Tra cứu tỷ giá

Tính cước vận chuyển

Tra cứu vận đơn

Tra cứu tỷ giá

Nhập số tiền cần thanh toán hộ

NDT (¥

Số tệ càng nhiều, Piget sẽ áp dụng tỉ giá càng thấp.

Kết quả quy đổi

Việt nam đồng (vnđ)

Bằng chữ: Ba mươi bảy triệu năm trăm tám mươi nghìn đồng.

Tỉ giá áp dụng: 1 ¥ = 3.758 vnđ

Tính cước vận chuyển TQ - VN

Khối lượng (Kg) Kích thước ( D x R x C) (cm)

Chọn các dịch vụ đi kèm

Giá vận chuyển ước tính

(vnđ)

Hai triệu sáu trăm mười lăm nghìn đồng.

Tra cứu vận đơn

Nhập mã vận đơn

Làm thế nào để tìm được nguồn hàng/địa chỉ bán buôn đồ gia dụng chất lượng với giá thành hợp lý? Nếu bạn đang đau đầu bởi vấn đề nguồn hàng, hãy tham khảo gợi ý nguồn hàng và những địa chỉ bán buôn đồ gia dụng bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Nguồn hàng/ Địa chỉ bán buôn đồ gia dụng hiện nay

Thị trường đồ gia dụng Việt Nam khá đa dạng, không chỉ có các sản phẩm trong nước mà còn có hàng nhập khẩu đến từ nhiều hãng, nhiều quốc gia khác nhau. 

1 – Nguồn hàng đồ gia dụng từ đại lý các hãng lớn

Nhiều chủ kinh doanh lựa chọn nhập hàng đồ gia dụng từ các hãng lớn như Sunhouse, Lock & Lock, Panasonic, LG, đồ nhựa Song Long,… Việc nhập nguồn hàng đồ gia dụng từ các đại lý phân phối của hãng lớn giúp cửa hàng đảm bảo chất lượng nguồn hàng uy tín, hàng chính hãng.

Bên cạnh đó, những đại lý của các hãng lớn sẽ có những chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất, người mua sẽ được hưởng các quyền lợi của mình.

Để nhập hàng từ đại lý các hãng lớn, bạn có thể chủ động liên hệ với công ty phân phối đồ gia dụng của các hãng tại Việt Nam để đăng ký làm nhà đại lý cấp 2, 3 và thỏa thuận về giá, cách thức phân phối hàng đến cửa hàng sao cho thuận lợi nhất.

Nếu bạn đủ tiềm lực kinh tế, muốn đăng ký trở thành đại lý cấp 1, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các hãng để tham khảo quy trình và các điều kiện cần thiết.

2 – Nguồn hàng ở chợ đầu mối

Ngoài nhập hàng chính hãng qua đại lý phân phối của các hãng hoặc nhập trực tiếp qua các hãng, bạn có thể lựa chọn nguồn hàng đồ gia dụng đa dạng hơn ở các chợ đầu mối. Tại đây, bạn sẽ nhập được nguồn hàng đồ gia dụng phong phú với mức giá cực rẻ.

Chủ kinh doanh có thể thỏa sức lựa chọn mẫu mã, chủng loại hàng hóa, tự kiểm định chất lượng. Đặc biệt, so với khi nhập tại hãng thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều bởi có tính cạnh tranh cao.

Giá cả đa dạng cũng đồng nghĩa với nguồn gốc, chất lượng hàng hóa tạp nham, thật giả lẫn lộn. Để đảm bảo nguồn hàng nhập về như yêu cầu, chủ cửa hàng nên kiểm tra kỹ, cẩn thận chọn lọc và biết cách đánh giá hàng thật – giả, chất lượng.

3 – Nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc

Nếu nguồn hàng chính hãng qua đại lý giá nhập quá cao, hàng tại đầu mối lại quá tạp nham và không rõ nguồn gốc, bạn có thể nhập đồ gia dụng ở các nguồn nước ngoài. Một trong những nguồn hàng đồ gia dụng nhập khẩu phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay chính là hàng Trung Quốc.

Trung Quốc nổi tiếng là xưởng sản xuất hàng hóa hàng đầu thế giới. Sản phẩm đa dạng, đủ chủng loại mẫu mã, hợp xu thế thị trường. Đặc biệt, mức giá cực rẻ do những ưu thế về tài nguyên có sẵn của quốc gia này. 

Tuy nhiên, khi nhập hàng đồ gia dụng Trung Quốc, bạn nên lựa chọn vận chuyển từ các đơn vị uy tín, hỗ trợ vận chuyển chính ngạch nhằm đảm bảo an toàn, đặc biệt nếu nhập lô hàng lớn. 

Địa chỉ bán buôn đồ gia dụng bạn nên biết

Nguồn hàng thì cực kỳ đa dạng, nhưng lựa chọn địa chỉ bán buôn đồ gia dụng nào để kiếm được hàng chất lượng cao lại không hề đơn giản. Nếu bạn đang cần những địa chỉ nhập hàng cụ thể, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

1 – Các chợ/trung tâm chuyên đồ gia dụng

Chợ trong nước

Chợ đầu mối chuyên đồ gia dụng ở Việt Nam có rất nhiều, bạn có thể tìm những địa chỉ chợ đầu mối gần với mình nhất.

 • Miền Bắc: Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ Móng Cái (Quảng Ninh), Chợ Tân Thanh (Lạng Sơn).
 • Miền Nam (Tp.HCM): Chợ Bình Tây, chợ Kim Biên,…

Đây đều là những chợ đầu mối lớn với lượng khách buôn đổ về lấy hàng nhiều. Hàng hòa đồ gia dụng đa dạng đến từ nhiều nguồn khác nhau. Phần lớn mặt hàng đồ gia dụng được nhập từ Trung Quốc qua các cửa khẩu về và đổ buôn tại đây. 

Chợ đồ gia dụng Trung Quốc

Nếu bạn sang tận Trung Quốc đánh hàng thì bạn có thể đến các khu chợ chuyên đồ gia dụng của Trung Quốc. Các khu chợ này quy tụ các chủ đổ buôn, chủ sản xuất đồ gia dụng số lượng lớn với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Mức giá lại cực rẻ, bạn có thể trực tiếp tham khảo và đàm phán với người bán.

Bạn có thể tham khảo các địa chỉ chợ đầu mối lớn tại Trung Quốc như: Chợ điện tử Thiên Hồ (Đường Tianhe Lu và Shipai XuLu), chợ đồng hồ đường Trạm Tây, chợ Cửu Long, chợ Hải Ấn, chợ công viên Văn Hóa, chợ đồ điện cũ Đại Sa Đầu, chợ đồ cũ Tào Cái,…

Nếu bạn dự định đi đánh hàng trực tiếp, hãy cân nhắc về lượng hàng nhập có lớn không. Bởi việc đi đánh hàng vừa tốn thời gian (ít từ 5 – 7 ngày), tốn kém chi phí (ăn, ngủ, nghỉ, đi lại),… Nếu bạn không có kinh nghiệm, nhập số hàng ít thì đây không hẳn là lựa chọn tối ưu. Nếu đi lần đầu bạn cũng nên tham khảo dịch vụ dẫn hàng và hợp tác với đơn vị vận chuyển uy tín để được hỗ trợ tốt nhất, giảm thiểu các rủi ro phát sinh trong quá trình sang đánh hàng.

2 – Các xưởng trên 1688.com

1688 là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc chuyên phân phối sỉ các loại hàng hóa. Nơi đây tập hợp nhiều xưởng, nhà đổ buôn đa dạng sản xuất khác nhau, trong đó có cả các mặt hàng đồ gia dụng.

Với công suất sản xuất lớn, hàng hóa đa dạng, mức giá nhập tận gốc, nhiều chủ kinh doanh lựa chọn 1688 làm nơi nhập hàng đồ gia dụng về kinh doanh. 

Đặc biệt, với cách nhập đồ gia dụng trên 1688, người mua không phải tốn thời gian sang tận nơi đánh hàng, có thể đặt hàng tại nhà và sử dụng dịch vụ vận chuyển từ các đơn vị logistics Việt Nam hỗ trợ.

Gợi ý một số nguồn hàng đồ gia dụng trên 1688:

 • https://51meitaijingshui.1688.com/
 • https://shop172511pp724p1.1688.com/
 • https://sanchuangxin.1688.com/
 • https://87292251.1688.com/
 • https://flsnsb.1688.com/

3 – Mua hàng gia dụng trên Taobao

Nếu bạn muốn nhập những sản phẩm đồ gia dụng hot trend, hàng có tính cạnh tranh cao, bạn có thể tham khảo nhập trên kênh thương mại điện tử Taobao. Đây là kênh bán lẻ hàng đầu của Trung Quốc, cũng được phát triển bởi Tập đoàn Alibaba cùng với 1688.

Ở kênh này, bạn sẽ tìm được đa dạng sản phẩm đồ gia dụng mới nhất, hot nhất với mức giá cạnh tranh cực kỳ hấp dẫn. Bạn cũng có thể ngồi tại nhà, tìm kiếm và đặt hàng dễ dàng mà chẳng cần đi lại như khi nhập hàng bằng các con đường khác.

Nguồn hàng đồ gia dụng trên Taobao phong phú từ đồ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, đồ gia dụng nội địa, các sản phẩm giá rẻ,… Bạn nên tìm đến các shop uy tín để nhập được hàng với mức giá tốt và đảm bảo chất lượng.

Gợi ý một số nguồn hàng đồ gia dụng trên Taobao uy tín:

 • https://shop70238881.world.taobao.com
 • https://shop110592414.world.taobao.com
 • https://shop71049128.world.taobao.com
 • https://shop10771667.world.taobao.com
 • https://shop106808348.world.taobao.com
 • https://shop109684212.world.taobao.com
 • https://shop128672435.world.taobao.com
 • https://shop121991733.world.taobao.com/
 • https://shop154850349.world.taobao.com
 • https://shop58159772.world.taobao.com
 • https://shop109004007.world.taobao.com/

Piget hỗ trợ nhập nguồn hàng uy tín giá gốc

Kinh doanh đồ gia dụng đặc biệt là đồ gia dụng Trung Quốc giúp các chủ kinh doanh kiếm được lợi nhuận “kếch xù”. Nhưng khi nhập nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc, các chủ kinh doanh thường gặp khó khăn về: thiếu kinh nghiệm nhập hàng, order qua các sàn thương mại điện tử nhưng không thể thanh toán hoặc vận chuyển, khó khăn khi tìm nguồn hàng uy tín giá tận gốc,…

Với sự hỗ trợ từ Piget, việc nhập nguồn hàng bán buôn đồ gia dụng Trung Quốc uy tín sẽ không còn khó khăn. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập hàng đồ gia dụng của Piget:

 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí cách tìm kiếm nguồn hàng, gợi ý nguồn hàng chất lượng, chính sách tốt cho khách mua số lượng lớn, xưởng sản xuất uy tín có giá gốc tốt.
 • Hỗ trợ đặt hàng Taobao, 1688,… đảm bảo chất lượng, đúng mẫu, số lượng,…
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, không hư hại, hỏng hóc hay thất lạc. 
 • Có những chính sách bảo hiểm, đền bù thiệt hại nếu thất lạc hàng hóa hoặc bể vỡ.
 • Giá phí cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lâu năm, nhập hàng số lượng lớn,…
 • Hệ thống đặt hàng, theo dõi đơn giản chi tiết, rõ ràng, dễ sử dụng, giúp khách hàng cập nhật mọi thông tin về đơn hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, Piget tự hào cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chất lượng, chăm sóc tận tâm, hỗ trợ trải nghiệm mua hàng an toàn và thú vị nhất. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ với Piget nhé.

Bài viết khác

Nguồn hàng áo thun, áo phông Quảng Châu

Một trong những nguồn hàng áo thun, áo phông mà các dân buôn không thể bỏ qua đó là Quảng Châu. Đây chính là thiên đường thời trang của Trung Quốc, nơi hội tụ các mặt hàng thời trang mới, hot, chất lượng và rẻ nhất. Nếu bạn cũng đang kinh doanh mặt hàng này […]

Nguồn hàng đèn pin siêu sáng Trung Quốc

Đèn pin siêu sáng Trung Quốc nhanh chóng chiếm được lòng khách hàng nội địa và quốc tế bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội về mẫu mã, giá thành và chất lượng. Đó cũng là cơ sở giúp các sản phẩm này có mặt nhiều trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang […]

Nguồn hàng giày Trung Quốc

Được mệnh danh là thủ phủ của các loại hàng hóa, Trung Quốc hấp dẫn đông đảo dân buôn nhập hàng kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhập hàng và tìm được nguồn hàng giày Trung Quốc để kinh doanh uy tín, chất lượng, giá tốt. Ở bài viết này, Piget […]

Link Taobao hàng độc lạ – hàng cao cấp – hàng Trend được yêu thích

Taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Không chỉ là kênh mua sắm quen thuộc của người nội địa mà còn hấp dẫn nhiều người tiêu dùng Việt. Vậy làm sao để tìm được hàng độc lạ, chất lượng giá tốt trên Taobao? Bài viết dưới đây […]

Kinh nghiệm buôn đèn LED Trung Quốc

Sự phát triển của công nghệ ánh sáng khiến Trung Quốc thu hút đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Nắm bắt được thị yếu khách hàng, nhiều người bắt đầu lựa chọn làm giàu từ việc kinh doanh thiết bị chiếu sáng như đèn led Trung Quốc. […]

Hướng dẫn tìm và nhập nguồn hàng quần áo Taobao

Không chỉ người mua lẻ tiêu dùng, nhiều dân buôn quần áo cũng đang lựa chọn Taobao là địa chỉ nhập hàng để kinh doanh. Vậy có nên kinh doanh quần áo Taobao không? Hãy cùng Piget đi phân tích về nguồn hàng quần áo Taobao và đưa ra quyết định mua hàng riêng cho […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn