Tra cứu tỷ giá

Tính cước vận chuyển

Tra cứu vận đơn

Tra cứu tỷ giá

Nhập số tiền cần thanh toán hộ

NDT (¥

Số tệ càng nhiều, Piget sẽ áp dụng tỉ giá càng thấp.

Kết quả quy đổi

Việt nam đồng (vnđ)

Bằng chữ: Ba mươi bảy triệu năm trăm tám mươi nghìn đồng.

Tỉ giá áp dụng: 1 ¥ = 3.758 vnđ

Tính cước vận chuyển TQ - VN

Khối lượng (Kg) Kích thước ( D x R x C) (cm)

Chọn các dịch vụ đi kèm

Giá vận chuyển ước tính

(vnđ)

Hai triệu sáu trăm mười lăm nghìn đồng.

Tra cứu vận đơn

Nhập mã vận đơn

Hàng siêu cấp Quảng Châu đang được người tiêu dùng đam mê đồ hiệu nhưng không đủ điều kiện kinh tế cực kỳ ưa chuộng.  Chúng ta thường hay nghe tới cụm từ hàng siêu cấp hay hàng super fake. Một trong những mặt hàng dành cho những ai yêu thích hàng hiệu nhưng không đủ điều kiện kinh tế.

Vậy hàng siêu cấp là gì? Mặt hàng này khác gì những phiên bản fake thông thường? Và đâu là nơi bạn tìm được nguồn hàng uy tín. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Piget.

Hàng siêu cấp là gì?

Hàng siêu cấp đứng đầu trong các nhóm hàng fake, sau vẫn còn các mặt hàng như super fake, fake 1, fake 2,…

Hàng siêu cấp hay hàng like auth, là những sản phẩm được làm lại giống đến 99% các sản phẩm của thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm hàng siêu cấp được đánh giá là hàng cao cấp nhất trong các loại hàng fake. Khi chúng giống hàng chính hãng tới mức nhiều người dễ nhầm lẫn và khó phân biệt.

Có nên mua hàng siêu cấp kinh doanh không?

Hàng siêu cấp có độ tinh xảo cao, độ sắc nét đạt chuẩn gần như 1:1 so với hàng thật. Công nghệ làm hàng nhái ngày một tinh vi hơn, khiến các sản phẩm hàng siêu cấp thậm chí còn đẹp đến mức lấn át hàng chính hãng khiến nhiều người lao đao không biết đâu là thật giả.

Dù chỉ là hàng fake nhưng về mọi thứ từ bên ngoài tới chất lượng hàng siêu cấp chẳng khác gì hàng chính hãng. Mức giá lại cực kỳ rẻ, chỉ bằng ⅓ đến ½ giá hàng thật. Cũng bởi lý do đó, nhiều chủ shop cũng lựa chọn mặt hàng siêu cấp để kinh doanh.

Và một trong những xưởng sản xuất hàng siêu cấp lớn và chất lượng nhất hiện nay phải kể đến Trung Quốc. Các chủ kinh doanh thường tìm đến mặt hàng siêu cấp Quảng Châu bởi công nghệ sản xuất đỉnh cao, hàng like auth chuẩn chất lượng, giá rẻ mà nguồn hàng lại đa dạng.

Cách nhận biết hàng siêu cấp

Dù là hàng siêu cấp nhưng chất lượng của mặt hàng này vẫn cao cấp hơn so với các mặt hàng super, fake 1, fake 2,.. Bởi vậy, để mua đúng hàng siêu cấp, bạn cần hiểu và biết cách  phân biệt giữa hàng siêu cấp với các loại hàng fake khác.

Bạn có thể nhận biết hàng siêu cấp và phân biệt chúng thông qua các tiêu chí sau:

Chất liệu

Chất liệu điển hình là chất da của các sản phẩm siêu cấp thường khá mềm mịn, sờ có cảm giác mướt tay, độ mịn tốt như  hàng chính hãng. Khi cầm chiếc ví hàng super fake với hàng siêu cấp, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt về cảm nhận da của 2 loại sản phẩm này.

Thậm chí, một số trường hợp chất liệu của hàng siêu cấp còn được đánh giá cao hơn so với hàng chính hãng dù hàng siêu cấp rẻ hơn. Nguyên nhân dễ hiểu bởi hàng chính hãng còn bao gồm giá trị thương hiệu nên được đề cao và có mức giá cao hơn.

Khóa và đường chỉ may

So với những sản phẩm super fake, fake 1, fake 2 thì hàng siêu cấp luôn được tỉ mỉ từng chi tiết, đặc biệt là khóa và đường chỉ may. Khóa kéo mượt phẳng, đường may cẩn thận không một tí gợn nhỏ. 

Cũng như các sản phẩm chính hãng, hàng siêu cấp được may thủ công nên không  hề có đường chỉ thừa và đương nhiên, các đường chỉ cũng không được đều nhau  hoàn toàn, nhưng lại giống thật và có giá trị cao. Ngược lại, các hàng super fake, hàng f1, f2,… thì  được may thủ công bằng máy nên đường chỉ sẽ đều hơn, dễ gặp chỉ thừa và có gợn.

Logo và màu sắc của sản phẩm

Hàng siêu cấp giống tới tỉ lệ 1:1 nên chắc chắn màu sắc chuẩn chỉ hơn so với các sản phẩm super và f1, f2 rồi. Nếu đã từng sử dụng hàng chính hãng thì bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự khác biệt này. 

Logo cũng được nhà sản xuất đặt tỉ mỉ, cẩn thận và sắc sảo. Logo hàng siêu cấp về cả kích thước, màu sắc đều giống hàng auth, không bị lem luốc hay dễ tróc màu như hàng super trở xuống.

Mã code check hàng

Vì là hàng like auth nên những sản phẩm này cũng được bị cả mã QR code check hàng y như hàng thật. Đặc biệt với các sản phẩm quần áo, đầm, túi xách, đồng hồ,… đều sẽ có đủ bill, túi, hộp, code,…

Nếu mặt hàng siêu cấp bạn mua có đủ mã check code và check ra thì chứng tỏ tỷ lệ cao chúng là hàng siêu cấp chứ không phải super  hay f1, f2.

Giá thành

So với hàng super fake hay f1, f2 thì hàng siêu cấp sẽ luôn có mức giá cao hơn. Chúng chỉ rẻ hơn hàng thật mà thôi. Bạn sẽ thấy các sản phẩm siêu cấp cao gấp đôi, gấp 3 lần so với hàng fake loại dưới. 

Buôn hàng siêu cấp Quảng Châu thì mua ở đâu uy tín?

Có rất nhiều nguồn hàng siêu cấp để bạn lựa chọn. Nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ để mua được hàng chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Ở bài viết này, Piget gợi ý đến các chủ shop những nguồn hàng siêu cấp đến từ công xưởng sản xuất hàng siêu cấp hàng đầu thế giới hiện nay, chính là Trung Quốc.

1 – Xưởng sản xuất hàng siêu cấp dành cho dân đổ buôn số lượng lớn

Với những người đổ buôn số lượng lớn hàng siêu cấp cho các sỉ, đại lý, ctv thì đánh hàng siêu cấp tận xưởng sẽ là cách hữu hiệu giúp bạn lấy hàng giá tận gốc và thu được lãi cao nhất có thể.

Tất nhiên, vì lấy tận xưởng nên hẳn bạn sẽ cần bỏ ra một khoản vốn lớn để nhập hàng. Nhất là với mặt hàng siêu cấp thì mức giá nhập cũng cao hơn so với hàng super fake, fake 1, fake 2,… Chưa kể, bạn sẽ cần phải bỏ ra chi phí ngoài (đi lại, ăn uống, thuê phiên dịch, thuê dịch vụ dẫn đi đánh hàng với người chưa có kinh nghiệm,…). Do đó, hãy cân nhắc tiềm lực kinh tế, tính toán các chi phí đầu ra để xem cách này có phù hợp với bạn hay không.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm tới đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín. Đây là một lô hàng giá trị cao, bạn hãy tìm đến dịch vụ lâu năm, dịch vụ tốt, an toàn và ổn định để đảm bảo hàng bạn về nhanh nguyên vẹn.

2 – Thông qua dân đánh hàng siêu cấp Quảng Châu

Với những người không phải trùm sỉ, kinh doanh hàng siêu cấp số lượng nhỏ – vừa phải thì họ thường lựa chọn nhập hàng thông qua một đơn vị đổ buôn hàng siêu cấp. Người mà đi đánh hàng trực tiếp về cho họ.

Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại đánh hàng. Nhưng bạn sẽ gặp các rủi ro về nguồn gốc hàng hóa, giá cả chênh lệch hơn nhiều so với khi tự đi đánh hàng. Kéo theo đó thì mức lãi khi kinh doanh hàng siêu cấp cũng ít đi.

3 – Nhập hàng siêu cấp Quảng Châu thông qua các kênh TMĐT

Để giảm những chênh lệch chi phí khi nhập hàng qua các dân đổ sỉ hàng siêu cấp, tiết kiệm chi phí đi lại hơn so với khi đánh hàng trực tiếp, Piget khuyên bạn nên nhập hàng siêu cấp qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

Trên các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như taobao.com, tmall.com, 1688.com,… bạn sẽ thấy có vô vàn các mặt hàng từ chính hãng tới siêu cấp, super fake, f1, f2,… Hàng siêu cấp cũng được bán rộng rãi, đa dạng mặt hàng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Bạn có thể truy cập các website này tìm kiếm mặt hàng, tham khảo shop uy tín, so sánh giá cả từng nhà cung cấp, tìm cho mình nguồn cung hàng siêu cấp chất lượng như mong muốn. Nếu bạn order lẻ thì taobao.com sẽ giúp bạn mua được hàng tuyển chọn chất lượng. Còn nếu bạn muốn nhập số lượng lớn tận xưởng thì có thể tìm các nguồn cung tại 1688.com nhé.

Gợi ý link shop hàng siêu cấp Quảng Châu chất lượng

Dưới đây là một số nguồn hàng gợi ý giúp bạn tìm được đa dạng mặt hàng siêu cấp Trung Quốc trên sàn thương mại điện tử:

Hàng siêu cấp Quảng Châu tại tmall.com (website con của taobao.com)

 • https://adidas.tmall.com/
 • https://nike.tmall.com/
 • https://361du.tmall.com/
 • https://lining.tmall.com/
 • https://puma.tmall.com/
 • https://zara.tmall.com/ 
 • https://lacoste.tmall.com/
 • https://pedro.tmall.com/
 • https://charleskeith.tmall.com/
 • https://chanel.tmall.com/
 • https://para.tmall.hk/
 • https://burberry.tmall.com/

Hàng siêu cấp Quảng Châu tại 1688.com

 • https://ccd777.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://shop54o5958904134.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://shop77054260g9391.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://lsmaoyi.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://shop078051h8q0415.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://belushi.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://shop1398445207370.1688.com/page/creditdetail.htm

Địa chỉ nhập hàng siêu cấp Quảng Châu chất lượng, giá rẻ

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong nhập hàng siêu cấp, có thể tự vận chuyển hàng siêu cấp về Việt Nam thì quả là điều tuyệt vời. Nhưng với những mặt hàng nhái cao cấp thường có tính nhạy cảm cao, nếu bạn không có kinh nghiệm làm việc, đặc biệt khi vận chuyển nhập khẩu vào Việt Nam sẽ là vấn đề cực lớn.

Khi đó, bạn sẽ cần đến một đơn vị hỗ trợ nhập hàng siêu cấp Quảng Châu và giúp bạn vận chuyển hàng hóa an tòa. Piget tự hào là đơn vị chuyên order, vận chuyển hàng Trung – Việt, ship tận nơi theo yêu cầu. Chúng tôi có đa dạng hình thức vận chuyển, giàu kinh nghiệm làm việc với người Trung, có chuỗi hợp tác xưởng sản xuất đa dạng mặt hàng với mức giá cao. Dịch vụ tận tâm, chu đáo cũng là điều mà Piget luôn đảm bảo nhằm đem tới trải nghiệm mua hàng tốt nhất của khách hàng.

Nếu bạn cần một đơn vị hỗ trợ đánh hàng, nhập hàng siêu cấp Quảng Châu uy tín, hãy đến với Piget nhé!

Website: https://piget.vn/

Bài viết khác

Nguồn hàng áo thun, áo phông Quảng Châu

Một trong những nguồn hàng áo thun, áo phông mà các dân buôn không thể bỏ qua đó là Quảng Châu. Đây chính là thiên đường thời trang của Trung Quốc, nơi hội tụ các mặt hàng thời trang mới, hot, chất lượng và rẻ nhất. Nếu bạn cũng đang kinh doanh mặt hàng này […]

Nguồn hàng đèn pin siêu sáng Trung Quốc

Đèn pin siêu sáng Trung Quốc nhanh chóng chiếm được lòng khách hàng nội địa và quốc tế bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội về mẫu mã, giá thành và chất lượng. Đó cũng là cơ sở giúp các sản phẩm này có mặt nhiều trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang […]

Nguồn hàng giày Trung Quốc

Được mệnh danh là thủ phủ của các loại hàng hóa, Trung Quốc hấp dẫn đông đảo dân buôn nhập hàng kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhập hàng và tìm được nguồn hàng giày Trung Quốc để kinh doanh uy tín, chất lượng, giá tốt. Ở bài viết này, Piget […]

Link Taobao hàng độc lạ – hàng cao cấp – hàng Trend được yêu thích

Taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Không chỉ là kênh mua sắm quen thuộc của người nội địa mà còn hấp dẫn nhiều người tiêu dùng Việt. Vậy làm sao để tìm được hàng độc lạ, chất lượng giá tốt trên Taobao? Bài viết dưới đây […]

Kinh nghiệm buôn đèn LED Trung Quốc

Sự phát triển của công nghệ ánh sáng khiến Trung Quốc thu hút đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Nắm bắt được thị yếu khách hàng, nhiều người bắt đầu lựa chọn làm giàu từ việc kinh doanh thiết bị chiếu sáng như đèn led Trung Quốc. […]

Hướng dẫn tìm và nhập nguồn hàng quần áo Taobao

Không chỉ người mua lẻ tiêu dùng, nhiều dân buôn quần áo cũng đang lựa chọn Taobao là địa chỉ nhập hàng để kinh doanh. Vậy có nên kinh doanh quần áo Taobao không? Hãy cùng Piget đi phân tích về nguồn hàng quần áo Taobao và đưa ra quyết định mua hàng riêng cho […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn