Nếu là một “con nghiện Shopee”, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với Pingxiang. Đây là một cái tên thường xuyên được nhắc tới trong dòng thông báo “Đơn hàng đã đến cảng Pingxiang”. Vậy cảng Pingxiang là gì? Hàng từ những đâu sẽ về cảng này? Bao lâu sẽ nhận được hàng từ Cảng Pingxiang? Trong bài viết này Piget sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về cảng này.

Cảng Pingxiang ở đâu?

Thông tin cảng Pingxiang

Cảng Pingxiang hay còn gọi là Pingxiang Shopee hay Cảng “Đồng Xing” theo phiên âm Hán Việt. Một cái tên phổ biến hơn của Pingxiang có thể bạn không xa lạ đó là cảng Bằng Tường.

 • Cảng tọa lạc tại thành phố Bằng Tường, Trung Quốc. Một thành phố cấp địa khu Sùng Tả, khu tự trị Choang, Quảng Tây, Trung Quốc có tiếp giáp với huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn của Việt Nam.
 • Cảng được thành lập và mở cửa từ ngày 10/06/1953 và nhanh chóng trở thành điểm trung chuyển thương mại chính giữa 2 nước.
 • Cảng Pingxiang đóng vai trò quan trọng là một trong những cửa khẩu kết nối giao thương Việt – Trung, nơi tập kết và điểm giao vận hàng hoá quan trọng giữa 2 nước.
 • Nơi đây cung cấp nhiều loại hình dịch vụ từ giao nhận hàng hoá, kho bãi, kiểm dịch động thực vật thông quan, đổi tiền và dịch vụ lưu trú khách sạn.

Pingxiang được nhiều đơn vị shop, doanh nghiệp lựa chọn không chỉ bởi vị trí địa lý của kho mà còn bởi dịch vụ hậu cần tốt, cơ sở hạ tầng được đầu tư giúp cho việc xử lý đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Cảng Pingxiang cách Việt Nam bao xa?

Cảng Pingxiang cách Việt Nam bao xa

Cảng Pingxiang nằm ngay cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, giáp biên giới giữa 2 nước Trung Quốc và Việt Nam. Với vị trí này, cảng Pingxiang cách Việt Nam không quá xa.

 • Khoảng cách từ Pingxiang cột mốc biên giới Việt – Trung là khoảng 9km.
 • Với khoảng cách cụ thể nếu tính từ thủ đô Hà Nội tới cảng Pingxiang là khoảng 230km theo đường chim bay.
 • Từ Pingxiang tới Thái Nguyên khoảng 112km
 • Từ Pingxiang tới Lạng Sơn khoảng 55km
 • Từ Pingxiang tới Cao Bằng khoảng 166km.

Lưu ý: Khoảng cách này tính theo bản đồ ước tính và mang tính chất tham khảo. Tuỳ vào lộ trình đi và địa hình cụ thể thì sẽ có khoảng cách cụ thể hơn. Bạn có thể search Google Maps và lựa chọn lộ trình để có con số chính xác.

Hàng về Việt Nam từ cảng Pingxiang mất bao lâu?

Thời gian hàng Pingxiang về Việt Nam

Thời gian hàng từ cảng Pingxiang về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố gây ảnh hưởng thời gian vận chuyển có thể kể đến như:

 • Phương thức vận chuyển
 • Khoảng cách vận chuyển
 • Tình hình biên, kiểm tra thủ tục hải quan
 • Các dịp cao điểm như lễ Tết, sale,…
 • Các yếu tố khách quan như dịch bệnh, thời tiết,…

Trung bình, thời gian giao hàng đơn quốc tế sẽ từ 5 – 7 ngày nhằm đảm bảo các thủ tục thông quan và vận chuyển.

Thời gian xử lý đơn hàng và giao hàng có thể kéo dài lâu hơn vào các dịp cao điểm từ 5 – 15 ngày. Trong trường hợp bạn mua hàng Shopee thì thời gian sẽ hiển thị trực tiếp trên app mua hàng để bạn theo dõi.

Với các trường hợp bạn nhập hàng Trung Quốc qua các đơn vị mua hộ, vận chuyển hộ theo đường tiểu ngạch và chính ngạch thì sẽ được thông báo trực tiếp bởi đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ nhập hàng của Piget thì thời gian vận chuyển cũng khoảng 4 – 7 ngày (tuỳ tình hình biên). Nhân viên mua hàng và support sẽ cập nhật thời gian hàng về cụ thể cho bạn. Hoặc bạn có thể theo dõi lộ trình đơn hàng ngay trên app đặt hàng của Piget trên di động.

Đơn hàng đến cảng Pingxiang rồi sẽ đi đâu? Lộ trình như thế nào?

Lộ trình đơn hàng từ cảng Pingxiang

 • Đơn hàng của bạn khi đến cảng Pingxiang sẽ được nhập kho đợi đủ xe/tàu sẽ được xuất đi.
 • Đơn hàng sẽ từ Pingxiang vận chuyển tới kho trung chuyển tại Việt Nam ở địa chỉ kho gần địa chỉ nhận hàng nhất của khách hàng.
 • Trường hợp đơn hàng của đơn vị mua hộ giao tới kho của Piget. Chúng tôi sẽ vận chuyển tới cho khách hàng. Nếu đơn hàng của Shopee sẽ được vận chuyển tới kho Shopee gần nhất và được giao đi cho người nhận.
 • Thời gian vận chuyển nội địa sẽ mất 2 – 3 ngày làm việc nữa (tuỳ từng đơn vị và tuyến vận chuyển nội địa hay đi tỉnh).

Hẳn thông qua những chia sẻ trên, bạn đã có hình dung cơ bản lộ trình mà đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển từ đâu về đâu.

Với trường hợp nếu bạn tự đặt hàng thì bạn sẽ cần phải check kỹ từng điểm hàng về như vậy và chờ đợi đơn hàng giao về. Đôi khi hàng hóa vận chuyển thẳng từ các sàn sẽ không được đảm bảo, dễ thất lạc do đơn hàng ít, nhỏ lẻ, không có bảo hiểm, không được kiểm hàng trước.

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ đơn vị mua hộ, vận chuyển hộ như Piget, tỷ lệ rủi ro đơn hàng sẽ được giảm thiểu xuống rất nhiều lần. Đây cũng là lý do tại sao dịch vụ của Piget vẫn đang nhận được sự tin chọn của hàng ngàn khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Piget

Piget với hơn 6 năm kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, chúng tôi đã đem tới giải pháp xử lý hầu hết khó khăn của các chủ shop nhập hàng từ đất nước tỷ dân về kinh doanh.

 • Đặt hàng sàn TMĐT Trung dễ dàng, nhanh chóng, không cần biết tiếng Trung, không cần tự thanh toán, không cần có địa chỉ nhận hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.
 • Hàng hoá của bạn được mua và kiểm hàng kỹ càng trước khi đưa về Việt Nam, giảm thiểu tình trạng hàng hỏng, lỗi, sai hàng của shop.
 • Hỗ trợ tìm xưởng sản xuất, nhận uỷ thác thanh toán, lo thủ tục mua hàng, thủ tục thông toán, uỷ thác xuất nhập khẩu trọn gói cho các chủ shop, doanh nghiệp.
 • Giải quyết mọi vấn đề deal giá với nhà cung cấp, kiểm hàng, khiếu nại đơn hàng,… để mang tới quyền lợi lớn nhất cho các dân buôn, chủ shop Việt Nam.
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, 2 – 8 ngày hàng về Việt Nam, vận chuyển tận tay khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Các tiện ích chỉ khách hàng của Piget mới có thể nhận được:

 • Phí dịch vụ mua hàng chỉ từ 1%, vận chuyển lẻ tới Hà Nội chỉ từ 19.000 đồng/kg, tới HCM khoảng 26.000 đồng/kg.
 • Hỗ trợ tư vấn 1 – 1 bất kể lễ Tết, đội ngũ mua hàng giỏi tiếng Trung, giàu kinh nghiệm làm việc với chủ shop, xưởng Trung.
 • Công cụ mua hàng tiện lợi trên cả website và app mua hàng điện thoại cho phép bạn mua hàng cũng như theo dõi đơn hàng dù ở bất kỳ đâu, thời gian nào.
 • Bảo hiểm hàng hoá minh bạch, phí giá và tỷ giá ổn định, ít thay đổi, nhiều chương trình ưu đãi cho khách mới, khách mua nhiều, khách lâu năm.

Hiện Piget hỗ trợ đa dạng dịch vụ từ mua hàng hộ, thanh toán hộ, ký gửi hàng hoá, nạp tệ, ủy thác xuất nhập khẩu, vận chuyển hộ,… đa dạng tuyến đường vận chuyển đáp ứng mọi nhu cầu của hàng của khách hàng.

Dù bạn muốn mua tận xưởng, mua sàn TMĐT, tìm nhà sản xuất,… Piget đều sẽ giúp bạn có được nguồn chất lượng nhất, giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi phí, dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với Piget qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ PIGET

 • Địa chỉ HCM: 41/2 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ HN: 93 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 098 98 95 095
 • Email: [email protected]

Bài viết khác

Nguồn Hàng Vợt Cầu Lông Trung Quốc Trên Taobao Hot Nhất

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để kinh doanh các mặt hàng liên quan tới thể dục thể thao, đặc biệt như cầu lông. Đây là bộ môn đang được quan tâm mạnh mẽ và được đông đảo người Việt hưởng ứng, đặc biệt là một bộ phận người trẻ. Nếu bạn đang có […]

Xu Hướng Nhập Quần Ống Rộng Nam Trung Quốc HOT Hiện Nay

Xu hướng nhập quần ống rộng nam Trung Quốc đang ngày càng lan rộng. Quần với ưu điểm thoải mái, dễ phối với đa dạng quần áo, hỗ trợ che khuyết điểm hiệu quả cho những người thấp, đùi to hay chân vòng kiềng. Nếu bạn cũng đang quan tâm và có nhu cầu nhập […]

Top 10 Loa Nội Địa Trung Quốc Đáng Mua Nhất

Bạn đang cần tìm mua loa nội địa Trung Quốc để kinh doanh hay đơn giản là mua để sử dụng? Bạn băn khoăn không biết dòng loa nội địa Trung Quốc nào tốt mà giá cả phải chăng? Trong bài viết này, Piget sẽ gợi ý cho bạn top 10 loa nội địa Trung […]

Hướng Dẫn Cách Nhận Tiền Từ Wechat Nhanh Chóng, Đơn Giản

Bạn đang có giao dịch nhận tiền từ Wechat? Nhưng bạn lại chưa cài đặt, chưa có ví điện tử Wechat? Bạn chưa biết cách sử dụng Wechat? Piget sẽ hướng dẫn bạn cách nhận tiền từ Wechat đơn giản từ A – Z và giải đáp mọi thắc mắc về sự cố khi không […]

RMB Là Gì? Hướng Dẫn Quy Đổi Tiền Trung Quốc Sang Việt Nam

RMB là cụm từ viết tắt khá phổ biến, dùng chỉ tiền tệ của Trung Quốc. Nhưng trên thực tế nếu không thường xuyên quan tâm tới tiền tệ quốc tế, đặc biệt là tiền Trung Quốc thì ít ai biết về khái niệm này. Nhưng nếu bạn đang chuẩn bị đặt hàng Trung Quốc […]

Tổng Hợp Link Shop Đầm Bầu Body Trung Quốc Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đầm bầu body Trung Quốc chất lượng? Bạn quá bận, không có thời gian để tìm kiếm, lọc từng shop, so sánh từng đơn vị để chọn lọc nhà bán phù hợp? Nếu vậy, bài viết tổng hợp links shop đầm bầu Trung Quốc chất lượng từ các sàn […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn