Hầu như các dân kinh doanh Việt Nam khi muốn nhập hàng mỹ phẩm Trung Quốc đều sẽ tìm tới các sàn nổi tiếng nhất như Taobao, Tmall, 1688,… Nhưng ít ai biết rằng, Trung Quốc còn có sàn chỉ dành riêng cho các nhà kinh doanh và người mua sắm mỹ phẩm. Và trong bài viết này, Piget sẽ gửi tới bạn một cái tên, đó chính là Jumei.com, cách mua hàng Jumei chi tiết – một sàn mỹ phẩm cực kỳ nổi tiếng với người Trung yêu thích làm đẹp.

Jumei.com là gì?

Jumei Youpin là sàn thương mại điện tử mỹ phẩm hàng đầu xứ Trung, được thành lập vào năm 2010 bởi Tập đoàn mỹ phẩm và điện ảnh giải trí, truyền hình Jumei.

Jumei.com hiện đang có hơn 100 triệu người dùng đăng ký và tin chọn sử dụng để trao đổi mua bán. Từ 2010 tới nay, đây vẫn đang là kênh tiên phong và đứng đầu về khái niệm “mua hàng mỹ phẩm theo nhóm”.

Sàn cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm độc đáo cho mỗi người dùng. Hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới đã và đang chứng minh cho chất lượng sản phẩm cũng như nhà cung cấp trên sàn. Ngoài trụ sở chính ở Bắc Kinh, Jumei You Pin còn thành lập liên tiếp các chi nhánh tại Thiên Tân, Trịnh Châu, Tô Châu, Thành Đô, Quảng Châu và nhiều nơi khác với các kho tự xây dựng tổng diện tích lên tới hơn 100m2.

Từ khi thành lập cho tới hiện tại đã được 13 năm, Jumei.com vẫn luôn tuân thủ trải nghiệm người dùng là nhu cầu cao nhất và không ngừng đổi mới. Trong tương lai sàn sẽ tiếp tục thúc đẩy sản phẩm đa dạng, tiếp tục nâng cấp và cải thiện dịch vụ đảm bảo mang tới trải nghiệm mua sắm ngày càng hoàn hảo hơn.

Thông tin về sàn thương mại Jumei

Có nên mua hàng Jumei.com?

Nếu bạn hỏi có nên order Jumei không thì Piget sẽ trả lời là nên mua. Bởi lẽ, sàn đang là kênh TMĐT chuyên mặt hàng mỹ phẩm nội địa của Trung Quốc, lại được phát triển bởi Tập đoàn mỹ phẩm và giải trí lớn. Chắc chắn độ uy tín của sàn trên thị trường đang phải rất là cao và uy tín thì mới có thể đứng vững giữ vị trí top 1 trong suốt 13 năm qua ở quốc gia tỉ dân như Trung Quốc.

Khi truy cập vào Jumei.com đó là sàn chỉ chuyên về kinh doanh mỹ phẩm – ngành thế mạnh và dễ hiểu nhất của nhà quản lý sàn nên chắc chắn họ biết sản phẩm nào chất lượng để cấp phép cho buôn bán kinh doanh.

Và hơn thế, tại đây bạn có thể tìm thấy mọi loại mặt hàng sản phẩm thương hiệu mỹ phẩm từ mặt nạ dưỡng ẩm, sữa rửa mặt, các loại mỹ phẩm, sản phẩm skin care, nước hoa, đồ dưỡng tóc, dưỡng da body tới mặt,… Mọi thứ liên quan đến mỹ phẩm của Trung Quốc hay các thương hiệu đình đám quốc tế đều đang có mặt trên sàn này.

Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng, hàng hiệu chất lượng với mức giá cạnh tranh thì chắc chắn Jumei.com sẽ là nguồn hàng lý tưởng dành cho bạn.

Có nên mua hàng mỹ phẩm trên Jumei

Cách đặt mua hàng mỹ phẩm trên Jumei.com về Việt Nam

Để biết cách đặt hàng mỹ phẩm trên Jumei về Việt Nam an toàn và nhanh chóng, bạn cần nắm rõ các thông tin sau:

Giao diện mua sắm của Jumei.com

Cũng tương tự nhiều sàn thương mại điện tử khác, Jumei cung cấp cho bạn 2 giao diện để mua sắm là Mobile app và website.

 • 100% giao diện sử dụng tiếng Trung, khi mua hàng bạn cần phải biết tiếng Trung hoặc sử dụng công cụ chuyển đổi ngôn ngữ để dịch.
 • Khi trao đổi với người bán nên biết tiếng Trung để mặc cả hay xử lý các vấn đề đơn hàng dễ dàng hơn.

Giao diện mua hàng Jumei

Đặt hàng

Để đặt hàng trên Jumei.com trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản mua hàng.

 • Để đăng ký được, bạn cần phải có số điện thoại Trung Quốc định dạng 11 số.
 • Khi có số điện thoại, bạn nhập số, nhận mã xác minh, đặt mật khẩu và lặp lại mật khẩu.
 • Cuối cùng, bạn bấm chọn “Đồng ý với thỏa thuận và đăng ký”.

Tiếp theo bạn cần nghiên cứu và tìm ra những shop uy tín trên sàn để đặt hàng.

 • Hãy chọn những shop Global Store của Jumei để có nhiều chính sách ưu đãi.
 • Các sản phẩm trên Jumei sẽ hiển thị giá, nguồn gốc của sản phẩm đến từ đâu, giảm giá còn bao nhiêu trong vòng bao nhiêu ngày và đặc biệt là có bao nhiêu lượt mua. Bạn có thể căn cứ vào đó để biết sản phẩm có thực sự chất lượng hay không.
 • Lưu ý để xem được nhiều thông tin hơn từ Jumei.com bạn cần có tài khoản mua hàng.

Vấn đề thanh toán và vận chuyển

 • Có 2 hình thức thanh toán Jumei là thanh toán Alipay hoặc là thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc.
 • Vận chuyển hàng hoá Jumei có đa dạng hình thức như giao hàng trong nước bởi Jumei với nhiều chính sách giao hàng miễn phí, giảm cước,… Giao hàng từ đơn vị vận chuyển thứ 3 (trong nước và quốc tế).
 • Jumei.com có hướng dẫn giao hàng sẽ không được hỗ trợ ở Hồng Kông, Macao, Đài Loan và nước ngoài. Các khu vực không có dịch vụ vận chuyển phát nhanh thông thường như Tân Cương, Tây Tạng, Ninh Hạ, Thanh Hải và Nội Mông sẽ gửi bằng EMS.

Đổi trả hàng

 • Jumei cho phép người mua hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán hay ký vào nhận hàng.
 • Đồng thời, sàn cũng có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày (trừ những mặt hàng có giá trị cao hơn 500 tệ).

Đổi trả khi mua hàng tại Jumei

Dịch vụ mua hàng Jumei.com ship về Việt Nam uy tín

So với các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688 thì Jumei.com có lẽ sẽ gây khó khăn hơn cho người mua hàng Việt khi:

 • Web 100% tiếng Trung
 • Chỉ giao hàng nội địa
 • Thanh toán Alipay và thẻ ngân hàng Trung Quốc
 • Thậm chí đăng ký tài khoản cũng quy định số 11 số của Trung Quốc.

Nếu muốn tự nhập hàng từ Jumei.com, bạn đòi hỏi phải đáp ứng tốt các điều kiện trên. Nhưng nếu không thể đáp ứng thì bạn cũng không cần lo lắng bởi Piget sẽ ở đây và hỗ trợ bạn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc cần thiết cho quý khách hàng bao gồm:

 • Dịch vụ mua hộ từ A – Z với phí mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Dịch vụ thanh toán hộ dành cho những khách hàng không có Alipay xác thực hay thẻ ngân hàng Trung Quốc.
 • Dịch vụ nhận ký gửi và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho những khách hàng không có địa chỉ nhận hàng nội địa và vận chuyển hàng. Chi phí vận chuyển tối ưu chỉ từ 8.000 đồng/kg. Thời gian vận chuyển nhanh chóng 2 – 8 ngày (tuỳ tình hình biên).
 • Khi nhà cung cấp phát hành đơn hàng trong vòng 1 ngày, chúng tôi cũng sẽ tiến hành nhận hàng, kiểm hàng và vận chuyển về Việt Nam cho bạn.
 • Chúng tôi hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng uy tín, mặc cả nhà cung cấp để mua được hàng với mức giá tốt.
 • Hỗ trợ thủ tục thông quan hàng hóa về Việt Nam giúp bạn không cần phải suy nghĩ bất kỳ vấn đề mua và nhập hàng nào.
 • Piget hỗ trợ bạn tìm và săn những voucher hấp dẫn, giúp bạn tối ưu chi phí nhập hàng, mua được hàng chính hãng với mức giá tốt nhất có thể.

Đặt hàng Jumei tại Piget

Đặc biệt, chúng tôi có một đội ngũ chăm sóc khách hàng và tiến hành mua hàng giỏi, hiểu rõ cách thức vận hành các sàn thương mại điện tử cũng như cách thức làm việc người Trung để đặt hàng dễ dàng hơn. Khi lựa chọn dịch vụ mua hàng tại Piget, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn 1 – 1 trong suốt quá trình và xử lý nhanh chóng 24/7 mọi vấn đề đơn hàng giúp bạn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Trên đây là một số chia sẻ Piget về dịch vụ mua hàng Jumei.com ship về Việt Nam. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình tìm kiếm nguồn, nhập hàng mỹ phẩm Trung về kinh doanh.

Mọi thông tin về dịch vụ và các vấn đề đơn hàng, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 098 98 95 095 để được hỗ trợ.

Bài viết khác

Nguồn Hàng Vợt Cầu Lông Trung Quốc Trên Taobao Hot Nhất

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để kinh doanh các mặt hàng liên quan tới thể dục thể thao, đặc biệt như cầu lông. Đây là bộ môn đang được quan tâm mạnh mẽ và được đông đảo người Việt hưởng ứng, đặc biệt là một bộ phận người trẻ. Nếu bạn đang có […]

Xu Hướng Nhập Quần Ống Rộng Nam Trung Quốc HOT Hiện Nay

Xu hướng nhập quần ống rộng nam Trung Quốc đang ngày càng lan rộng. Quần với ưu điểm thoải mái, dễ phối với đa dạng quần áo, hỗ trợ che khuyết điểm hiệu quả cho những người thấp, đùi to hay chân vòng kiềng. Nếu bạn cũng đang quan tâm và có nhu cầu nhập […]

Top 10 Loa Nội Địa Trung Quốc Đáng Mua Nhất

Bạn đang cần tìm mua loa nội địa Trung Quốc để kinh doanh hay đơn giản là mua để sử dụng? Bạn băn khoăn không biết dòng loa nội địa Trung Quốc nào tốt mà giá cả phải chăng? Trong bài viết này, Piget sẽ gợi ý cho bạn top 10 loa nội địa Trung […]

Hướng Dẫn Cách Nhận Tiền Từ Wechat Nhanh Chóng, Đơn Giản

Bạn đang có giao dịch nhận tiền từ Wechat? Nhưng bạn lại chưa cài đặt, chưa có ví điện tử Wechat? Bạn chưa biết cách sử dụng Wechat? Piget sẽ hướng dẫn bạn cách nhận tiền từ Wechat đơn giản từ A – Z và giải đáp mọi thắc mắc về sự cố khi không […]

RMB Là Gì? Hướng Dẫn Quy Đổi Tiền Trung Quốc Sang Việt Nam

RMB là cụm từ viết tắt khá phổ biến, dùng chỉ tiền tệ của Trung Quốc. Nhưng trên thực tế nếu không thường xuyên quan tâm tới tiền tệ quốc tế, đặc biệt là tiền Trung Quốc thì ít ai biết về khái niệm này. Nhưng nếu bạn đang chuẩn bị đặt hàng Trung Quốc […]

Tổng Hợp Link Shop Đầm Bầu Body Trung Quốc Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đầm bầu body Trung Quốc chất lượng? Bạn quá bận, không có thời gian để tìm kiếm, lọc từng shop, so sánh từng đơn vị để chọn lọc nhà bán phù hợp? Nếu vậy, bài viết tổng hợp links shop đầm bầu Trung Quốc chất lượng từ các sàn […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn