong vài năm trở lại đây khi nhu cầu kinh doanh order hàng Trung Quốc trở thành cơn sốt.

Thay vì phải tự lực cánh sinh làm tất cả mọi thứ từ đi tìm nguồn hàng, trao đổi với nhà cung cấp cho tới lo thủ tục, vận chuyển hàng hóa. Chưa kể nhiều người sẽ gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục hải quan, tốn kém chi phí đôi khi còn không mang được hàng về. Giờ đây chủ kinh doanh Việt Nam có thể nhàn hạ và tiết kiệm hơn rồi.

Các đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc cung cấp đầy đủ các dịch vụ bạn cần đến, ngay cả chuyển khoản, đổi tiền đều có. Dù khá tiện lợi, nhưng hãy đảm bảo bạn tìm đến địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. 

Piget tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực logistics, cung cấp dịch vụ mua hộ hàng điện tử Trung Quốc số lượng từ 1 sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ đặt hàng qua hầu hết các sàn thương mại điện tử Trung như Taobao, 1688, Tmall,… cho tới đi đánh hàng trực tiếp.

Dịch vụ đa dạng, đội ngũ chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ tận tâm giúp Piget đón nhận sự yêu quý và tin tưởng của đông đảo cá nhân, chủ shop, doanh nghiệp hiện nay.

Để nhận tư vấn từ Piget, bạn có thể liên hê theo thông tin

 • Website: piget.vn
 • Hotline: 0345097607 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bài viết khác

Nguồn hàng áo thun, áo phông Quảng Châu

Một trong những nguồn hàng áo thun, áo phông mà các dân buôn không thể bỏ qua đó là Quảng Châu. Đây chính là thiên đường thời trang của Trung Quốc, nơi hội tụ các mặt hàng thời trang mới, hot, chất lượng và rẻ nhất. Nếu bạn cũng đang kinh doanh mặt hàng này […]

Nguồn hàng đèn pin siêu sáng Trung Quốc

Đèn pin siêu sáng Trung Quốc nhanh chóng chiếm được lòng khách hàng nội địa và quốc tế bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội về mẫu mã, giá thành và chất lượng. Đó cũng là cơ sở giúp các sản phẩm này có mặt nhiều trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang […]

Nguồn hàng giày Trung Quốc

Được mệnh danh là thủ phủ của các loại hàng hóa, Trung Quốc hấp dẫn đông đảo dân buôn nhập hàng kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhập hàng và tìm được nguồn hàng giày Trung Quốc để kinh doanh uy tín, chất lượng, giá tốt. Ở bài viết này, Piget […]

Link Taobao hàng độc lạ – hàng cao cấp – hàng Trend được yêu thích

Taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Không chỉ là kênh mua sắm quen thuộc của người nội địa mà còn hấp dẫn nhiều người tiêu dùng Việt. Vậy làm sao để tìm được hàng độc lạ, chất lượng giá tốt trên Taobao? Bài viết dưới đây […]

Kinh nghiệm buôn đèn LED Trung Quốc

Sự phát triển của công nghệ ánh sáng khiến Trung Quốc thu hút đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Nắm bắt được thị yếu khách hàng, nhiều người bắt đầu lựa chọn làm giàu từ việc kinh doanh thiết bị chiếu sáng như đèn led Trung Quốc. […]

Hướng dẫn tìm và nhập nguồn hàng quần áo Taobao

Không chỉ người mua lẻ tiêu dùng, nhiều dân buôn quần áo cũng đang lựa chọn Taobao là địa chỉ nhập hàng để kinh doanh. Vậy có nên kinh doanh quần áo Taobao không? Hãy cùng Piget đi phân tích về nguồn hàng quần áo Taobao và đưa ra quyết định mua hàng riêng cho […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn