Thị trường thời trang muôn màu muôn vẻ, bạn lựa chọn mặt hàng nào làm chủ đạo? Khảo sát thị trường thời gian gần đây, không ít chủ shop dành sự chú ý tới mặt hàng đầm cao cấp Quảng Châu. Mặt hàng này có đặc điểm chất lượng cao, mẫu mã thời thượng, đa dạng và được chị em cực kỳ yêu thích. Nhưng hàng đầm cao cấp có giá nhập cao hơn khi nhập hàng lô giá rẻ. Bởi vậy, việc nghiên cứu nguồn hàng tận gốc uy tín sẽ là điều cực kỳ quan trọng giúp tối ưu chi phí nhập hàng và thu về lợi nhuận cao dễ dàng hơn.

Tiềm năng kinh doanh hàng đầm cao cấp Quảng Châu

Khác với những sản phẩm đầm váy giá rẻ nhập theo lô mà chúng ta thường thấy, hàng chục hàng trăm cái chỉ 2 – 3 triệu tiền vốn. Nhập về kinh doanh đôi khi hàng loại tới ⅓, ½, rủi  ro kinh doanh hàng rẻ cực cao.

Trong khi nhu cầu trưng diện của chị em ngày càng nâng cao, họ bắt đầu tìm tới các mặt hàng cao cấp kiểu dáng thời thượng để tô điểm cho bản thân. Đặc biệt là vào các trường hợp như đi làm môi trường văn phòng, đi chơi, dự tiệc, du lịch nghỉ dưỡng,…

Chưa kể đến các sản phẩm đầm váy cao cấp Quảng Châu ngày càng có chất lượng hơn, chất liệu tốt, đường may tinh tế, thiết kế bắt kịp xu hướng thời trang, sang trọng, mẫu mã kiểu dáng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của hầu hết chị em. Đặc biệt, mức giá của sản phẩm lại cực kỳ rẻ. Ngay cả những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn được sản xuất và bán tại Trung Quốc cũng ưu ái hơn rất nhiều khi bạn mua ở các store hay nguồn nhập ở quốc gia khác do lợi thế đông dân và lao động rẻ của quốc gia này.

Tiềm năng nguồn hàng đầm cao cấp Quảng Châu

Nếu đã từng mua hàng đầm Quảng Châu cao cấp rồi thì chắc chắn, bạn sẽ không muốn mua lại những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng như trước đây nữa đâu. Đó cũng là tâm lý chung của nhiều khách hàng.Nhu cầu tiêu dùng hàng đầm cao cấp lên ngôi là cơ hội làm giàu tuyệt vời cho những chủ shop định hướng kinh doanh mặt hàng này.

Nguồn hàng đầm cao cấp Quảng Châu tốt nhất

Lấy hàng Quảng Châu về bán đã quá quen thuộc rồi, không cần bàn đến về độ đa dạng và giá cả nữa. Nhưng vấn đề là nhập ở đâu Quảng Châu, nhập bằng cách nào mới là điều quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí đầu ra của bạn cũng như hiệu quả kinh doanh sau này.

Bạn có thể chọn một trong 3 phương thức nhập hàng sau đây:

Sang đánh hàng tại Quảng Châu

Từ xưa các thương nhân Việt Nam đã chọn cách sang tận nơi đánh hàng. Đến giờ đây vẫn là con đường nhập hàng được ưa chuộng, đặc biệt với các dân buôn, đầu mối sỉ lẻ.

Ưu điểm:

Không muốn nhập hàng qua trung gian bởi mức giá lấy hàng quá cao, nhiều người quyết định sang tận nơi đánh hàng. Cách đi đánh hàng trực tiếp vừa đảm bảo lấy được hàng với giá gốc, vừa biết được nguồn hàng, chọn được hàng ưng ý mới nhập. Mà cũng là cơ hội để bạn hợp tác lâu dài trực tiếp với các đầu mối sau này.

Sang Quảng Châu đánh hàng đầm cao cấp

Chuẩn bị:

Tuy nhiên, chủ kinh doanh muốn đi đánh hàng trực tiếp cần đảm bảo chuẩn bị kỹ kế hoạch từ vốn nhập hàng lớn, lo thủ tục giấy tờ đi lại, chi phí ăn – ở – đi lại bên Trung, các nguồn nhập muốn đến, cách để nhập hàng về,… Rất nhiều vấn đề cần phải tìm hiểu và chuẩn bị để chuyến đi đánh hàng được thuận lợi.

Lời khuyên:

Đặc biệt, với những người không biết tiếng Trung, chưa một lần đi sang Trung Quốc, không rõ về thủ tục thông quan thì tốt nhất nên tham khảo dịch vụ đơn vị dẫn đi đánh hàng. Hiện các đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín đều đang cung cấp dịch vụ này. Họ cũng có phương tiện hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hóa giúp bạn giảm tải nguy cơ bị bắt hàng, giữ hàng ở cửa thông quan, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những bài chia sẻ về kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu để có định hướng và chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình.

Order sàn TMĐT

Bên cạnh sang tận nơi đánh hàng, những người không có điều kiện hoặc nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí hơn, họ chọn cách order hàng đầm cao cấp Quảng Châu qua các kênh thương mại điện tử (TMĐT) Trung Quốc như: Taobao, Tmall, Alibaba, 1688,…

Ưu điểm:

 • Các sàn thương mại điện tử Trung đang cực kỳ phát triển. Tại các trang web này, người mua có thể tìm thấy tất tần tật các sản phẩm, mặt hàng ở mọi lĩnh vực từ đồ ăn tới hàng tiêu dùng, điện tử, thời trang, nông sản, vật tư, máy móc công nghệ,…
 • Mỗi trang web sẽ hoạt động theo mô hình nhất định. Chẳng hạn, Taobao là mô hình B2C (doanh nghiệp – người mua lẻ), C2C (cá nhân bán hàng – người mua lẻ); 1688 là B2B, B2C; Alibaba là B2B,… Tùy vào mục đích, nhu cầu mà bạn lựa chọn kênh mua hàng phù hợp.
 • Nhưng nhìn chung, các kênh này mức giá so với giá bạn nhập ngoài vẫn rẻ hơn rất nhiều do có sự cạnh tranh và chính sách ưu đãi của sàn. Vào những dịp ưu đãi sinh nhật sàn, lễ Tết, ngày đặc biệt của Trung Quốc,… bạn sẽ dễ mua được hàng với mức giá rẻ tới bất ngờ nếu biết cách săn hàng.
 • Cách mua hàng trên các trang TMĐT cũng không quá khó, bạn có thể xem hàng, tìm kiếm các mặt hàng, theo dõi shop hay thực hiện nhiều thao tác dễ dàng như khi bạn sử dụng các sàn TMĐT của Việt Nam (Shopee).

Nguồn hàng đầm Quảng Châu trên sàn TMĐT

Chuẩn bị:

Để có thể mua hàng thành công trên sàn TMĐT Trung Quốc, bạn cần có một tài khoản trang web đó, có thẻ thanh toán nội địa, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, có đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung – Việt. Ngoài ra, để xem và mua hàng thuận lợi, bạn cũng cần biết tiếng Trung, biết cách sử dụng tìm và mua hàng, biết cách đánh giá shop uy tín/sản phẩm chất lượng,…

Lời khuyên: 

Để đơn giản hóa việc order hàng trên TMĐT Trung cũng đặt hàng an toàn, về nhanh và ít rủi ro, bạn nên chọn dịch vụ order hộ, thanh toán hộ và vận chuyển hàng từ đơn vị nhập hàng uy tín.

Với cách này, bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính lên các sàn tìm nguồn hàng, sau đó copy đường link về hệ thống đặt hàng của đơn vị mua hộ, thực hiện đặt hàng và cọc tiền. Hàng hóa sẽ được bên dịch vụ thanh toán, mua, kiểm hàng, nhận hàng và vận chuyển về tận nơi tại Việt Nam cho bạn.

Thời gian vận chuyển hàng trung bình từ 5 – 20 ngày (tùy tình hình biên và đơn vị vận chuyển).

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Piget

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Piget là giải pháp hỗ trợ các cá nhân, chủ kinh doanh nhập hàng đầm cao cấp Quảng Châu toàn diện, an toàn, nhanh chóng, tối ưu chi phí hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Piget cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như:

 • Hỗ trợ dẫn đi đánh hàng tận nơi và gợi ý nguồn nhập hàng/các xưởng nhập uy tín hàng đầu tại Trung Quốc.
 • Cho thuê thông dịch viên hỗ trợ đàm phán với nhà cung cấp.
 • Hỗ trợ thanh toán hộ nhanh chóng, tiện lợi với nhiều hình thức.
 • Nhận hàng và vận chuyển hàng hóa ghép chuyến, tách chuyến theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi,…

Đặt hàng hộ Trung Quốc tại Piget

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần vào piget.vn, đăng ký tài khoản là thực hiện các bước theo hướng dẫn. Sử dụng hệ thống để đặt hàng và ngồi nhà đợi hàng về. Nhập hàng kinh doanh chưa bao giờ đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm như thế.

Gợi ý link nhập hàng đầm cao cấp uy tín trên TMĐT Trung Quốc

Nếu bạn đang tìm nguồn hàng đầm cao cấp trên các sàn TMĐT, Piget đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn các link shop nhập hàng đầm váy chất lượng loại 1 uy tín dưới đây:

Link đầm cao cấp Quảng Châu trên 1688:

 • https://ovvan.1688.com/
 • https://shop71166a800p389.1688.com/
 • https://hanfan188.1688.com/
 • https://shop1459357270070.1688.com/
 • https://mumujin520.1688.com/
 • https://wzw66888.1688.com/
 • https://lishaoxionglan2010.1688.com/
 • https://shop2165la4922078.1688.com/
 • https://pocars.1688.com/
 • https://lanmufang.1688.com/
 • https://shop2646863b6s363.1688.com/
 • https://shop97083xx052fg6.1688.com/

Link đầm cao cấp Quảng Châu trên Taobao:

 • https://vivid1992.taobao.com/
 • https://boomtime.taobao.com/
 • https://fanostudios.taobao.com/
 • https://shop154913510.taobao.com/
 • https://shop113797399.taobao.com/
 • https://shop63285541.taobao.com/
 • https://emodhaiiyu.taobao.com/
 • https://shop351541577.taobao.com/
 • https://meiliqiji.taobao.com/
 • https://shop151739644.taobao.com/
 • https://alxnan.taobao.com/

Link đầm cao cấp Quảng Châu trên Tmall:

 • https://urfs.tmall.com/
 • https://weifeisa.tmall.com/
 • https://dushu.tmall.com/
 • https://sandro.tmall.com/
 • https://hopeshow.tmall.com/
 • https://uniqlo.tmall.com/
 • https://fashionline.tmall.com/
 • https://itib.tmall.com/

Kinh nghiệm kinh doanh đầm cao cấp thu lợi nhuận cao

Nếu bạn mới tập tành kinh doanh đầm cao cấp mà chưa biết buôn bán làm sao để thu lợi nhuận cao, hãy tham khảo một số mẹo sau đây:

Kinh doanh online

Dù bạn có mở shop, nhưng đừng quên tạo cho mình các gian hàng online đa kênh nhé. Việc bán hàng đa kênh sẽ giúp bạn tiếp cận được phần đông khách hàng hơn. Nhất là trong bối cảnh mua sắm online đang trở thành xu thế như hiện nay.

Nhập hàng theo mùa

Mùa nào thức nấy, nàng hãy linh động nhập hàng để đáp ứng nhu cầu của thị trường theo từng mùa nhé. Với mặt hàng đầm cao cấp, bạn có thể nhập hàng theo mùa dễ dàng. Nguồn hàng Quảng Châu luôn đáp ứng đa dạng từ váy đầm mùa hè, thu, đông cho bạn kinh doanh.

Mẫu ảnh đẹp

Đập vào mắt khách hàng đầu tiên chính là hình ảnh và video sản phẩm. Bởi vậy, hãy đảm bảo ảnh đăng váy đầm của bạn thật thu hút, chân thực. Nếu có mẫu riêng thì để chụp hàng thì quả là tuyệt vời.

Nhập mẫu đầm Quảng Châu đẹp

Tạo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Các chương trình ưu đãi, quà tặng sẽ giúp bạn thu hút khách hàng, kích cầu hiệu quả. Nhất là vào những dịp giao mùa thì bạn càng cần có kế hoạch sale hấp dẫn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng đầm cao cấp Quảng Châu phù hợp và kinh doanh hiệu quả. Nếu cần hỗ trợ về vấn đề tìm hàng và nhập hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam bạn đừng quên liên hệ Piget nhé.

Bài viết khác

Hướng Dẫn Cách Nhận Tiền Từ Wechat Nhanh Chóng, Đơn Giản

Bạn đang có giao dịch nhận tiền từ Wechat? Nhưng bạn lại chưa cài đặt, chưa có ví điện tử Wechat? Bạn chưa biết cách sử dụng Wechat? Piget sẽ hướng dẫn bạn cách nhận tiền từ Wechat đơn giản từ A – Z và giải đáp mọi thắc mắc về sự cố khi không […]

RMB Là Gì? Hướng Dẫn Quy Đổi Tiền Trung Quốc Sang Việt Nam

RMB là cụm từ viết tắt khá phổ biến, dùng chỉ tiền tệ của Trung Quốc. Nhưng trên thực tế nếu không thường xuyên quan tâm tới tiền tệ quốc tế, đặc biệt là tiền Trung Quốc thì ít ai biết về khái niệm này. Nhưng nếu bạn đang chuẩn bị đặt hàng Trung Quốc […]

Tổng Hợp Link Shop Đầm Bầu Body Trung Quốc Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đầm bầu body Trung Quốc chất lượng? Bạn quá bận, không có thời gian để tìm kiếm, lọc từng shop, so sánh từng đơn vị để chọn lọc nhà bán phù hợp? Nếu vậy, bài viết tổng hợp links shop đầm bầu Trung Quốc chất lượng từ các sàn […]

Link Giày Trượt Patin Trung Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng

Trượt patin là một bộ môn thể thao được đông đảo bạn trẻ Việt yêu thích. Cùng với nhu cầu chơi bộ môn này là các nhu cầu về mua sắm giày trượt và các loại phụ kiện trượt patin. Nếu bạn đang kinh doanh ngành đồ thể thao, hay chuyên môn bán các loại […]

Top 5 Dầu Gội Trung Quốc Nội Địa Được Ưa Chuộng Nhất

Không chỉ các loại mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội nội địa Trung Quốc cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc thì bài viết về top 5 dầu gội Trung Quốc nội địa được ưa chuộng nhất mà Piget.vn chia sẻ sau […]

Kinh Nghiệm Nhập Nguồn Hàng Phụ Tùng Ô Tô Trung Quốc

Việc nhập khẩu phụ tùng ô tô từ Trung Quốc đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam, nhờ vào mức giá cạnh tranh và sự đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, để quá trình nhập khẩu diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn