Nắm được thông tin về các ngày sale lớn của Trung Quốc sẽ giúp bạn có cơ hội giảm chi phí nhập hàng tại các sàn Taobao, Tmall, 1688 hiệu quả. Nếu bạn chưa biết về các ngày sale lớn của sàn, hãy tham khảo bài tổng hợp các ngày sale lớn của Trung Quốc mà Piget đã tổng hợp dưới đây nhé.

Lợi ích khi tận dụng những ngày sale lớn của Trung Quốc

Mua hàng đúng những ngày sale lớn của sàn thương mại điện tử, bạn có thể tối ưu chi phí nhập hàng hiệu quả. Đặc biệt trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, JingDong,… các sàn thường có vô vàn ngày sale-off, sale up tới 30 – 50 – 80%.

Bạn mua được các sản phẩm mong muốn với mức giá cực kỳ hơi nếu biết cách tận dụng những voucher sale, mã giảm giá.

Tuy nhiên, số lượng mã giảm giá tại các sàn không nhiều trong khi lượng người mua hàng tại các sàn mỗi ngày, mỗi giờ đều cực kỳ lớn. Để săn được sale bạn cần nắm rõ thông tin về các chương trình sale của sàn.

Lợi ích của ngày sale lớn của Trung Quốc

Tổng hợp các ngày sale lớn của Trung Quốc bạn không thể bỏ qua

Dưới đây là những dịp sale lớn của Trung Quốc thường áp dụng trên các sàn thương mại điện tử Trung mà bạn nên biết.

Ngày 8/1 âm lịch

Theo quan niệm Trung Quốc, số 8 là số phát, mang lại nhiều may mắn. Bởi vậy, ngày 8/1 âm lịch hàng năm được coi là một ngày đẹp để bắt đầu khai xuân bán hàng. Bởi vậy, vào những ngày này hàng năm, bạn mua hàng sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi từ người bán. Đây cũng là cách giúp người bán thu hút khách hàng mua sắm đầu năm với mong muốn bắt đầu một năm mới kinh doanh thuận lợi.

Săn sale ngày 8/1 tại Trung Quốc

Ngày 1/5 Quốc tế lao động

Quốc tế lao động 1/5 dương lịch là ngày lễ lớn của không chỉ Việt Nam mà các nước trên thế giới, bao gồm cả Trung Quốc. Vào dịp nhà nhà được nghỉ, lượng mua sắm tiêu dùng cũng tăng lên. Các chương trình giảm giá cũng được áp dụng nhằm kích cầu tăng doanh số ở các cửa hàng.

Ngày 1/6 Tết thiếu nhi

Có một sự thật là những gia đình có con nhỏ rất đầu tư vào con cái của họ. Đặc biệt, vào những ngày lễ lớn như Tết thiếu nhi, nhu cầu mua sắm của các bậc phụ huynh tăng cao vượt bậc.

Đây cũng là ngày sale lớn của Trung Quốc, một thời điểm tuyệt vời mà các nhà bán hàng nắm bắt để tung ra các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng tiềm năng giúp kích cầu mua sắm nhiều hơn.

Ngày số đẹp 6/6, 6/8, 8/6, 8/8,…

Với người phương Đông, đặc biệt Trung Quốc thường có quan niệm các số như 6, 8, 9 là số lộc, phát giúp mang lại tài lộc, may mắn. Bởi vậy, vào những ngày 6/6, 6/8, 8/6, 8/8, 16/8,… Trung Quốc thường có những chương trình ưu đãi cực lớn nhằm thu hút khách hàng.

Ngày sale số đẹp của Trung Quốc

Black Friday

Thứ 6 đen tối là một ngày lễ cực lớn của thế giới. Đây cũng trở thành một nét văn hóa thế giới về mua sắm. Ngày mà nhà nhà, người người đổ ra mua sắm, ngày cả thế giới sale.

Các sàn thương mại điện tử Trung cũng không nằm ngoài phong trào đó. Vào những ngày này hàng năm, bạn sẽ thấy Taobao, Tmall hay Dewu sale cực kỳ mạnh.

Ngày sale lớn của Trung Quốc – Tết Đoan ngọ

Tết Đoan ngọ là một ngày lễ cổ truyền lớn của người Trung. Vào những ngày này, các shop và sàn thương mại điện tử đồng loạt sale lớn nhằm giúp người tiêu dùng có thể mua bán được các sản phẩm giá hời.

11/11 Ngày độc thân

Từ năm 2009 Trung Quốc bắt đầu thực hiện chiến dịch xúc tiến thương mại điện tử do Tập đoàn Alibaba khởi xướng tới nay, ngày 11/11 dương lịch hàng năm vẫn được coi là đại lễ mua sắm lớn hàng đầu Trung Quốc.

Vào những ngày này, các shop đồng loạt áp dụng những mức giảm giá lớn từ 30 – 70%, thậm chí sale tới 80% cho những sản phẩm kinh doanh. Đây cũng là một cơ hội lớn để người mua sắm săn được hàng hiệu với mức giá cực rẻ.

Ngày sale 11/11 của Trung Quốc

12/12 Ngày “thương xót” tín đồ mua sắm

Với những người mua hàng bỏ lỡ ngày siêu mua sắm 11/11 của các sàn thương mại điện tử thì bạn cũng đừng lo lắng. Trong năm vẫn còn 1 ngày mua sắm nữa được gọi là “Ngày thích giảm giá” hay ngày “Thương xót người mua sắm”.

Đây là một ngày sale lớn của Trung Quốc mà các cửa hàng tiếp tục sale để hỗ trợ người mua hàng không tận dụng được ngày đại lễ sale có thể mua được hàng với mức giá tốt nhất.

Ngoài các dịp sale lớn của sàn, nhiều shop kinh doanh cũng có những chương trình sale riêng vào từng dịp họ cho là đặc biệt để kích cầu, tăng đơn hàng kinh doanh. Khi mua sắm bạn nhớ tìm hiểu xem cửa hàng có chương trình sale gì không để tránh bỏ lỡ ưu đãi nhé.

Ngày sale 12/12 của Trung Quốc

Kinh nghiệm săn sale Trung Quốc những ngày lễ lớn

Ngày sale thì nhiều nhưng người mua thì cực kỳ lớn, trong khi đó thời gian và số lượng mã giảm giá lại không nhiều.

Để săn sale trên các sàn TMĐT, bạn hãy lưu ý một số kinh nghiệm “xương máu” được nhiều dân kinh doanh đúc kết sau đây:

 • Thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi trên các sàn thương mại điện tử để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào. Bạn có thể đặt thông báo để cập nhật nhanh hơn.
 • Nếu mua hàng qua các đơn vị logistics bạn cũng có thể cập nhật được thông tin về các ngày khuyến mãi, họ tận dụng điều này để kích cầu mua sắm cho người dùng nhiều hơn.
 • Nên nhanh tay đặt hàng sớm bởi vào những ngày sale thì lượng mua cực lớn, nếu không tận dụng không chỉ không lấy được giảm giá mà còn không có nhiều hàng để bạn mua.
 • Chuẩn bị kỹ cho những đợt sale (bao gồm cả kinh phí, phương thức thanh toán….) là điều cần thiết. Bởi lẽ, các sàn TMĐT Trung không nhận thanh toán bằng thẻ thông thường mà sử dụng các tài khoản riêng biệt như Visa/Mastercard hoặc Alipay,…).
 • Lựa chọn shop mua hàng là điều quan trọng để đảm bảo hàng hóa chất lượng, giá tốt hay không. Hãy lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín, có lượt theo dõi và mua lớn, đặc biệt nên nhớ coi đánh giá của khách hàng trước đó về sản phẩm.
 • Tìm hiểu kỹ đơn vị mua hộ hoặc vận chuyển để hỗ trợ bạn mua hàng nhanh, thanh toán sớm và giúp nhận, vận chuyển hàng hóa về an toàn, kịp thời.

Kinh nghiệm săn sale Trung Quốc những ngày lễ lớn

Săn sale và nhập hàng ở đâu để hưởng giá sale tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ nhập hàng, mua hộ hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn không ít người nói rằng họ chưa tìm được đơn vị hợp tác ưng ý bởi nhiều lý do, tình trạng lừa đảo nhiều.

Piget là một trong số ít đơn vị nhập hàng Trung được khách hàng đánh giá cao. Piget đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng, là hệ thống nhập hàng Trung Quốc tận xưởng giá gốc uy tín hàng đầu hiện nay.

Đơn vị đã và đang hỗ trợ hơn 2.000+ khách hàng là cá nhân, chủ shop, doanh nghiệp nhập và kinh doanh hàng hóa từ Trung Quốc. Chúng tôi cũng đã và đang là đối tác quen thuộc của hàng ngàn xưởng sản xuất uy tín Trung Quốc ở nhiều mảng lĩnh vực khác nhau.

Nhập hàng Trung Quốc tại Piget

Tại Piget, bạn có thể lựa chọn linh hoạt dịch vụ nhập hàng theo nhu cầu của mình:

 • Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trọn gói cho những ai không có thời gian, chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng.
 • Dịch vụ thanh toán hộ với những người tự tìm kiếm nguồn hàng cần chủ động trong mua sắm.
 • Dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa trong trường hợp cần nhận và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Các dịch vụ khác: Tìm xưởng, ủy thác xuất – nhập khẩu, đổi tiền – chuyển tiền sang Trung Quốc,…

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Piget về các ngày sale lớn của Trung Quốc. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình săn sale và mua sắm tiết kiệm hơn. Để tìm hiểu chi tiết các dịch vụ nhập hàng của Piget, bạn có thể tham khảo tại piget.vn hoặc liên hệ hotline 098 98 95 095 và nhận từ vấn từ chúng tôi.

Bài viết khác

Hướng Dẫn Cách Nhận Tiền Từ Wechat Nhanh Chóng, Đơn Giản

Bạn đang có giao dịch nhận tiền từ Wechat? Nhưng bạn lại chưa cài đặt, chưa có ví điện tử Wechat? Bạn chưa biết cách sử dụng Wechat? Piget sẽ hướng dẫn bạn cách nhận tiền từ Wechat đơn giản từ A – Z và giải đáp mọi thắc mắc về sự cố khi không […]

RMB Là Gì? Hướng Dẫn Quy Đổi Tiền Trung Quốc Sang Việt Nam

RMB là cụm từ viết tắt khá phổ biến, dùng chỉ tiền tệ của Trung Quốc. Nhưng trên thực tế nếu không thường xuyên quan tâm tới tiền tệ quốc tế, đặc biệt là tiền Trung Quốc thì ít ai biết về khái niệm này. Nhưng nếu bạn đang chuẩn bị đặt hàng Trung Quốc […]

Tổng Hợp Link Shop Đầm Bầu Body Trung Quốc Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đầm bầu body Trung Quốc chất lượng? Bạn quá bận, không có thời gian để tìm kiếm, lọc từng shop, so sánh từng đơn vị để chọn lọc nhà bán phù hợp? Nếu vậy, bài viết tổng hợp links shop đầm bầu Trung Quốc chất lượng từ các sàn […]

Link Giày Trượt Patin Trung Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng

Trượt patin là một bộ môn thể thao được đông đảo bạn trẻ Việt yêu thích. Cùng với nhu cầu chơi bộ môn này là các nhu cầu về mua sắm giày trượt và các loại phụ kiện trượt patin. Nếu bạn đang kinh doanh ngành đồ thể thao, hay chuyên môn bán các loại […]

Top 5 Dầu Gội Trung Quốc Nội Địa Được Ưa Chuộng Nhất

Không chỉ các loại mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội nội địa Trung Quốc cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc thì bài viết về top 5 dầu gội Trung Quốc nội địa được ưa chuộng nhất mà Piget.vn chia sẻ sau […]

Kinh Nghiệm Nhập Nguồn Hàng Phụ Tùng Ô Tô Trung Quốc

Việc nhập khẩu phụ tùng ô tô từ Trung Quốc đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam, nhờ vào mức giá cạnh tranh và sự đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, để quá trình nhập khẩu diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn