Đèn pin siêu sáng Trung Quốc nhanh chóng chiếm được lòng khách hàng nội địa và quốc tế bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội về mẫu mã, giá thành và chất lượng. Đó cũng là cơ sở giúp các sản phẩm này có mặt nhiều trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang dự định kinh doanh nguồn hàng đèn pin siêu sáng Trung Quốc, hãy theo dõi bài này của Piget nhé.

Đánh giá về đèn pin siêu sáng Trung Quốc

Đèn pin là một vật dụng khá quen thuộc trong đời sống con người, đặc biệt với những người làm việc ban đêm, công trình xây dựng,… cần tới vật dụng như đèn pin nhỏ gọn để chiếu sáng.

Khoa học kỹ thuật phát triển, các loại đèn pin xưa sử dụng bóng đèn huỳnh quang dần được thay thế bằng các loại bóng đèn led như điểm sáng mới trong lĩnh vực đèn điện. Với khả năng chiếu sáng gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn. Đèn pin siêu sáng như thế ra đời, không chỉ đáp ứng nhu cầu về sử dụng hiệu quả, tiết kiệm mà còn giúp các doanh nghiệp Trung Quốc chuyển mình, thu về siêu lợi nhuận.

Đèn pin siêu sáng Trung Quốc

Mẫu mã

Từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm đèn pin siêu sáng Trung Quốc đều được cải tiến không ngừng nhằm phù hợp với thị hiếu khách hàng. Kiểu dáng thiết kế hiện đại, tươi mới, bắt mắt người mua, thu hút khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Đó cũng là lý do khiến bạn nên chọn phân khúc khách hàng này để mang theo làn gió mới cho cửa hàng kinh doanh của mình.

Chất lượng

Những suy nghĩ kỳ thị và tẩy chay hàng Trung Quốc giờ đã không còn nữa. Người tiêu dùng dần có cái nhìn khách quan hơn về các sản phẩm hàng hóa Trung Quốc. Đặc biệt là những sản phẩm mới công nghệ hiện ngại vượt trội.

Đèn pin siêu sáng Trung Quốc còn có chất lượng đặc biệt tốt, được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu, mang tới nhiều công dụng khác nhau. Sản phẩm trở thành người bạn đồng hành cần thiết cho nhiều gia đình, nhất là khi có nhu cầu sử dụng. Công suất chiếu sáng hoàn hảo, giúp nhìn rõ mọi vật, đi lại hay làm việc gì cần ánh sáng (chèo đèo, nội suốt, lên rừng, đi thám hiểm, mò cua bắt ốc,…) đều không cần phải lo lắng về chất lượng ánh sáng.

Đèn pin siêu sáng Trung Quốc chất lượng

Giá thành

Đáp ứng tốt về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng, nhưng lý do chính khiến các sản phẩm đèn pin siêu sáng của Trung Quốc được ưa chuộng hơn cả đó là mức giá hợp lý. Một thị trường Trung Quốc rộng lớn, nguồn lực dồi dào, giá rẻ, tự cung tự sản xuất nên hiển nhiên mức giá hàng hóa Trung Quốc rẻ hơn so với rất nhiều nguồn hàng đèn pin khác.

So với hàng đèn chiếu sáng của các thương hiệu Việt Nam hay các quốc gia khác, các đại lý ban buôn và chủ kinh doanh vẫn lựa chọn ưu tiên đèn siêu sáng Trung Quốc kinh doanh hơn bởi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thị trường, dễ bán và thu về lợi nhuận khả thi.

Cách tìm nguồn hàng đèn pin siêu sáng Trung Quốc

Không khó để nhập hàng đèn pin siêu sáng Trung Quốc về kinh doanh. Bạn có thể nhập qua nhiều nguồn như: nhập tại các xưởng sản xuất, các chợ buôn, các đại lý đầu mối đèn điện quang Trung Quốc tại Việt Nam, đi đánh hàng trực tiếp tại các chợ điện tử Trung Quốc hay thậm chí là ngồi nhà order trực tuyến,

Tuy nhiên, mỗi hướng đi sẽ có những ưu thế, bất lợi khác nhau và phù hợp với từng mục đích, nhu cầu và điều kiện kinh doanh của từng người. Ở bài viết này, Piget đề cập tới 2 cách tìm nguồn hàng phổ biến, nhập hàng trực tiếp tận gốc, giá tốt và chủ động về nguồn hàng được dân buôn khá ưa chuộng

Xưởng sản xuất

Nhập hàng tận xưởng giúp bạn làm chủ được nguồn hàng, nhập được hàng đèn pin với mức giá tận gốc rẻ mà không cần qua bất kỳ trung gian đầu mối đổ buôn nào. Để có thể nhập hàng tận xưởng sản xuất Trung Quốc, bạn có thể đi đánh hàng trực tiếp hoặc tìm kiếm thông tin các xưởng sản xuất Trung và chủ động làm việc online với họ. Tuy nhiên, nếu mới lần đầu làm việc với người Trung, bạn vẫn nên sang tận nơi khảo sát thị trường hàng hóa và trao đổi thì tốt hơn.

Các xưởng sản xuất Trung Quốc đều có những cửa hàng đại diện tại chợ đầu mối lớn. Trong đó, 2 chợ Thâm Quyến và Thiên Hồ là 2 địa chỉ chợ điện tử lớn nhất Trung Quốc. Đi đánh hàng trực tiếp giúp bạn nhập hàng tận tay, tận mặt lựa chọn hàng hóa đảm bảo chất lượng. Nhưng hình thức này mất khá nhiều thời gian và chi phí. Bạn phải chi trả nhiều khác tiền nhập hàng như chi phí ăn ở, đi lại, vận chuyển, thuê phiên dịch,…

Nhập hàng đèn pin Trung Quốc tại xưởng

Order trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc không còn quá xa lạ. Các trang web nổi tiếng Trung Quốc phải kể đến như: Taobao, Tmall, 1688,… Các website này tập trung đầy đủ hầu hết các nhà buôn đồ điện tử, cá nhân kinh doanh và cả xưởng sản xuất. Từ đây, bạn có thể lựa chọn được nhiều nguồn hàng khác nhau với mức giá sỉ hấp dẫn.

Tuy nhiên, trong quá trình đặt hàng người Việt có thể gặp phải nhiều khó khăn như: hạn chế về ngôn ngữ, hình thức thanh toán bởi các website TMĐT của Trung Quốc sử dụng chủ yếu là tiếng Trung và phương thức thanh toán nội địa. Ngoài ra, người mua cũng cần có đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung uy tín để nhập hàng thuận lợi về Việt Nam.

Đèn pin Trung Quốc trên sàn TMĐT

Nhập qua dịch vụ mua hàng hộ

Để không phải lo lắng về những vấn đề như: rào cản ngôn ngữ, hình thức thanh toán cũng như giúp tối ưu chi phí vận chuyển khi nhập hàng Trung Quốc, bạn có thể sử dụng dịch vụ nhập hàng, mua hàng hộ của Piget.

Piget cung cấp đa dạng dịch vụ từ dẫn đi đánh hàng trực tiếp cho tới mua hàng hộ trên các trang thương mại điện tử Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,.. Đặt hàng nhanh chóng, uy tín, giao hàng đúng hẹn tại nhà, bảo hiểm và các chính sách phí giá đều được công khai rõ ràng.

Người mua hoàn toàn có thể theo dõi hành trình đơn hàng trên hệ thống đặt hàng của Piget và được hỗ trợ mọi vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ từ đội ngũ chăm sóc 24/7. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Piget, bạn có thể truy cập tại piget.vn và liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn chi tiết.

Nhập hàng đèn pin siêu sáng Trung Quốc tại Piget

Tổng hợp link nhập hàng đèn pin siêu sáng qua TMĐT

Với các trường đi đánh hàng trực tiếp, bạn có thể liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn cụ thể cách đi đánh hàng cũng như gợi ý xưởng sản xuất uy tín. Nếu đặt hàng trực tuyến qua sàn thương mại điện tử, bạn có thể tự tìm nguồn hàng uy tín vừa nhanh chóng lại đơn giản.

Bạn có thể tham một số link hàng đèn pin siêu sáng trên các trang thương mại điện tử mà Piget đã tổng hợp dưới đây.

Link xưởng đèn pin siêu sáng uy tín tại 1688:

 • https://tantuhuwai.1688.com/
 • https://haopin321.1688.com/
 • https://shop613o9ly576565.1688.com/
 • https://shop4z11562t397p7.1688.com/
 • https://shop1420821691608.1688.com/
 • https://shop613o9ly576565.1688.com/
 • https://chenfeielectric.1688.com/
 • https://aohaidq.1688.com/
 • https://shop1420821691608.1688.com/
 • https://shop37w62v4180138.1688.com/

Link shop đèn pin siêu sáng trên Taobao:

 • https://shop176009136.taobao.com/
 • https://war-fire.taobao.com/
 • https://shop106692859.taobao.com/
 • https://jufenghuwai.taobao.com/
 • https://powerqi.taobao.com/
 • https://shop113706490.taobao.com/

Link shop đèn pin siêu sáng trên Tmall:

 • https://warsunhf.tmall.com/
 • https://ontheroad.tmall.com/
 • https://lvkuhw.tmall.com/
 • https://sanjicha.tmall.com/
 • https://tank007.tmall.com/
 • https://aldiesgd.tmall.com/

Bạn cần tư vấn hỗ trợ nguồn hàng đèn pin siêu sáng Trung Quốc, và mua hàng – vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ Piget theo thông tin:

 • Địa chỉ HCM: 41/2 Bàu Cát 8, P.12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Hà Nội: 93 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 098 98 95 095
 • Email: [email protected]

Bài viết khác

Hướng Dẫn Cách Nhận Tiền Từ Wechat Nhanh Chóng, Đơn Giản

Bạn đang có giao dịch nhận tiền từ Wechat? Nhưng bạn lại chưa cài đặt, chưa có ví điện tử Wechat? Bạn chưa biết cách sử dụng Wechat? Piget sẽ hướng dẫn bạn cách nhận tiền từ Wechat đơn giản từ A – Z và giải đáp mọi thắc mắc về sự cố khi không […]

RMB Là Gì? Hướng Dẫn Quy Đổi Tiền Trung Quốc Sang Việt Nam

RMB là cụm từ viết tắt khá phổ biến, dùng chỉ tiền tệ của Trung Quốc. Nhưng trên thực tế nếu không thường xuyên quan tâm tới tiền tệ quốc tế, đặc biệt là tiền Trung Quốc thì ít ai biết về khái niệm này. Nhưng nếu bạn đang chuẩn bị đặt hàng Trung Quốc […]

Tổng Hợp Link Shop Đầm Bầu Body Trung Quốc Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đầm bầu body Trung Quốc chất lượng? Bạn quá bận, không có thời gian để tìm kiếm, lọc từng shop, so sánh từng đơn vị để chọn lọc nhà bán phù hợp? Nếu vậy, bài viết tổng hợp links shop đầm bầu Trung Quốc chất lượng từ các sàn […]

Link Giày Trượt Patin Trung Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng

Trượt patin là một bộ môn thể thao được đông đảo bạn trẻ Việt yêu thích. Cùng với nhu cầu chơi bộ môn này là các nhu cầu về mua sắm giày trượt và các loại phụ kiện trượt patin. Nếu bạn đang kinh doanh ngành đồ thể thao, hay chuyên môn bán các loại […]

Top 5 Dầu Gội Trung Quốc Nội Địa Được Ưa Chuộng Nhất

Không chỉ các loại mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội nội địa Trung Quốc cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc thì bài viết về top 5 dầu gội Trung Quốc nội địa được ưa chuộng nhất mà Piget.vn chia sẻ sau […]

Kinh Nghiệm Nhập Nguồn Hàng Phụ Tùng Ô Tô Trung Quốc

Việc nhập khẩu phụ tùng ô tô từ Trung Quốc đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam, nhờ vào mức giá cạnh tranh và sự đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, để quá trình nhập khẩu diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn