Việc chia sẻ Taobao ngày càng trở nên phổ biến khi có nhiều người muốn mua hàng trên sàn thương mại điện tử này nhưng không thể đăng ký được tài khoản. Nhưng liệu đây có thực sự là giải pháp an toàn? Cách share tài khoản taobao được thực hiện như thế nào? Bài viết hôm nay của Piget sẽ làm rõ các vấn đề trên cho bạn.

Lợi ích khi share tài khoản Taobao

Chia sẻ tài khoản Taobao là việc đưa tài khoản Taobao cho những người có cùng nhu cầu mua sắm để họ có thể đặt hàng được trên tài khoản của bạn. Một số lợi ích nổi bật của việc chia sẻ tài khoản Taobao có thể kể đến như:

Tiết kiệm chi phí

Share tài khoản Taobao giúp tiết kiệm chi phí khi mua hàng

Việc chia sẻ tài khoản Taobao để mua hàng giúp gom đơn nhiều người cùng chia sẻ chi phí dịch vụ và vận chuyển. Điều này cũng đồng nghĩa giúp những người mua hàng cùng tài khoản tối ưu chi phí, tối đa hóa lợi nhuận khi nhập hàng kinh doanh.

Share tài khoản Taobao giúp mua được sản phẩm chất lượng

Những người cùng mua hàng Taobao bằng cách chia sẻ tài khoản cũng có thể chia sẻ nhau những nguồn hàng chất lượng. Việc này sẽ giúp người mua hàng có thể tối ưu thời gian tìm kiếm nguồn hàng, giảm thiểu rủi ro gặp nhà cung cấp thiếu uy tín.

Tăng cơ hội mua hàng hàng hiệu

Với những người có nhu cầu mua sắm hàng hiệu thì việc chia sẻ tài khoản Taobao và mua cùng nhau sẽ giúp họ tăng cơ hội sở hữu những món đồ hiệu với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, việc chia sẻ tài khoản mua hàng sẽ ẩn chứa khá nhiều rủi ro, đặc biệt nếu bạn chia sẻ với những người không đáng tin cậy. Và bạn nên biết trước những rủi ro này để đề phòng nếu có dự định chia sẻ tài khoản hoặc dùng chung Taobao với người khác.

Các vấn đề có thể gặp phải khi chia sẻ tài khoản Taobao

Vấn đề về phí dịch vụ

Phí dịch vụ khi share tài khoản Taobao

Chi phí của từng mặt hàng, đơn hàng không hề giống nhau. Mỗi mặt hàng loại hình khác nhau sẽ có yêu cầu về vận chuyển khác nhau, dẫn tới chi phí khác nhau. 

 • Chẳng hạn mặt hàng nước hoa, đồ dễ vỡ (thủy tinh, sứ, gốm,..) sẽ có chi phí bảo quản vận chuyển cao hơn các mặt hàng khác.
 • Một số đơn hàng ở xa trung tâm, không gần địa chỉ nhận hàng hay vì quy định của chủ shop có thể mất thêm phí vận chuyển nội địa.
 • Các đơn hàng mua hộ có giá trị cao hơn thì phí mua hộ có thể sẽ thấp hơn.

Khi đó, việc tính toán chi phí dịch vụ cho những người cùng mua chung tài khoản Taobao sẽ vô cùng khó khăn nếu không rạch ròi ngay từ đầu.

Khó quản lý tài khoản

Khi bạn share tài khoản Taobao với người khác thì đồng nghĩa với việc bạn không thể toàn quyền kiểm soát tài khoản của mình nữa. Điều này sẽ khiến cho việc theo dõi cũng như quản lý tài khoản trở nên khó khăn hơn.

Share tài khoản Taobao mang rủi ro mất thông tin cá nhân

Đây có lẽ là điều đáng lo ngại nhất khi chia sẻ tài khoản Taobao với người khác. Bạn có thể mất thông tin cá nhân nếu không tuân thủ các yếu tố bảo mật. Hãy đảm bảo rằng bạn chia sẻ thông tin tài khoản Taobao của mình qua kênh an toàn và tới những người uy tín. Bạn hãy đảm bảo tuân thủ tốt các quy tắc bảo mật đã đề ra để tránh lộ thông tin cá nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm: Taobao Không Gửi Mã Xác Nhận Phải Làm Sao?

Hướng dẫn cách chia sẻ tài khoản Taobao an toàn

Cách chia sẻ tài khoản Taobao

Việc share tài khoản Taobao là cơ hội giúp bạn tiếp cận nhập nguồn hàng Trung Quốc nhưng cũng là một con dao hai lưỡi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chia sẻ tài khoản Taobao một cách an toàn, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Quy trình chia sẻ tài khoản một cách an toàn sẽ bao gồm 4 bước cơ bản sau:

 • Bước 1 – Lựa chọn đối tác tin cậy để chia sẻ: Người được chia sẻ tài khoản nên là người thân, bạn bè hoặc những người bạn thực sự có thể tin tưởng được khi chia sẻ các thông tin cá nhân như tài khoản Taobao.
 • Bước 2 – Thiết lập quy định rõ ràng: Đây là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết để quá trình hợp tác cùng mua hàng của bạn diễn ra tốt đẹp, không ảnh hưởng tới mối quan hệ đôi bên. Hãy quy định trước và rõ ràng trong việc sử dụng tài khoản, các khoản chi phí.
 • Bước 3 – Chia sẻ tài khoản Taobao an toàn: Hãy chia sẻ tài khoản Taobao của bạn thông qua những kênh riêng tư như tin nhắn riêng, email chính chủ hoặc các ứng dụng tin nhắn bảo mật cao.
 • Bước 4 – Theo dõi hoạt động tài khoản: Thường xuyên theo dõi hoạt động Taobao của bạn là cách tốt nhất giúp bạn sớm phát hiện ra những hoạt động đáng ngờ. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, bạn cần thay đổi mật khẩu ngay lập tức và thông báo tới những đối tác bạn chia sẻ tài khoản. 

Phương pháp bảo mật khi chia sẻ tài khoản Taobao

Bảo mật khi share tài khoản Taobao

Một số biện pháp khác giúp củng cố tính bảo mật cho tài khoản Taobao của bạn khi chia sẻ như:

 • Sử dụng tài khoản Taobao với mật khẩu mạnh. Mật khẩu của bạn nên bao gồm cả chữ cái viết hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt, dù dễ nhớ cho bạn nhưng khó đoán với những người khác.
 • Sử dụng tính năng xác minh 2 yếu tố để bảo vệ các thông tin tài khoản của mình, đảm bảo người ngoài không thể truy cập tài khoản nếu không có mã xác minh từ bạn.
 • Hãy đăng xuất tài khoản Taobao ngay sau khi sử dụng xong, nhất là khi truy cập từ các thiết bị công cộng hoặc chia sẻ.
 • Hãy khóa tài khoản của bạn nếu không sử dụng trong một thời gian dài để tránh việc truy cập trái phép cũng như bảo vệ thông tin cá nhân của bạn

Trên đây là một số chia sẻ hướng dẫn bạn cách share tài khoản Taobao nhanh chóng, giúp bạn tăng cơ hội mua sắm sản phẩm chất lượng từ nguồn hàng lớn nhất thế giới như Trung Quốc.

Việc chia sẻ tài khoản Taobao chỉ là bước đầu tiên để tìm kiếm nguồn hàng cần mua. Nếu bạn không có địa chỉ nhận hàng nội địa Trung, phương thức thanh toán hợp lệ hay đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc của Công ty nhập hàng Piget.

Piget tự tin với hơn 6 năm hoạt động, hỗ trợ hàng ngàn chủ shop, doanh nghiệp nhập hàng Trung Quốc từ các sàn thương mại điện tử (Taobao, Tmall, 1688,…) và các xưởng sản xuất về để kinh doanh.

Hệ thống nhập hàng hiện đại hỗ trợ mua hàng trên cả website, mobile; Chi phí nhập hàng chỉ từ 1%, vận chuyển từ 8.000 đồng/kg; chính sách hỗ trợ bảo hiểm và đền bù đơn hàng an toàn. Lựa chọn dịch vụ của Piget, bạn thảnh thơi mua sắm, an tâm kinh doanh, tối ưu hóa lợi nhuận hiệu quả.

Piget – Hệ thống nhập hàng Trung Quốc tận gốc với hơn 1.000+ đơn vị đối tác xưởng uy tín đa ngành hàng tại Trung Quốc

 • Địa chỉ HCM: 41/2 Bàu Cát 8, P.12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Hà Nội: 93 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 098 98 95 095
 • Email: [email protected]

Bài viết khác

Hướng Dẫn Cách Nhận Tiền Từ Wechat Nhanh Chóng, Đơn Giản

Bạn đang có giao dịch nhận tiền từ Wechat? Nhưng bạn lại chưa cài đặt, chưa có ví điện tử Wechat? Bạn chưa biết cách sử dụng Wechat? Piget sẽ hướng dẫn bạn cách nhận tiền từ Wechat đơn giản từ A – Z và giải đáp mọi thắc mắc về sự cố khi không […]

RMB Là Gì? Hướng Dẫn Quy Đổi Tiền Trung Quốc Sang Việt Nam

RMB là cụm từ viết tắt khá phổ biến, dùng chỉ tiền tệ của Trung Quốc. Nhưng trên thực tế nếu không thường xuyên quan tâm tới tiền tệ quốc tế, đặc biệt là tiền Trung Quốc thì ít ai biết về khái niệm này. Nhưng nếu bạn đang chuẩn bị đặt hàng Trung Quốc […]

Tổng Hợp Link Shop Đầm Bầu Body Trung Quốc Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đầm bầu body Trung Quốc chất lượng? Bạn quá bận, không có thời gian để tìm kiếm, lọc từng shop, so sánh từng đơn vị để chọn lọc nhà bán phù hợp? Nếu vậy, bài viết tổng hợp links shop đầm bầu Trung Quốc chất lượng từ các sàn […]

Link Giày Trượt Patin Trung Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng

Trượt patin là một bộ môn thể thao được đông đảo bạn trẻ Việt yêu thích. Cùng với nhu cầu chơi bộ môn này là các nhu cầu về mua sắm giày trượt và các loại phụ kiện trượt patin. Nếu bạn đang kinh doanh ngành đồ thể thao, hay chuyên môn bán các loại […]

Top 5 Dầu Gội Trung Quốc Nội Địa Được Ưa Chuộng Nhất

Không chỉ các loại mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội nội địa Trung Quốc cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc thì bài viết về top 5 dầu gội Trung Quốc nội địa được ưa chuộng nhất mà Piget.vn chia sẻ sau […]

Kinh Nghiệm Nhập Nguồn Hàng Phụ Tùng Ô Tô Trung Quốc

Việc nhập khẩu phụ tùng ô tô từ Trung Quốc đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam, nhờ vào mức giá cạnh tranh và sự đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, để quá trình nhập khẩu diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, […]

Hãy để chúng tôi giúp kinh doanh của bạn tốt hơn - tiết kiệm chi phí hơn