Bạn đang muốn nhập hàng giày NIKE Trung Quốc để kinh doanh nhưng băn khoăn không biết có chính hãng không? Hàng Nike Trung Quốc có chất lượng không? Nhập ở đâu có giá tốt? Nếu vẫn chưa giải đáp được những vấn đề trên, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Piget nhé.

Có nên nhập hàng giày NIKE Trung Quốc kinh doanh?

Nhiều người nghĩ rằng giày NIKE Trung Quốc là kém chất lượng. Điều này cũng đúng, vì đó là những sản phẩm NIKE fake, hàng giả, hàng nhái.

Nếu bạn mua NIKE chính hãng thì lại khác. NIKE hay Adidas hay nhiều thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng khác đều đang có chi nhánh, thậm chí là đặt xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Bởi vậy sẽ có nhiều trường hợp khi check giày bạn sẽ thấy vẫn là Nike, thậm chí trong store thì vẫn có những đôi mác là “made in China”.

Dù vậy, các sản phẩm NIKE được sản xuất từ nhà máy Trung Quốc của hãng vẫn luôn đảm bảo chất lượng tốt, kỹ thuật và công nghệ sản xuất hoàn toàn đồng bộ với các xưởng của hãng ở những quốc gia khác.

Có nên nhập nguồn hàng giày Nike Trung Quốc

Vậy điều gì khiến cho NIKE ở Trung Quốc có mức giá rẻ hơn?

Điều này được lý giải khá đơn giản. Giá sản phẩm NIKE Trung Quốc hay thậm chí các sản phẩm khác đều hấp dẫn hơn mặt bằng chung sản phẩm quốc tế bởi nguyên liệu sẵn có, nhân công dồi dào và công nghệ hiện đại.

Ngoài ra, để cạnh tranh được ở miếng bánh khổng lồ Trung Quốc, các hãng luôn phải tung ra các chương trình ưu đãi, mức giá phù hợp để lấy lòng người tiêu dùng. Đây cũng là điều khiến cho mức giá sản phẩm của NIKE ở Trung Quốc rẻ hơn và được người tiêu dùng tin chọn đặt mua nhiều.

Và nếu bạn hỏi có nên đặt giày NIKE Trung Quốc kinh doanh không thì Piget khuyên bạn là có!

Điểm đặc biệt của giày Nike Trung Quốc

Nhập nguồn hàng giày NIKE Trung Quốc ở đâu uy tín?

Có rất nhiều kênh nguồn khác nhau để bạn nhập giày NIKE Trung Quốc chính hãng. Bạn có thể sang tận nơi nhập hàng, mua tại cửa hàng của hãng, nhập qua các dân đổ sỉ hàng Nike,… Nhưng thực tế các cách này khiến bạn tốn khá nhiều chi phí nhập hàng.

Thay vào đó, Piget gợi ý cho bạn cách và nguồn nhập hàng NIKE tối ưu hơn rất nhiều, đó là nhập trực tiếp thông qua các sàn thương mại điện tử.

Tmall

Nếu là một tín đồ của hàng Auth và thường xuyên nhập hàng sneaker Trung Quốc thì hẳn bạn sẽ biết tới tmall.com. Đây chính là sàn thương mại điện tử bán lẻ hàng chính hãng nổi tiếng và lớn hàng đầu đất nước tỷ dân.

Tại Tmall bạn có thể tìm thấy mọi loại mặt hàng của các hãng lớn nhỏ trong và ngoài Trung Quốc. Tại đây bạn cũng sẽ tìm thấy vô vàn thương hiệu nổi tiếng thế giới, bao gồm cả Nike.

Tmall hoạt động theo mô hình B2C (từ doanh nghiệp tới người bán). Các gian hàng ở Tmall có 3 loại:

 • Cửa hàng thường
 • Ủy quyền
 • Chính thức của hãng

Nike cũng có cửa hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử này (https://nike.tmall.com/). Ngoài ra, cũng có rất nhiều nhà bán hàng khác đang phân phối các sản phẩm của Nike bạn có thể tìm hiểu thêm.

Các sản phẩm NIKE trên Tmall đều được kiểm duyệt chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng.

Nhập hàng giày Adidas chính hãng tại sàn TMĐT

Taobao

Ngoài Tmall, bạn có thể tìm thấy giày Nike Trung Quốc trên sàn thương mại bán lẻ lớn hơn là taobao.com. Tuy nhiên, sàn Taobao không chỉ bán hàng chính hãng mà còn có nhiều sản phẩm super fake, hàng new like,… nên bạn cần cẩn thận, kỹ càng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm.

Một điều nữa là Taobao bán có khá nhiều mức giá, thường sẽ rẻ hơn khá nhiều so với Tmall. Điều này cũng dễ hiểu khi trên Taobao “thượng vàng hạ cám” loại nào chất lượng nào cũng có.

Khi mua hàng Taobao, bạn nên lưu ý chọn những shop lớn, shop đạt yêu thích, nhiều lượt mua và theo dõi. Các sản phẩm có lượt mua và đánh giá chân thực bằng hình ảnh/video để check trước khi mua.

Website Nike tại China (https://www.nike.com.cn/)

Ngoài 2 sàn thương mại điện tử trên thì bạn có thể mua hàng Nike chính hãng tại sàn thương mại điện tử nữa như https://www.nike.com.cn/. Đây chính là sàn thương mại chính thức của hãng tại Trung Quốc.

Tại đây thì bạn sẽ không cần phải lo lắng các vấn đề hàng giả hàng nhái, mẫu sản phẩm mới cũng cập nhật liên tục.

Tuy nhiên, so với Tmall hay Taobao thì bạn sẽ có ít cơ hội nhận ưu đãi hơn. Các sàn luôn có những chương trình ưu đãi dịp lễ Tết lớn nhỏ trong năm để bạn mua hàng với mức giá tốt. Chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn vấn đề này ngay bên dưới.

Mua giày Nike chính hãng trên website Trung Quốc

Kinh nghiệm nhập hàng giày NIKE Trung Quốc chính hãng, tiết kiệm nhất

Việc đặt hàng Nike Trung Quốc chính hãng không khó, nhưng để có được mức giá tốt, hàng về nhanh, an toàn ít vấn đề phải khiếu nại thì đây sẽ là 3 kinh nghiệm hữu ích bạn nên nhớ.

Mua vào những dịp lễ, săn sale

Việc tận dụng các dịp lễ, săn sale của Trung Quốc sẽ giúp bạn tối ưu chi phí mua hàng cực lớn. Đặc biệt, ở các sàn như Taobao, Tmall luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, có những đợt ưu đãi giảm tới 70 – 80%.

Tuy nhiên, số lượng voucher giảm giá luôn giới hạn, giới hạn cả về thời gian, bởi vậy bạn cần lưu ý thường xuyên cập nhật và căn đúng giờ để vào săn sale.

Có rất nhiều ngày sale lớn mà bạn nên biết như:

 • Ngày 8/1 âm lịch (Mở hàng đầu năm)
 • Ngày 1/5 dương lịch (Quốc tế lao động)
 • Ngày 1/6 dương lịch (Quốc tế thiếu nhi)
 • Ngày gắn với con số đẹp 6, 8
 • Black Friday (Ngày thứ 6 đen tối)
 • Ngày 11/11 (Ngày lễ độc thân)
 • Ngày 12/12 (Sale cuối năm dọn kho)
 • Tết Trung thu, Đoan Ngọ

Vậy làm sao để săn được sale những ngày này khi số lượng và thời gian đều có hạn? Hãy tham khảo mẹo Piget hướng dẫn tips săn sale Tmall, Taobao, JingDong,… này nhé.

Mua giày Nike vào dịp lễ Sale

Mặc cả với shop

Mặc cả với shop trước khi mua giày Nike Trung Quốc cũng là một cách để bạn có được mức giá nhập hàng tốt. Đặc biệt, với những ai nhập số lượng hàng lớn thì càng dễ trao đổi lấy được giá tốt.

Tuy nhiên, hầu hết các shop trên này đều sử dụng tiếng Trung hoặc 1 số shop biết tiếng Anh. Bởi vậy, bạn cần biết 1 trong 2 ngoại ngữ này để dễ dàng hơn khi trao đổi. Hoặc nếu không, bạn có thể sử dụng Google dịch để hỗ trợ.

Bài tổng hợp 65+ mẫu câu chat với shop Trung Quốc này sẽ là cẩm nang giúp bạn giao tiếp với shop Trung mua hàng dễ dàng hơn!

Tìm đơn vị mua hộ uy tín

Mua giày Nike Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688 hay các website thương mại khác Trung Quốc sẽ giúp bạn tối ưu thời gian, chi phí, nhập được hàng số lượng lớn. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ, giới hạn về thanh toán, khó khăn trong việc vận chuyển,… cũng là điều khiến cho nhiều người mới bắt đầu cảm thấy chán nản.

Giải pháp tối ưu cho bạn nếu không có thẻ ngân hàng Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng ở Trung và thậm chí là không biết tiếng – đó là thông qua đơn vị mua hàng hộ.

Đặt giày Nike Trung Quốc qua đơn vị mua hàng hộ

Với dịch vụ này, bạn không cần lo lắng về tìm giày Nike Trung Quốc, trao đổi người bán, mua, thanh toán và vận chuyển. Mọi khâu đều có đơn vị mua hộ hỗ trợ. Bạn chỉ cần kiểm soát số lượng, thuộc tính, đơn vị sẽ mua đúng nguồn hàng bạn cần.

Hiện nay thị trường nhập hàng Trung Quốc cũng khá phát triển, việc tìm đơn vị mua hộ không quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo cân nhắc trong việc tìm đơn vị uy tín, lâu năm và có kinh nghiệm nhập hàng nhiều để tránh rủi ro.

Piget – Hệ thống nhập hàng giày NIKE Trung Quốc uy tín

Piget là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về nhập hàng Trung Quốc, đã và đang đồng hành với hơn 2.000+ khách hàng là các cá nhân, chủ shop, doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa Trung Quốc.

Nhập hàng giày Nike tại Piget

Suốt 6+ năm, chúng tôi vẫn đang không ngừng mang tới giải pháp tốt hơn cho quý khách hàng:

 • Phí dịch vụ mua hộ tối ưu chỉ từ 1%
 • Vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng 6 – 8 ngày chỉ từ 8.000đ/kg.
 • Kho hàng chính chủ đặt tại Trung Quốc và Việt Nam giúp việc giao nhận dễ dàng, tối ưu.
 • Đa dạng kênh vận chuyển hàng hóa, chính sách bảo quản, bảo hiểm, bảo hành đầy đủ.
 • Công cụ đặt hàng Extension hiện đại, tự động chuyển đổi ngôn ngữ và tính giá sản phẩm theo tỉ giá thực giúp bạn mua hàng dễ dàng hơn.
 • Đa dạng gói dịch vụ đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết các gói và báo giá, bạn vui lòng tham khảo tại website piget.vn hoặc liên hệ hotline 098 98 95 095 để được hỗ trợ kịp thời.

Bài viết khác

Hướng Dẫn Cách Nhận Tiền Từ Wechat Nhanh Chóng, Đơn Giản

Bạn đang có giao dịch nhận tiền từ Wechat? Nhưng bạn lại chưa cài đặt, chưa có ví điện tử Wechat? Bạn chưa biết cách sử dụng Wechat? Piget sẽ hướng dẫn bạn cách nhận tiền từ Wechat đơn giản từ A – Z và giải đáp mọi thắc mắc về sự cố khi không […]

RMB Là Gì? Hướng Dẫn Quy Đổi Tiền Trung Quốc Sang Việt Nam

RMB là cụm từ viết tắt khá phổ biến, dùng chỉ tiền tệ của Trung Quốc. Nhưng trên thực tế nếu không thường xuyên quan tâm tới tiền tệ quốc tế, đặc biệt là tiền Trung Quốc thì ít ai biết về khái niệm này. Nhưng nếu bạn đang chuẩn bị đặt hàng Trung Quốc […]

Tổng Hợp Link Shop Đầm Bầu Body Trung Quốc Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đầm bầu body Trung Quốc chất lượng? Bạn quá bận, không có thời gian để tìm kiếm, lọc từng shop, so sánh từng đơn vị để chọn lọc nhà bán phù hợp? Nếu vậy, bài viết tổng hợp links shop đầm bầu Trung Quốc chất lượng từ các sàn […]

Link Giày Trượt Patin Trung Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng

Trượt patin là một bộ môn thể thao được đông đảo bạn trẻ Việt yêu thích. Cùng với nhu cầu chơi bộ môn này là các nhu cầu về mua sắm giày trượt và các loại phụ kiện trượt patin. Nếu bạn đang kinh doanh ngành đồ thể thao, hay chuyên môn bán các loại […]

Top 5 Dầu Gội Trung Quốc Nội Địa Được Ưa Chuộng Nhất

Không chỉ các loại mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội nội địa Trung Quốc cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc thì bài viết về top 5 dầu gội Trung Quốc nội địa được ưa chuộng nhất mà Piget.vn chia sẻ sau […]

Kinh Nghiệm Nhập Nguồn Hàng Phụ Tùng Ô Tô Trung Quốc

Việc nhập khẩu phụ tùng ô tô từ Trung Quốc đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam, nhờ vào mức giá cạnh tranh và sự đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, để quá trình nhập khẩu diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn