Nhiều sản phẩm giày Adidas được cho là chính hãng có gắn mác “made in China”. Điều này khiến nhiều người hoang mang không biết giày Adidas Trung Quốc có phải giày fake không? Nếu bạn cũng có cùng câu hỏi thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé, Piget sẽ mang tới cho bạn câu trả lời ngày lập tức.

Giày Adidas Trung Quốc có phải giày fake?

Trung Quốc được biết đến là quốc gia có khả năng “Sao chép” tuyệt đỉnh. Có rất nhiều sản phẩm từ những thương hiệu giày sneaker chính hãng ngay khi vừa ra mắt thì đã xuất hiện trên các sàn của Trung Quốc. Điều này cũng khiến cho nhiều người có suy nghĩ là các sản phẩm “made in China” đều là hàng fake.

Thực tế không phải giày Adidas nào mang mác “made in China” đều là hàng nhái. Vì thực tế thương hiệu này đã có cửa hàng và xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Có một lượng lớn các dòng sản phẩm của Adidas được sản xuất tại Trung Quốc và phân phối đi các quốc gia. Những sản phẩm được sản xuất tại đây sẽ có mác Trung Quốc. Tuy nhiên, công nghệ sản xuất đều đảm bảo hiện đại, đồng bộ nên chất lượng không có sự khác biệt so với các sản phẩm Adidas được sản xuất từ nơi khác.

Bởi vậy, nếu bạn mua giày Adidas Trung Quốc đúng cửa hàng chính hãng thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thông tin chi tiết về giày Adidas Trung Quốc

Mua giày Adidas Trung Quốc ở đâu chính hãng?

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng fake kém thì bạn nên tìm tới những nguồn hàng Adidas uy tín. Một số nguồn hàng giày Adidas uy tín bạn có thể tham khảo bên dưới đây.

Mua tại các cửa hàng Adidas

Adidas hiện đã có khá nhiều chi nhánh ở khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam và Trung Quốc. Nếu muốn tới xem và chọn trực tiếp thì bạn có thể ghé cửa hàng để chọn. Tuy nhiên, cách này sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn đặt hàng online.

Mua giày Adidas tại cửa hàng chính hãng

Mua hàng trên website đặt hàng của Adidas

Các sản phẩm mới của Adidas cũng được hãng cập nhật thường xuyên trên các website nhằm phục vụ khách hàng mua lẻ trực tuyến. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo trên các trang chính hãng này của Adidas để mua hàng.

 • Trang web Adidas Trung, Hồng Kông: https://www.adidas.com.hk/
 • Trang web Adidas Việt Nam: https://www.adidas.com.vn/vi
 • Trang web chính của Adidas: https://www.adidas.com/

Mua giày chính hãng tại website Adidas

Ngoài ra, nếu bạn mua hàng Adidas ở quốc gia khác như Mỹ, Anh,… thì hãng cũng có cửa hàng và website để bạn mua sắm.

Tuy nhiên, cách này cũng chưa hẳn là tối ưu bởi hãng khá ít chương trình ưu đãi. Và đôi khi, những dòng sản phẩm bạn muốn săn đôi khi lại không có nhiều trên các cửa hàng của họ. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo thêm một số nguồn hàng khác.

Tmall.com

Đây là một trong những kênh mua sắm trực tuyến phổ biến từ Trung Quốc. Tại đây, bạn sẽ tìm được cửa hàng chính hãng của Adidas và nhiều cửa hàng nhượng quyền hay các shop bán hàng authentic khác.

Một điều đặc biệt đó là tmall.com chỉ bán các sản phẩm chính hãng, khác với Taobao và các kênh mua hàng khác. Nhưng mức giá sản phẩm khi mua hàng trên Tmall đều cao hơn chút so với các sàn bán lẻ khác.

Tuy nhiên, so với khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc các website của Adidas thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn từ sàn và của shop. Điều này cũng giúp cho mức giá của các sản phẩm khi mua trên tmall.com rẻ hơn rất nhiều.

Và đây cũng là một trong những kênh mua sắm hàng được nhiều chủ shop lựa chọn để nhập và kinh doanh.

Ngoài các kênh trên, bạn có thể nhập giày Adidas Trung Quốc qua Taobao, Poizon, các đơn vị bán sỉ hàng auth,… Nhưng bạn nên cẩn thận lựa chọn shop mua hàng kỹ càng để tránh mua phải hàng nhái.

Mua giày Adidas tại sàn TMĐT Tmall

Hướng dẫn cách nhập giày Adidas Trung Quốc chính hãng nhanh chóng, tiết kiệm

Mua hàng Adidas Trung Quốc kinh doanh là một trong những hướng nhập hàng được đông đảo chủ shop bán đồ thể thao, bán giày dép lựa chọn. Bởi lẽ, mức giá nhập hàng Adidas qua Trung Quốc khá rẻ, nhiều chương trình ưu đãi, lượng hàng cung ứng lớn và thời gian hàng về nhanh hơn rất nhiều.

Nhập hàng Adidas Trung Quốc về kinh doanh sẽ có 2 hướng:

Khó khăn khi tự nhập giày Adidas Trung Quốc

Nhiều người lựa chọn tự order hàng Adidas Trung Quốc nhằm tối ưu chi phí và tự chủ nguồn hàng. Tuy nhiên, có khá nhiều rào cản khiến cho việc tự mua hàng trở nên khó khăn như:

 • Cần có tài khoản mua hàng Taobao, Tmall,… hay bất kỳ kênh nào bạn dự định chọn mua.
 • Có thẻ thanh toán Trung Quốc hay Alipay xác thực để thanh toán.
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc để nhận hàng nhanh chóng. Hiện tại một số cửa hàng Taobao cũng có hỗ trợ ship hàng quốc tế về Việt Nam nhưng phí khá cao và thời gian vận chuyển khá lâu. Chưa kể, việc nhập hàng và giao hàng thẳng vậy rủi ro cũng khá cao.
 • Cần biết tiếng Trung để mặc cả và trao đổi với chủ shop dễ dàng hơn.
 • Cần có đơn vị vận chuyển về Việt Nam nếu shop không hỗ trợ vận chuyển.

Khó khăn khi tự nhập giày Adidas Trung Quốc

Nếu bạn không đáp ứng những điều kiện bên trên thì giải pháp tối ưu hơn cả đó là sử dụng dịch vụ mua hàng hộ.

Mua hàng hộ nhanh chóng và tiết kiệm từ đơn vị nhập hàng uy tín

Với dịch vụ mua hộ, bạn sẽ không cần lo lắng các vấn đề như ngoại ngữ, thanh toán, vận chuyển,… Đặc biệt, khi gặp các vấn đề về giày Adidas Trung Quốc, vận chuyển đều sẽ có đơn vị đứng ra giải quyết và chịu trách nhiệm thay vì phải tự tìm kiếm các bên để xử lý.

Việc nhập hàng qua đơn vị mua hộ cũng sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho việc tìm nguồn hàng cũng như chăm sóc khách hàng. Một số đơn vị mua hộ uy tín cũng có hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Đây cũng là điều mà nhiều chủ shop, doanh nghiệp lựa chọn nhập qua đơn vị mua hộ thay vì nhập tự túc.

Piget – Hệ thống nhập hàng Trung Quốc tận xưởng giá gốc

Ưu điểm của Piget khi nhập hàng giày Adidas Trung Quốc

Piget là đơn vị uy tín với 6+ năm kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ hơn 2000+ doanh nghiệp và chủ kinh doanh hàng Trung Quốc ở đa dạng ngành hàng, sản phẩm.

Lựa chọn dịch vụ nhập hàng Piget, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào việc bán và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được những lợi ích lớn hơn:

 • Chi phí nhập hàng chỉ từ 1% giá trị nguồn hàng.
 • Phí vận chuyển chỉ từ 8.000đ/kg, nhập càng nhiều và thường xuyên càng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trung thành.
 • Có kho hàng Trung Quốc và Việt Nam chính chủ giúp việc giao và nhận hàng trở nên dễ dàng hơn.
 • Công cụ đặt hàng tiện lợi với chế độ chuyển đổi ngôn ngữ và tính giá trị đơn hàng tiền Việt tự động.
 • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ 1 – 1, hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, đánh giá nguồn hàng và mặc cả để có giá tốt.
 • Hỗ trợ đa dạng dịch vụ riêng lẻ như thanh toán hộ, thủ tục hải quan, ký gửi hàng hóa, ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa, vận chuyển hàng,…

Nhập hàng giày Adidas tại Piget

Hướng dẫn cài đặt công cụ và đặt hàng tại Piget

Để mua hàng dễ dàng, bạn có thể tham khảo quy trình các bước dưới đây của Piget.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên sàn thương mại điện tử bạn muốn mua.
 • Bước 2: Truy cập vào website piget.vn để cài đặt tài khoản khách hàng của Piget.
 • Bước 3: Tải công cụ đặt hàng Extension của Piget trên 1 trong 2 trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc.
 • Bước 4: Lên sàn thương mại điện tử, tìm kiếm sản phẩm muốn mua, bật extension đã cài của Piget. Lúc này, các sản phẩm sẽ được chuyển đổi tự động sang tiếng Việt và tính giá theo tỷ giá thực để bạn theo dõi dễ dàng.
 • Bước 5: Bạn đặt hàng, đặt cọc tiền trên công cụ mua hàng và trong vòng 24 giờ, Piget sẽ đặt mua hàng.
 • Bước 6: Piget nhận hàng từ shop và vận chuyển hàng về tới tay của bạn.
 • Bước 7: Piget xử lý các khiếu nại nếu có.

Trên đây là một số chia sẻ của Piget về vấn đề “Giày Adidas Trung Quốc có phải hàng fake không?”. Hẳn qua bài phân tích này, bạn đã có câu trả lời rồi. Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ hoặc muốn đặt hàng Trung Quốc, tìm kiếm nguồn hàng tận xưởng, nhập số lượng lớn, thậm chí số lượng lẻ tẻ từ 1 sản phẩm, hãy cứ liên hệ Piget nhé.

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC PIGET

 • Địa chỉ HCM: 41/2 Bàu Cát 8, P.12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Hà Nội: 93 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 098 98 95 095
 • Email: [email protected]

Bài viết khác

Ngũ Cốc Trung Quốc Có Tốt Không? 5 Loại Ngũ Cốc Được Ưa Chuộng

Ngũ cốc Trung Quốc nổi và được tìm mua nhiều tại Việt Nam khoảng 3 – 4 năm trở lại đây. Các sản phẩm ngũ cốc Trung Quốc với bao bì đẹp mắt, sản phẩm nhiều, ăn ngon, giá lại rẻ đã nhanh chóng chiếm được lòng người tiêu dùng. Nhưng câu hỏi mà nhiều […]

Giày XTEP Trung Quốc Có Tốt Không? Link Nhập Hàng Chính Hãng

Nếu từng mua hàng giày thể thao Trung Quốc, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với Xtep, một cái tên thương hiệu giày Trung khá phổ biến tại thị trường Việt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về chất lượng, không biết giày Xtep Trung Quốc có tốt không? Có nên nhập về […]

Nhập Sỉ Giày Lining Cầu Lông Chính Hãng, Giá Tốt

Bạn đang có dự định nhập sỉ số lượng lớn giày Lining cầu lông chính hãng về kinh doanh? Bạn băn khoăn không biết nên nhập hàng giày Lining chính hãng ở đâu giá tốt, không cần phải sang store đánh hàng, không qua sỉ trung gian? Piget sẽ giải đáp hết những thắc mắc […]

Top Bánh Nội Địa Trung Quốc Ưa Chuộng Bán Chạy Nhất

Bạn đang kinh doanh đồ ăn vặt và cần tìm nguồn bánh nội địa Trung Quốc để kinh doanh? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, Piget sẽ gợi ý tới bạn top bánh nội địa Trung Quốc bán chạy nhất và nguồn nhập hàng bánh nội địa Trung chất lượng, giá tốt […]

Nguồn Hàng Áo Chống Nắng Trung Quốc Giá Rẻ Chất Lượng

Một trong những mặt hàng được bán chạy trong mùa hè nắng nóng phải kể đến đó là áo chống nắng. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng thời trang, thì hẳn đấy sẽ là một mặt hàng không thể thiếu giúp bạn thu lợi nhuận cao vào dịp hè này. Trong bài viết dưới […]

Order Máy Phun Sương Trung Quốc Chính Hãng, Giá Rẻ

Nhu cầu Order máy phun sương Trung Quốc ngày càng tăng nhanh, đặc biệt vào những thời tiết nắng nóng như mùa hè của Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm một mặt hàng hot để kinh doanh thì đừng bỏ lỡ gợi ý này. Và để hỗ trợ quá trình kinh doanh của bạn […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn